30
03
22

Top 10 Địa điểm Team Building gần Hà Nội Độc Đáo Và Sôi Động

Nếu bạn cần tìm địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng cho công ty của mình vào dịp team building sắp tới thì dưới đây là một số địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho bạn. Không cần phải đi lên rừng hay xuống biển, bạn vẫn sẽ tìm được những địa điểm tuyệt vời. Cùng Wyndham Thanh Thủy khám phá những địa điểm gần Hà Nội cho team building trong bài viết sau đây.

dia dien team building gan ha noi

Gợi Ý Địa Điểm Team Building Gần Hà Nội Sang – Xịn – Mịn – Đa Dạng Chủ Đề

Những yếu tố cần thiết để lựa chọn địa điểm tổ chức team building

Để xác định một địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng, việc lựa chọn cẩn thận và đúng tiêu chí là rất quan trọng. Để có thể tìm được một địa điểm phù hợp, hãy xem những tiêu chí dưới đây mà Wyndham Thanh Thủy đã tổng hợp được

Chi phí tổ chức đi chơi teambuilding

Tổ chức team building là một quá trình không hề đơn giản, và chi phí là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn địa điểm. Ngân sách của tổ chức hoặc đội nhóm luôn có giới hạn, và việc tìm được địa điểm phù hợp với số lượng người tham gia và đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ trong phạm vi ngân sách là điều không dễ dàng.

dia dien team building gan ha noi

Cần cân nhắc về chi phí khi lựa chọn địa điểm để tổ chức team building

Việc quyết định liệu địa điểm có nên ở xa hay gần cũng sẽ phụ thuộc vào ngân sách. Điều này liên quan đến việc xem xét chi phí di chuyển và tiết kiệm thời gian của đội nhóm. Nếu ngân sách hạn hẹp, việc chọn một địa điểm gần sẽ giúp giảm thiểu chi phí di chuyển.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm không chỉ dừng lại ở khoản chi phí. Bạn cần đảm bảo rằng địa điểm có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu số lượng người tham gia cũng như các dịch vụ cần thiết cho hoạt động team building. Điều này đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu các phương án khác nhau.

Số người tham gia

Số lượng người tham dự là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định địa điểm tổ chức sự kiện team building. Dựa vào số lượng này, bạn có thể xác định địa điểm phù hợp cho nhóm của mình.

dia dien team building gan ha noi

Tùy vào số lượng người tham gia mà lựa chọn địa điểm phù hợp

Nếu bạn có nhóm ít người tham gia, có thể xem xét các địa điểm nhỏ hơn, gần gũi, hoặc dễ dàng tiếp cận. Trong trường hợp có đông đảo thành viên, cần tìm kiếm các địa điểm lớn hơn, có khả năng đáp ứng nhu cầu của toàn bộ đội nhóm.

Team building ở đâu để phù hợp với chủ đề và ý tưởng của công ty

Hãy xác định chủ đề riêng của mỗi chuyến đi chơi teambuilding. Hãy chắc chắn rằng địa điểm công viên, resort mà bạn chọn cần phải phù hợp với những hoạt động sẽ tổ chức trong chuyến team building sắp tới.

Ví dụ: chủ đề kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cần yêu cầu về sân khấu thì địa điểm tổ chức phải có các dịch vụ đáp ứng được tổ chức sự kiện. Còn nếu tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các nhân viên thì yếu tố an toàn và mới mẻ sẽ phải được ưu tiên hàng đầu.

Cơ sở vật chất của địa điểm đi chơi team building

Trước khi chọn địa điểm tổ chức team building, hãy cẩn thận xem xét các cơ sở vật chất có sẵn để đảm bảo rằng chúng phù hợp với các trò chơi và hoạt động team building của bạn. Bạn cần lưu ý những yêu cầu cụ thể như team building ở đâu có hồ bơi, loa đài, sân cỏ rộng,…

dia dien team building gan ha noi

Hãy lựa chọn những địa điểm có cơ sở vật chất phù hợp với yêu cầu của chuyến team building nhé

Đảm bảo rằng địa điểm có đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ các hoạt động trong kế hoạch team building của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn dự định tổ chức các buổi diễn thuyết hay trình diễn, hãy đảm bảo có loa đài và thiết bị âm thanh chất lượng để đảm bảo lúc trong chương trình diễn ra, phần âm thanh sẽ được rõ ràng và sắc nét.

Ngoài ra, nếu kế hoạch bao gồm các hoạt động nước như bơi lội hay thả bè, hãy kiểm tra địa điểm có hồ bơi hoặc tiểu cảnh nước phù hợp và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người tham gia.

Khoảng cách từ công ty đến địa điểm tổ chức team building

Tùy vào thời gian tổ chức sự kiện, việc xem xét khoảng cách giữa địa điểm và đội nhóm là cực kỳ hữu ích.

Nếu team building được dự định trong một ngày hoặc một khoảng thời gian ngắn, team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Điều này giúp giảm thiểu thời gian di chuyển và đảm bảo đội nhóm dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động và chương trình của sự kiện.

Tuy nhiên, nếu có đủ thời gian và kế hoạch team building kéo dài trong nhiều ngày, các địa điểm xa hơn cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Việc tổ chức tại những địa điểm xa có thể mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị, đồng thời tạo cơ hội cho đội nhóm tận hưởng không gian mới và thoát khỏi không khí quen thuộc.

Top 15+ Địa điểm team building gần Hà Nội thú vị

Resort Wyndham Thanh Thủy – Team building nên đi đâu thư giãn

Bạn phân vân chưa biết team building ở đâu cho chuyến đi sắp tới của công ty thì Wyndham Thanh Thủy là lựa chọn hoàn hảo! Không cần phải đi xa, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị cho dịp team building sắp tới của công ty.

Với không gian xanh mát, Wyndham Thanh Thủy có thể được coi là một trong những địa điểm tốt nhất để bạn có thể lựa chọn làm địa điểm nghỉ dưỡng cho chuyến teambuilding của công ty mình. 

Địa điểm tổ chức teambuilding tại bãi bồi chỉ cách khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy 5 phút lái xe, đảm bảo cho sự thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như đảm bảo chất lượng nghỉ dưỡng cho tất cả các thành viên trong chuyến teambuilding sắp tới. Giúp bạn có thể tổ chức các hoạt động team building đáng nhớ cho công ty của mình.

dia dien team building gan ha noi

Team building tại Resort Wyndham Thanh Thủy

Tại bãi bồi chỉ cách khoảng 5 phút lái xe từ Wyndham Thanh Thủy, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các hoạt động team building theo mong muốn của mình, từ những trò chơi nhóm sôi động đến các hoạt động thể thao thú vị. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tận hưởng không gian yên bình và thư giãn sau những hoạt động căng thẳng, Wyndham Thanh Thủy sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều dịp lễ hội đặc biệt cùng dịch vụ trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen  & Spa. 

Hãy đặt niềm tin vào Wyndham Thanh Thủy là địa điểm nghỉ dưỡng để tổ chức một buổi đi chơi teambuilding hoàn hảo gần Hà Nội, nơi mà không cần phải đi xa, bạn vẫn có thể cùng đồng đội của mình trải nghiệm những trò chơi team building thú vị và độc đáo. 

Thông tin thêm

Công viên Yên Sở – các địa điểm teambuilding ở Hà Nội lý tưởng

Công viên Yên Sở – một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội, cách trung tâm thành phố 11km, nằm tại QL1A, Hoàng Mai, Hà Nội, là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị tổ chức team building và sự kiện doanh nghiệp.

dia dien team building gan ha noi

Công viên Yên Sở – địa điểm teambuilding tại Hà  Nội

Được ví như “lá phổi” lớn nhất của Thủ đô, công viên Yên Sở mang đến không gian thoải mái và thanh bình, giúp bạn tận hưởng cảm giác thư thái giữa thiên nhiên xanh mát. Với vị trí thuận lợi, gần trung tâm nhưng không quá ồn ào, địa điểm này thích hợp cho các hoạt động cuối tuần như dã ngoại, picnic và tổ chức team building cho các công ty tại Hà Nội.

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội khoảng 16km, tọa lạc tại xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên, là một điểm đến đáng chú ý cho các hoạt động team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội và du lịch tham quan.

dia dien team building gan ha noi

Khu đô thị Ecopark – không gian xanh phù hợp tổ chức team building

Với sân cỏ rộng rãi có thể chứa tối đa 500 khách, không gian mở và hệ thống nhà sàn, khu đô thị Ecopark tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ý nghĩa và sáng tạo. Có thêm công viên trò chơi dành cho trẻ em trong nhà, đây cũng là điểm đến lý tưởng để bạn kết hợp giữa tham quan và tổ chức team building, mang đến trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho mọi thành viên tham gia.

Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì có địa chỉ tọa lạc tại Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một điểm đến lý tưởng cho du lịch, tham quan và dã ngoại của cả du khách trong và ngoài nước. Với không khí trong lành và mát mẻ, vườn quốc gia Ba Vì thu hút lòng người bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hệ sinh vật đa dạng.

dia dien team building gan ha noi

Vườn Quốc Gia Ba Vì – phù hợp teambuilding chủ đề thiên nhiên

Diện tích rộng lớn của Vườn quốc gia Ba Vì cung cấp không gian phong phú cho các hoạt động team building của doanh nghiệp, giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm gần Hà Nội cho các hoạt động ý nghĩa của mình.

Khu du lịch Thiên Phú Lâm – Một trong các địa điểm teambuilding ở Hà Nội không thể bỏ qua

Khu du lịch Thiên Phú Lâm, nằm ở Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 40km, là một điểm đến hoàn hảo để tổ chức team building và kết hợp với hoạt động cắm trại, vui chơi giải trí gần Hà Nội. Với thiên nhiên khu sinh thái đặc trưng của thung lũng rừng, nơi đây mang đến không khí trong lành và mát mẻ suốt cả năm.

dia dien team building gan ha noi

Khu du lịch Thiên Phú Lâm

Rừng thông già xanh mát đẹp tuyệt vời, là một trong những điểm nhấn nổi bật tại miền Bắc, cho phép du khách tận hưởng thiên nhiên trong lành. Đồng thời, khu du lịch cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tham quan và trải nghiệm khác, giúp bạn và đồng đội hoặc gia đình có những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị.

Tản Đà Resort

Tản Đà Resort, nằm ở Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một lựa chọn phổ biến để tổ chức team building gần Hà Nội và được nhiều du khách yêu thích. Với vị trí ngay dưới chân núi Tản, khu resort này tạo nên không gian yên bình, bao phủ bởi nhiều cây xanh và vườn hoa rực rỡ. Điều này khiến du khách cảm nhận như đang sống trong một khung cảnh thiên nhiên tươi mát và thanh bình.

dia dien team building gan ha noi

Team building cực chất tại Tản Đà Resort

Đặc biệt, việc nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort còn được hưởng ưu đãi miễn phí khi sử dụng địa điểm tổ chức team building cho các đoàn khách, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp.

Bản Xôi

Bản Xôi, nằm ở Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 45km, là một địa điểm lý tưởng để tham gia các hoạt động team building và tận hưởng không gian tập thể cùng đồng đội và doanh nghiệp của bạn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi ở dưới những mái nhà sàn truyền thống và thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương của người dân tộc Mường.

dia dien team building gan ha noi

Không gian xanh mát phù hợp tổ chức team building tại Bản Xôi

Với những trò chơi và hoạt động phong phú, Bản Xôi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho doanh nghiệp của bạn. Đây chắc chắn là một trong những địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội thu hút nhiều du khách và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chương trình của bạn.

Zen Resort

Zen Resort, nằm ở Xóm Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng cho các nhóm có số lượng dưới 100 người. Dù không có nhiều bãi đất rộng lớn, nhưng nơi đây thu hút những người yêu thích không gian đồng quê và hoang dã.

dia dien team building gan ha noi

Zen Resort mang đậm phong cách làng quê

Với vẻ đẹp mộc mạc và thơ mộng, Zen Resort tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, với nhiều cây xanh và những ngôi nhà cổ truyền thống. Điều này khiến cho du khách bị cuốn hút và mê mẩn bởi vẻ đẹp đặc biệt của nơi này.

Nếu bạn còn chưa biết nên tổ chức team building ở đâu thì Zen resort chắc chắn là một địa điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Sông Hồng Resort

Sông Hồng Resort, tọa lạc tại Lam Sơn, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm thành phố Hà Nội 60km, nằm trên bán đảo Đầm Vạc, mang đến không khí trong lành, thoáng mát và phủ đầy cây xanh trong khu resort, giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên.

Nơi đây còn có hệ thống phòng hội nghị, hội thảo với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho các sự kiện trong nhà của doanh nghiệp. Điều này biến Sông Hồng Resort thành một lựa chọn phù hợp cho việc tổ chức team building và các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, mang đến không gian tuyệt vời và thuận lợi.

Flamingo Đải Lải

Flamingo Đại Lải, nằm ở Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 40km, sở hữu diện tích lên tới 123ha, là một điểm đến đáng chú ý với những ngọn đồi rộng lớn và cánh rừng bạt ngàn xanh mát cùng với dòng suối trong lành.

dia dien team building gan ha noi

Flamingo Resort với không khí trong lành

Đến đây, bạn sẽ bị cuốn hút vào không gian tươi mát và tận hưởng không khí trong lành tuyệt vời. Với không gian rộng lớn như vậy, Flamingo Đại Lải là một trong những địa điểm tổ chức team building hấp dẫn, có thể đáp ứng hàng nghìn người tham gia một cách thuận lợi và đáng nhớ.

FLC Vĩnh Thịnh

FLC Vĩnh Thịnh, nằm ở xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 60km, là một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, chỉ mất hơn 1 giờ lái xe từ Hà Nội. Nơi đây kết hợp hài hoà phong cách sống thanh bình với kiến trúc Tân cổ điển Pháp hoàng gia sang trọng, tạo nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

dia dien team building gan ha noi

Tổ chức team building tại FLC Vĩnh Thịnh

Với không gian bãi cỏ rộng lớn, thoáng đãng, khu nghỉ dưỡng này là lựa chọn tuyệt vời để tổ chức team building và các hoạt động tập thể ngoài trời. Sau những hoạt động thú vị, du khách có thể thưởng thức các khu vui chơi giải trí và thư giãn tại bể bơi đẳng cấp 5 sao.

Thảo Viên Resort

Thảo Viên Resort, tọa lạc tại Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức team building gần Hà Nội. Với sân cỏ tự nhiên rộng lớn và khu trượt cỏ lớn nhất miền Bắc, nơi đây cung cấp nhiều hoạt động vui chơi giải trí như Tennis, đốt lửa trại cũng như đầy đủ các trò chơi đậm chất dân gian của làng quê Bắc Bộ.

dia dien team building gan ha noi

Thảo Viên resort – một trong những lựa chọn lý tưởng

Sau chương trình team building, bạn còn có thể thư giãn trong khuôn viên nghỉ dưỡng được trang hoàng với hoa lá, hoặc tận hưởng hệ thống bể bơi phù hợp cả bốn mùa. Thảo Viên Resort hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và giải trí tuyệt vời cho các hoạt động đoàn thể và nghỉ ngơi.

Asean Resort

Asean Resort, nằm tại Chợ Hoà Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một điểm đến lý tưởng để tổ chức du lịch kết hợp team building gần Hà Nội.

dia dien team building gan ha noi

Asean Resort với nhiều trò chơi đa dạng

Với diện tích khuôn viên gần 20ha, nơi đây cung cấp đầy đủ các tiện nghi bao gồm nhiều phòng biệt thự và bungalow hiện đại pha trộn với truyền thống. Đặc biệt, Asean Resort có hệ thống bể bơi bể sục đa năng, nhà hàng và phòng hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Điều này khiến địa điểm này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch kết hợp team building của doanh nghiệp.

Hoàng Long Resort

Hoàng Long Resort, nằm tại đường chùa Tây Phương, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 31km, chỉ mất 15 phút lái xe từ TP Hà Nội để đến nơi này. Khu resort được bao quanh bởi hàng tre ngà vàng óng và rừng thông xanh mát, tạo nên không gian thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

dia dien team building gan ha noi

Không gian tuyệt đẹp tại Hoàng Long Resort

Ngoài ra, resort còn cung cấp nhiều loại hình vui chơi giải trí như bể bơi, sân tennis, bar, karaoke và 3 hệ thống phòng hội trường với sức chứa trên 200 khách, phục vụ các chương trình tiệc gala, hội nghị, hội thảo. Với đầy đủ tiện ích và không gian thuận lợi, Hoàng Long Resort là điểm đến lý tưởng để tổ chức du lịch, team building và các sự kiện đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Nếu còn phân vân chưa biết tổ chức team building ở đâu thì hãy chọn Hoàng Long Resort làm địa điểm cho chuyến building sắp tới nhé!

V Resort

V Resort, nằm tại Kim Đức, Kim Bôi, Hoà Bình, cách trung tâm Hà Nội 70km, chỉ mất hơn 2 giờ lái xe trên hành trình vượt qua hơn 20km đường núi đồi quanh co uốn lượn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc.

dia dien team building gan ha noi

Team Building thú vị cùng công ty tại Vresort

Khi đến V Resort, bạn sẽ cảm nhận được không gian xanh tươi và thoải mái, mang đậm nét đặc trưng của đồng bào dân tộc Tây Bắc, nhờ căn nhà sàn thoáng đãng. Nơi đây tạo ra sự yên bình độc đáo, là một địa điểm lý tưởng gần Hà Nội để tổ chức team building cho doanh nghiệp, trường học, gia đình và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ cùng đồng đội và người thân.

Serena Resort

Serena Resort, nằm tại xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Hoà Bình, cách trung tâm Hà Nội 81km, là một địa điểm lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Serena Resort còn hỗ trợ tổ chức cho các dịp team building và sự kiện. Thiết kế của Serena Resort hoàn toàn được lấy cảm hứng từ thiên nhiên cũng như văn hoá miền Tây Bắc. Serena được thiết kế với sự gần gũi của mái tranh cùng nền gỗ và các chất liệu như tre trúc, … tạo nên vẻ đẹp mộc mạc và giản dị.

dia dien team building gan ha noi

Serena Resort là một trong những địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng

Đặc biệt, Serena Resort nổi tiếng với khoáng nóng Kim Bôi, là một điểm đến tuyệt vời để tận hưởng các hoạt động tắm bể bơi và tắm khoáng nóng, mang lại lợi ích cho sức khỏe sau khi kết thúc chương trình team building.

Kinh nghiệm đi team building

Balo, vali phù hợp

Khi đi team building, bạn nên chọn những chiếc balo hoặc vali phù hợp với chuyến đi. Nếu chuyến đi team building là chuyến đi ngắn ngày thì bạn có thể chọn cho mình những chiếc vali kéo size nhỏ, nhẹ để dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển cũng như bảo vệ đồ đạc bên trong.

Tuy nhiên, nếu bạn đi máy bay và hành lý vượt quá giới hạn quy định, hãy cẩn thận để không bị kiểm tra và phải ký gửi hành lý. Trên vali nên có những dấu hiệu đặc biệt, nếu chúng mang dấu ấn cá nhân riêng, để tránh thất lạc trong quá trình đi lại.

Vật dụng cá nhân cần thiết

Đối với các chuyến đi chơi của công ty hoặc doanh nghiệp có quy mô lớn kéo dài từ 2 đến 3 ngày hoặc hơn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng cá nhân cần thiết để tham gia team building một cách tốt nhất. Hãy đảm bảo mang theo vài bộ đồ để thay đổi trong suốt các ngày tham gia.

Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị các sản phẩm skincare như mặt nạ, kem dưỡng để duy trì độ ẩm cho làn da trong suốt thời gian tham gia. Hãy mang theo các vật dụng như khăn tắm, kem đánh răng, lược, bàn chải, tất, quần áo lót và giày dép.

Không thể thiếu trong danh sách vật dụng cá nhân là kem chống nắng. Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, điều này có thể gây tổn hại cho da như sạm, nám. Hãy đảm bảo mang theo kem chống nắng, ô, dù và mũ để bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Các vật phẩm y tế cơ bản

Khi tham gia team building, các hoạt động ngoài trời sôi động có thể dẫn đến những sơ suất và tai nạn, gây thương tích. Vì vậy, hãy chuẩn bị một số vật phẩm y tế cơ bản để đối phó khi cần thiết. Hãy mang theo lọ thuốc đỏ, băng gạc và băng dán cá nhân để cấp ứng kịp thời khi có sự cố.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị dầu gió và một số loại thuốc cảm, kháng sinh và thuốc hạ sốt để phòng ngừa và giúp bảo vệ sức khỏe. Để có một chuyến đi vui vẻ, hãy luôn đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia và trải nghiệm mọi hoạt động một cách trọn vẹn.

Trang phục thoải mái, phù hợp

Để chuẩn bị đồ cho chuyến đi team building phù hợp và thoải mái nhất, bạn cần lựa chọn trang phục đa dạng phù hợp với cả hoạt động du lịch và cũng như những hoạt động vui chơi, giải trí của team building.

Ngoài những bộ trang phục thích hợp khi đi tham quan, bạn cũng cần mang theo vài bộ đồ thoải mái để tham gia vào các trò chơi cần năng động. Lựa chọn những bộ đồ thể thao năng động, vừa vặn với cơ thể, và được làm từ chất liệu co giãn tốt và có khả năng thấm hút mồ hôi. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng tham gia vào các hoạt động chơi đùa mà không gò bó hay cảm thấy khó chịu.

Bên cạnh đó, hãy đảm bảo mang theo giày thể thao thoải mái và phù hợp để hỗ trợ chân khi tham gia các hoạt động vận động. Điều quan trọng là đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và tự tin để tận hưởng mọi khoảnh khắc trong chuyến đi team building.

Dụng cụ hỗ trợ trong các trò chơi team building

Trong chuyến đi team building, dụng cụ hỗ trợ sẽ góp phần làm cho hoạt động trở nên thú vị và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Bạn nên mang theo sách, bút, máy ảnh và máy quay phim để ghi lại những hình ảnh, kỷ niệm và bài học quý giá sau mỗi hoạt động.

Nếu bạn đảm nhận vai trò trong ban tổ chức chương trình team building, việc chuẩn bị và mang theo dụng cụ và vật dụng cần thiết là rất quan trọng. Hãy lên danh sách những việc cần làm và chuẩn bị kỹ lưỡng trước 2-3 ngày để đảm bảo chương trình diễn ra thành công và trọn vẹn. Những dụng cụ hỗ trợ chính là “đồng đội” đáng tin cậy giúp bạn tạo nên một chuyến đi team building tuyệt vời.

Không nên mang theo quá nhiều đồ vật không cần thiết

Trong chuyến đi team building, không nên mang theo quá nhiều đồ vật không cần thiết, vì chúng sẽ cồng kềnh và bất tiện cho bạn. Hãy chỉ mang theo số lượng quần áo vừa đủ phù hợp với thời gian và địa điểm chuyến đi. Tránh mang quá nhiều đồ làm vali, balo trở nên cồng kềnh và rườm rà.

Các đồ dùng như laptop hoặc ipad cũng không quá cần thiết khi tham gia  team building. Vì vậy bạn cũng không nên mang theo trừ khi có yêu cầu về các công việc cụ thể. Hạn chế mang theo các vật dụng đắt tiền như trang sức, đồ kỉ niệm vì có nguy cơ mất đồ hoặc gặp rủi ro trong quản lý hành lý. Tập trung vào việc trải nghiệm và tham gia vào hoạt động team building một cách thoải mái và an toàn hơn.

Bên trên là tổng hợp 15 địa điểm team building gần Hà Nội được Wyndham Thanh Thủy  khám phá và chọn lọc được. Bạn không cần phải di chuyển xa, vẫn có thể tìm thấy những địa điểm tổ chức team building cực kỳ thú vị và hấp dẫn ngay gần Hà Nội. Hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa điểm phù hợp với yêu cầu để tổ chức một dịp team building thật thú vị nhé!

Bài cùng chuyên mục

Du lịch Hà Nội 1 Ngày nên đi đâu? Full lịch trình Chi Tiết

Gợi ý 20+ điạ điểm Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu Đẹp, Rẻ nhất

10
07
22

Review Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc: Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn tại Hà Nội

Cách Hà Nội chỉ khoảng 40km về phía Bắc, hồ Đại Lải là một trong những lựa chọn du lịch được nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu cảnh quan thiên...
10
07
22

khám phá Làng gốm Bát Tràng – làng nghề vang danh xứ Hà thành

Nếu những buổi hẹn cà phê hay xem phim đã trở nên quen thuộc thì bạn có thể cùng người thương, bạn bè của mình đi “đổi gió” tại Làng gốm Bát Tràng...
09
07
22

Trải nghiệm tại Resort Flamingo Đải Lải mới nhất năm 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng có bầu không khí trong lành, nằm ở đồi núi và có view sông hồ cho chuyến đi healing của mình thì bài...
09
07
22

Núi Trầm Hà Nội – Hướng dẫn di chuyển nhanh chóng, thuận tiện

Bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn đi cắm trại trên núi cùng gia đình vào dịp cuối tuần này thì có thể tham khảo thông tin về Núi Trầm –...
09
07
22

Làng Cổ Đường Lâm: Giá vé và các chi phí tour trong 1 ngày

Làng cổ Đường Lâm là ngôi làng cổ được công nhận đầu tiên và lâu đời nhất ở Việt Nam. Với bề dày lịch sử ấy, Đường Lâm như một chứng nhân...
09
07
22

Vườn Quốc gia Ba Vì: Kinh nghiệm du lịch và các địa điểm vui chơi

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 50km, vườn quốc gia Ba Vì là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên hoang dã và muốn tận...
09
07
22

Bãi đá sông Hồng: Thiên đường cắm trại, check-in HOT ở Hà Nội

Ẩn mình giữa lòng Thủ đô ồn ào, bãi đá sông Hồng níu chân du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn cùng những góc chụp ảnh “cực xịn”. Hãy cùng...
09
07
22

Công viên Yên Sở: Địa điểm vui chơi, cắm trại cách Hà Nội 20 phút lái xe

Không cần phải đi xa đến Ba Vì hay Sóc Sơn vì ngay trong thành phố Hà Nội đã có một địa điểm picnic, dã ngoại, tổ chức sự kiện vô cùng rộng rãi và sở...
26
06
22

Trải nghiệm Khoáng Nóng Onsen Thanh Thủy có gì vui, có gì thú vị?

Nếu bạn đang nghĩ rằng phải đến Nhật Bản mới có thể ngâm mình trong suối nước nóng thì đừng lo vì chỉ cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây Bắc đã có...
26
06
22

Review Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tắm khoáng nóng chất lượng gần Hà Nội mà chưa biết đi đâu thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn Khu nghỉ...
24
06
22

Du lịch Hà Nội mùa thu: 15+ địa điểm checkin bạn không thể bỏ qua

Du lịch mùa thu Hà Nội thu hút du khách bởi vẻ đẹp lãng mạn, mộng mơ rất riêng biệt cùng những cơn gió se lạnh thoảng qua, bởi những cung đường khoác lên...
24
06
22

Hà Nội Về Đêm: Top 20 Địa Điểm Hấp Dẫn Dành Cho Hội Cú Đêm

Khám phá Hà Nội về đêm là một hoạt động văn hóa đậm chất Á Đông, với sự kết hợp độc đáo giữa sự truyền thống và hiện đại. Những con phố nhỏ...
24
06
22

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT CHO CHUYẾN DU LỊCH HÀ NỘI 3 NGÀY 2 ĐÊM

Nhắc đến Hà Nội, người ta thường liên tưởng đến một thành phố sôi động nhưng đâu đó vẫn mang trong mình dáng vẻ bình yên và lãng mạn của một thời...
19
05
22

Kinh nghiệm Du lịch bụi Hà Nội: Lịch trình và Chi phí

Hà Nội, thành phố nghìn năm văn hiến, không chỉ là nơi lưu giữ những dấu ấn của thời gian và lịch sử, mà còn là điểm đến đầy sức hút với những...
19
05
22

Du lịch Ba Vì 1 ngày nên đi đâu? Top 10 địa điểm hấp dẫn nhất

Những ngọn núi uốn lượn của Ba Vì, với bờ sông êm đềm chảy rì rào, đã làm say đắm biết bao du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ và mênh mông của tự nhiên....
19
05
22

Review Du Lịch Ba Vì 2 Ngày 1 Đêm: 10+ Địa Điểm Hấp Dẫn

Trải qua hàng trăm năm lịch sử cùng với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, Ba Vì đã từ lâu thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm bằng những cảnh quan hùng vĩ,...
15
05
22

Khám phá 15+ Điểm du lịch ngoại thành Hà Nội thư giãn nghỉ ngơi

Những ngày cuối tuần, khi muốn rời khỏi nhịp sống hối hả của thành phố, nhiều người dân và du khách thích tìm đến những điểm đến ngoại ô của Hà...
09
05
22

Festival Mùa Hè Rực Rỡ Thanh Thủy 2024: điểm đến hoàn hảo cho mùa hè này!

Diễn ra trong Siêu hội tháng 4 tại Lynn Times Thanh Thủy, Festival Mùa Hè Rực Rỡ 2024 đã đánh thức vùng Đất Tổ cội nguồn, mang đến một mùa hè rực rỡ và...
06
05
22

HARU MATSURI MÙA 2 TRỞ LẠI VỚI NĂNG LƯỢNG BÙNG NỔ, THÀNH CÔNG GHI DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ

Tiếp nối thành công của mùa 1, Haru Matsuri mùa 2 tại Lynn Times Thanh Thủy đã khép lại một cách trọn vẹn với thật nhiều năng lượng, sôi động và sáng tạo...
06
04
22

15+ Điểm Du Lịch Nghỉ Dưỡng 1 Ngày Gần Hà Nội Xóa Tan Mỏi Mệt

Những sáng bình minh mơ màng, những buổi chiều dịu dàng, và những đêm yên bình – đó là những trải nghiệm mà du lịch nghỉ dưỡng 1 ngày gần Hà Nội...
06
04
22

Du Lịch Hà Nội 1 Ngày – Nên Đi Đâu? Ăn Gì? Chơi Gì?

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử và văn hóa, Hà Nội không chỉ là trái tim chính trị của Việt Nam mà còn là một điểm đến đầy lôi cuốn cho du khách khắp...
31
03
22

Ngày Gia Đình Việt Nam Là Ngày Bao Nhiêu? Lịch Sử, Ý Nghĩa

Gia đình luôn được coi là trụ cột của xã hội Việt Nam, và ngày Gia đình Việt Nam được thiết lập để tôn vinh và khích lệ các giá trị gia đình, cũng như...
31
03
22

20+ địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm lý tưởng nhất

Nằm ở trung tâm của miền Bắc Việt Nam, Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị, văn hóa mà còn là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày,...
31
03
22

20+ tour du lịch 1 ngày gần hà nội giá rẻ cho ngày cuối tuần cực chill

Trong nhịp sống hối hả của Hà Nội, việc dành một ngày để khám phá những địa điểm gần kề, tận hưởng không gian xanh mát và trải nghiệm những hoạt...
31
03
22

30+ Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày thư giãn thoải mái nhất

Trốn chạy khỏi nhịp sống hối hả của thành phố, tìm đến những điểm du lịch gần Hà Nội trong một ngày là một lựa chọn hoàn hảo để tái tạo năng...
30
03
22

Review Du lịch suối nước khoáng nóng Kênh Gà chi tiết nhất

Không chỉ nổi tiếng với các khu du lịch Bái Đính, Tràng An hay Tam Cốc Bích Động, mảnh đất Ninh Bình xinh đẹp còn có nhiều địa điểm hấp dẫn khác thu hút...
30
03
22

Top 15+ Đặc Sản Phú Thọ hiếm có khó tìm nhất định phải thử

Phú Thọ, hay còn được nhớ tới như là vùng Đất Tổ linh thiêng, là nơi mà cội nguồn của dân tộc ta được hình thành. Ở đây không chỉ có rất nhiều di...
30
03
22

Top 10 Địa điểm Team Building gần Hà Nội Độc Đáo Và Sôi Động

Nếu bạn cần tìm địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng cho công ty của mình vào dịp team building sắp tới thì dưới đây là một số địa điểm lý...
28
03
22

Gợi ý 20+ điạ điểm Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu Đẹp, Rẻ nhất

Tháng 12 là có thể coi là thời điểm lý tưởng trong năm khi mọi thành viên trong gia đình, bạn bè đều rảnh rỗi và có thể chuẩn bị cho một chuyến đi vào...
28
03
22

Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu? Top 10 điểm đến bạn không thể bỏ lỡ

Tháng 11 đã đến, thời điểm lý tưởng để du hí và khám phá vẻ đẹp khác biệt của cả 3 miền. Bạn đã sẵn sàng xách ba lô và bắt đầu hành trình đầy...
23
03
22

Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu VỪA ĐẸP VỪA RẺ – Top 10 địa điểm hót nhất

Tháng 10 là một thời điểm tuyệt vời để khám phá những điểm đến hấp dẫn và trải nghiệm những cảnh quan thú vị trong thời tiết se lạnh của mùa thu....
20
03
22

Mã Bưu Chính Phú Thọ Là Gì? Cách Tra Mã Bưu Chính Phú Thọ

Song song với khả năng phát triển của Phú Thọ, nhu cầu gửi hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Điều này đòi hỏi hệ thống vận chuyển và dịch vụ logistics...
08
03
22

Top 15+ Resort Nghỉ Dưỡng Ninh Bình ĐẸP – SANG – XỊN Mới Nhất

Nằm tại cực nam của vùng đồng bằng sông Hồng, tỉnh Ninh Bình là một địa điểm tuyệt đẹp với nhiều cảnh quan thiên nhiên đầy lôi cuốn, chắc chắn sẽ...
02
03
22

Tắm Onsen là gì? Top 3 địa điểm tắm Onsen không thể bỏ lỡ

Nhật Bản, một quốc gia nằm tại phía Đông của châu Á, không chỉ nổi tiếng với những công nghệ hiện đại và ngôn ngữ độc đáo mà còn là điểm đến...
02
03
22

Xe Đi Sân Bay Nội Bài Gồm Những Xe Nào? Chi Tiết Giá Từng Loại

Việc chọn một phương tiện phù hợp để đi từ sân bay Nội Bài là một yếu tố quan trọng giúp du khách bắt đầu chuyến đi xa một cách thuận lợi. Dưới...
29
01
22

Văn hóa Trà đạo Nhật Bản – nét đẹp tinh hoa bản sắc dân tộc

Văn hóa Trà đạo Nhật Bản chắc hẳn không còn là một định nghĩa mới mẻ trong nhận thức của nhiều người, dù là người yêu thích hay không thì cũng ít...
29
01
22

Top 10 Lễ Hội Văn Hóa Nhật Bản Đặc Sắc Không Thể Bỏ Qua

Nhật Bản luôn được coi là một trong những đất nước có nền văn hóa lâu đời và độc đáo tại châu Á với hoa anh đào, kimono, trà đạo, kiếm đạo…Không...
22
01
22

KINH NGHIỆM ĐI KHU DU LỊCH SINH THÁI LONG VIỆT BA VÌ TỪ A – Z

Nhắc đến du lịch, nhiều người thường nghĩ ngay đến những chuyến tham quan trong trung tâm thương mại sôi động hay những khu vui chơi giải trí hiện đại. Tuy...
28
12
22

Top 4 Resort Nghỉ Dưỡng Ở Thanh Thủy Phú Thọ hiện đại, nhiều tiện ích

Khu nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ Phú Thọ là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trốn khỏi nhịp sống đô thị ồn ào và tìm kiếm một không gian yên tĩnh,...
28
12
22

Khám phá Suối khoáng nóng Ban Mai Retreat – Địa chỉ Hót Nhất tại Sơn La

Điều đầu tiên mà du khách gần xa có thể cảm nhận được là cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, sơn thủy hữu tình tại suối khoáng nóng Ban Mai Retreat. Với những...
28
12
22

Khám phá Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam có gì hay, đáng trải nghiệm

Việt Nam được biết đến với sự đa dạng về nền văn hoá, phong tục và tập quán, mỗi vùng miền và dân tộc đều mang một sắc thái riêng. Nếu bạn muốn...
28
12
22

Review du lịch Thanh Thủy chi tiết, lịch trình phù hợp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi du lịch gần Hà Nội thì địa điểm du lịch Thanh Thủy, Phú Thọ sẽ là gợi ý lý tưởng đó. Nơi đây du khách không chỉ...
28
12
22

Kinh Nghiệm Du Lịch Tam Đảo 2 Ngày 1 Đêm Tự Túc Chi Tiết Nhất

Hãy cùng Wyndham Thanh Thủy khám phá một điểm đến tuyệt vời ẩn chứa giữa miền Bắc cổ kính – Tam Đảo, được ví như một phiên bản thứ hai của Đà...
28
12
22

Tour Du lịch tâm linh Miền Bắc : Top 15+ Địa điểm Đẹp nhất

Mở đầu cho một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ và sâu lắng, du lịch tâm linh và lễ hội đang nổi lên như một xu hướng được nhiều khách du lịch yêu thích....
28
12
22

Suối khoáng nóng Tiên Lãng : Review dịch vụ nghỉ dưỡng Hải Phòng

Khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng Hải Phòng là điểm đến thú vị và lý tưởng cho các gia đình đi du lịch cuối tại thành phố hoa phượng đỏ. Cùng khám...
28
12
22

TOP 5 Khách Sạn Thanh Thuỷ Phú Thọ Hiện Đại, Tiện Nghi Nhất

Tết Nguyên Đán cận kề là lúc không khí se se lạnh ùa về, là dịp cả gia đình được quây quần sum họp bên nhau. Tâm trạng con người vì thế mà có phần...
28
12
22

Lộ trình, Giá vé chi tiết các tuyến xe Bus đi sân bay Nội Bài mới nhất

Ngày nay, nhu cầu đi lại giữa trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài ngày càng tăng cao. Hiện có nhiều phương tiện để di chuyển từ Hà Nội đến Nội Bài, bao...
28
12
22

Top 8 Địa Điểm Tắm Khoáng Nóng Gần Hà Nội Thu Hút Du Khách

Người La Mã, Hy Lạp, Nhật Bản từ hàng nghìn năm trước đây đã khám phá ra được tác dụng tuyệt vời của nước và sử dụng chúng như một liệu pháp...
28
12
22

Review Tắm Khoáng Nóng Thuần Mỹ : Chi Phí, Di Chuyển, Địa Điểm

Nhịp sống đô thị hối hả khiến bạn kiệt sức? Bạn muốn thư giãn và “sạc” năng lượng nhưng không thể dành nhiều thời gian? Vậy tắm khoáng nóng Thuần...
28
12
22

Tắm Khoáng Nóng Hòa Bình Có Gì Hay? Khám Phá Các Địa Điểm Hot

Tắm khoáng nóng được xem là một liệu pháp hoàn hảo dành cho trị liệu và hồi phục sức khỏe. Công dụng tuyệt vời của việc ngâm khoáng nóng được kết...
28
12
22

Suối Khoáng Nóng Trạm Tấu : Kinh nghiệm du lịch A – Z

Suối khoáng nóng Trạm Tấu là khu du lịch nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, có nhiều góc sống ảo đẹp mê hồn. Đây là điểm thu hút đông đảo du...
28
12
22

Du Lịch Gia Đình Nên Đi Đâu : Top 10 Địa Điểm Cực Thú Vị

Khi bạn đang lên kế hoạch du lịch cùng những người thân yêu, việc chọn đúng điểm đến là điều quan trọng để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Thế...
28
12
22

Kinh Nghiệm Du Lịch Tràng An Ninh Bình Tự Túc Đầy Đủ Chi Tiết

Khu du lịch Tràng An Ninh Bình sở hữu trong mình một vẻ đẹp giản dị, mộc mạc mà tạo hóa đã ban tặng. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua, thu hút...
28
12
22

Review công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài : Lịch trình, Giá vé, Địa điểm

Công viên suối Khoáng nóng núi Thần Tài là một địa điểm du lịch được nhiều người quan tâm khi ghé thăm Đà Nẵng. Đến với suối khoáng nóng, các bạn sẽ...
28
12
22

Voucher khu nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times 2 NGÀY 1 ĐÊM

Voucher du lịch đã rất phổ biến ở các nước phát triển từ đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Được biết, cha đẻ của tấm phiếu voucher này là hãng...
28
12
22

Kinh nghiệm du lịch vườn Vua Thanh Thuỷ Phú Thọ chi tiết đầy đủ nhất

Vườn Vua Thanh Thủy Phú Thọ là một công trình lịch sử nổi tiếng ở Việt Nam. Nó nằm tại xã Kim Thủy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, cách thủ đô Hà Nội...
28
12
22

Nghỉ dưỡng ven đô là gì? Các địa điểm BDS nghỉ dưỡng hót nhất

Hà Nội – trái tim của người Việt Nam, là nơi sở hữu nét đẹp truyền thống cổ kính hoài niệm về lịch sử xen lẫn hiện đại; là nơi mang đậm dấu...
28
12
22

Tắm khoáng nóng Ba Vì – Những địa điểm du lịch không thể Bỏ lỡ

Từ lâu, Ba Vì đã được mệnh danh là mảnh đất thần với núi non hùng vỹ, phong cảnh hữu tình. Nơi đây sở hữu khí hậu mát mẻ, cùng với sự ưu ái của...
28
12
22

Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hoà Bình trong 1 ngày cho người bận rộn

Đối với những người có thời gian hạn hẹp mà muốn tìm cho mình một địa điểm gần Hà Nội mà vẫn đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí thì Kim Bôi...
28
12
22

Kinh nghiệm Du Lịch Kim Bôi Hòa Bình 2 ngày 1 đêm Giá Rẻ

Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì việc dành ra 2 ngày để thư giãn sẽ giúp bạn tái tạo lại năng lượng mới cho một tuần tiếp đến. Nhưng việc dành...
28
12
22

Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình Full Lịch Trình 2023

Mang một vẻ đẹp thuần túy của thiên nhiên tươi đẹp,được bao phủ núi rừng và hàng cây xanh mát quanh năm, Kim Bôi là một trong những địa danh nổi tiếng...
28
12
22

Kinh nghiệm tắm suối khoáng nóng Thanh Thủy chi tiết nhất

Tắm Onsen là một phương pháp trị liệu phục hồi sức khỏe, là thần dược dành cho mọi nhà. Loại hình nghỉ dưỡng này có nguồn gốc từ Nhật Bản và du...
28
12
22

TOP 10+ Khu Nghỉ Dưỡng Gần Hà Nội Thích Hợp Cho Gia Đình

Top 10+ địa điểm du lịch nghỉ dưỡng trong ngày gần Hà Nội dưới đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho các bạn sắp tới có cho mình một kỳ nghỉ dưỡng an...
28
12
22

Review khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Bamboo Resort : giá vé, có gì hay

Phú Thọ là một trong các tỉnh có du lịch vượt bậc trong những năm gần đây. Hàng loạt các Resort, khách sạn được xây dựng nhằm đáp ứng được đa dạng...
28
12
22

Tháng 9 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam?

Việc quyết định nên đi du lịch miền Bắc, miền Trung hay miền Nam vào tháng 9 chắc chắn sẽ là một vấn đề khiến bạn phải phân vân và suy nghĩ. Dưới đây...
28
12
22

Đặt phòng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Wyndham Thanh Thủy từ lâu đã trở thành điểm đến được nhiều du khách ưa thích bởi vẻ đẹp thiên nhiên, hòa quyện vào dòng suối khoáng chất lượng cùng...
28
12
22

Du lịch Hà Nội 1 Ngày nên đi đâu? Full lịch trình Chi Tiết

Với vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc và thanh lịch, Thủ đô Hà Nội đã làm lay động trái tim của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có kế hoạch...
28
12
22

TOP 20 Địa Điểm Du Lịch Ở Quảng Ninh Tuyệt Vời Nhất Bạn Phải Đi 1 Lần

Quảng Ninh, vùng đất phía Bắc Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long mà còn đáng chú ý bởi một loạt các địa điểm du...
28
12
22

Khu Du Lịch Quảng Ninh Gate Có Gì Hay? Kinh Nghiệm Du Lịch Mới Nhất

Không chỉ có cho mình Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan trên thế giới hay 1900 hòn đảo tuyệt đẹp, Quảng Ninh còn xây dựng một khu du lịch làng quê nhằm...
28
12
22

Suối khoáng nóng Thanh Tân : Review Địa điểm, Giá vé, Giờ mở cửa

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Huế nhưng băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa điểm nào để hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm những dịch...
28
12
22

Review khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Quang Hanh : giá vé, dịch vụ

Hiện nay, nhu cầu du lịch kết hợp với nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc sức khỏe đang trở thành một xu hướng mới rất được ưa chuộng trên toàn thế giới...
28
12
22

Review suối khoáng nóng Tháp Bà – địa điểm hot nhất Nha Trang

Nha Trang – một địa điểm du lịch nổi tiếng với những hòn đảo lớn nhỏ, biển xanh cát trắng thơ mộng cùng với những công trình kiến trúc đa dạng, ấn...
28
12
22

Top 15+ khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội cho cặp đôi cực Lãng Mạn

Kinh nghiệm chọn lựa được những khu nghỉ dưỡng để dành thời gian cho cô người yêu hay anh bạn thân thì chúng ta phải dựa trên trước tiên là phải sạch...
28
12
22

Kinh Nghiệm du lịch suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang chi tiết, tiết kiệm

Tuyên Quang được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, núi rừng hùng vĩ. Vậy đến suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang chúng ta sẽ đi đâu và làm gì ?...
24
12
22

Khám Phá Nét Đặc Trưng Trong Văn Hóa Ẩm Thực Nhật Bản

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản không chỉ là một hệ thống các món ăn ngon, mà nó còn là một tinh hoa văn hóa sâu sắc, với sự kỳ công, tôn trọng từng chi tiết...
10
12
22

Chung cư Onsen Ecopark – Dự án Resort khoáng nóng chất lượng nhất

Trong bài viết này, Wyndham Thanh Thủy sẽ cùng bạn khám phá một thế giới của sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên tươi đẹp và công nghệ chăm sóc sức...
03
12
22

20+ Địa điểm Team Building 2 Ngày 1 Đêm Gần Hà Nội Đẹp Rẻ

Gần Hà Nội, có một loạt các resort và địa điểm tuyệt vời để tổ chức sự kiện, từ những nơi mang đậm bản sắc văn hóa đến những điểm đến với...
03
12
22

15+ Mẫu Kịch Bản Lời Dẫn MC Team Building Hay Và Ý Nghĩa

Trong không gian của một chương trình team building, việc dẫn dắt không chỉ là nhiệm vụ mà còn là nghệ thuật. Vai trò của MC team building không chỉ đơn thuần...
03
12
22

Top 20 Trò Chơi Team Building Cho Trẻ Em Cực Vui Và Sáng Tạo

Đối mặt với nhịp sống hối hả, nơi mà lịch trình học tập và các hoạt động ngoại ô đều đòi hỏi sự tập trung lớn, các trò chơi team building cho trẻ...
03
12
22

15+ Trò Chơi Team Building Trí Tuệ Đầy Sáng Tạo Và Hấp Dẫn

Các trò chơi team building trí tuệ không chỉ đem lại những khoảnh khắc vui vẻ và thư giãn, mà còn là cầu nối tuyệt vời để củng cố mối quan hệ giữa các...
03
12
22

15+ Trò Chơi Team Building Trên Biển Hấp Dẫn, Vui Nhộn Nhất

Bãi biển không chỉ là nơi để thư giãn và tận hưởng cảm giác tự do của sóng biển, mà còn là sân khấu tuyệt vời cho những trò chơi team building sôi động...
03
12
22

12 Trò Chơi Team Building Không Cần Đạo Cụ Hấp Dẫn Nhất

Team building không chỉ là việc tạo dựng mối quan hệ và tinh thần đoàn kết trong một nhóm, mà còn là cơ hội để kích thích sự sáng tạo và tinh thần cạnh...
03
12
22

25+ Trò Chơi Team Building Ngoài Trời Hấp Dẫn, Gắn Kết Nhất

Trong thế kỷ 21, việc xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả không chỉ đơn thuần là một mục tiêu, mà còn là một nhiệm vụ được nhiều doanh nghiệp...
03
12
22

20+ Trò Chơi Team Building Trong Nhà Mới Lạ Hấp Dẫn Nhất

Trò chơi team building trong nhà đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong thế kỷ 21, không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong nhiều khía cạnh...
20
11
22

Kinh nghiệm khám phá GINZAN ONSEN đẹp tựa cổ tích tại Nhật Bản

Trong lòng tỉnh Yamagata, có một thế giới thần tiên nằm bên dòng suối nước nóng huyền ảo, nơi mà thiên nhiên và con người hòa quyện tạo nên một bức tranh...
02
11
22

Bà bầu có tắm Onsen được không? Những điều cần lưu ý

Mang thai là một giai đoạn đầy kỳ vọng và thay đổi đối với tất cả phụ nữ, đồng thời cũng đặt ra nhiều câu hỏi về việc chăm sóc sức khỏe của...
02
11
22

Top 10 Địa điểm TẮM ONSEN HÀ NỘI mang phong cách Nhật Bản

Tắm Onsen, một trải nghiệm tắm nước khoáng nóng mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người dân Việt Nam. Được...
02
11
22

Top 15 Khu Tắm Khoáng Onsen Đẹp Rẻ Chuẩn Phong Cách Nhật Bản

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn điểm đến cho kỳ nghỉ tiếp theo cùng gia đình hoặc bạn bè, và muốn tận hưởng sự thư giãn trong một không gian...
02
11
22

TOP 15 địa điểm tắm ONSEN Ở NHẬT BẢN nổi tiếng nhất

Nhật Bản là một điểm đến du lịch đầy sắc màu, nơi bạn có thể khám phá nền văn hóa độc đáo và thưởng thức những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp....
06
10
22

TOP 13+ Khu nghỉ dưỡng Resort BA VÌ giá rẻ, đẹp sang xịn nhất

Nằm cạnh thủ đô Hà Nội sôi động, Ba Vì xuất hiện như một điểm đến yên bình, êm dịu, được bao bọc bởi bản sắc xanh mát của thiên nhiên. Ba Vì đặc...
23
09
22

Du lịch nghỉ dưỡng là gì? 30+ Khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam

Du lịch nghỉ dưỡng là một dạng du lịch ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là đối với các cặp đôi và gia đình đa thế hệ. Khi đi du lịch nghỉ...
18
09
22

Top 20 Resort Nghỉ Dưỡng Sóc Sơn Ngon Bổ Rẻ Cho Kỳ Nghỉ Thú Vị

Sóc Sơn, một quận nằm ở phía Bắc của Thủ Đô Hà Nội, được coi là một trong những điểm giao thông quan trọng của Việt Nam. Vùng này nổi tiếng với địa...
18
09
22

Top 16 Resort Nghỉ Dưỡng Hòa Bình Đẹp, Mức Giá Ok Nhất

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 140km về phía tây, Hòa Bình được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng và hấp dẫn tại Việt Nam. Vùng đất...
18
09
22

Top 10 SUỐI NƯỚC NÓNG NHẬT BẢN nổi tiếng, chất lượng

Không chỉ nổi tiếng với những lối kiến trúc độc đáo, những lễ hội đặc sắc và ẩm thực tinh mỹ, Nhật Bản còn ấn tượng du khách với những yếu tố...
27
08
22

Review suối nước nóng Tuyên Quang ăn gì, chơi gì, giá bao nhiêu?

Trong thời gian gần đây, khi mà người du lịch dần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn thì những địa điểm như suối nước nóng Tuyên Quang đang...
27
08
22

Review chi tiết SUỐI NƯỚC NÓNG HÒA BÌNH có gì? Chi phí?

Suối nước nóng Hòa Bình với khoáng nóng Kim Bôi đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách. Tại đây, du khách sẽ được...
27
08
22

TOP 20+ ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI DU LỊCH PHÚ THỌ

Ngoài khu du lịch linh thiêng Đền Hùng nổi tiếng xưa nay, Phú Thọ còn có rất nhiều điểm đến khác cũng vô cùng hấp dẫn du khách ở cả trong và ngoài thành...
20
08
22

Kinh nghiệm tham quan Đền Hùng Phú Thọ chi tiết nhất

Đền Hùng Phú Thọ là một điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu thích lịch sử và muốn khám phá danh lam thắng cảnh. Khu di tích này tập...
02
07
22

Review suối khoáng nóng Bình Châu có gì hấp dẫn, đáng trải nghiệm?

Suối khoáng nóng Bình Châu là một trong các địa điểm thư giãn dịp cuối tuần được nhiều du khách lựa chọn. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất...
02
07
22

Khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An : Giá vé, Địa chỉ, Các dịch vụ

Kawara My An Onsen Resort là khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An sở hữu nhiều dịch vụ mới mẻ, ấn tượng, đặc biệt là liệu trình Onsen thư giãn tại đây rất...
10
02
22

Gợi ý những điểm du lịch Ba Vì dành cho giới trẻ

Thanh xuân này có bao lần đôi mươi, cùng xách vali lên và rời xa Thủ Đô để tự tưởng cho mình một chuyến đi thanh xuân ý nghĩa, gạt bỏ những ưu phiền,...
08
02
22

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Ba Vì

Nhắc đến loại hình sinh thái, Ba Vì là sự lựa chọn lý tưởng dành cho du khách. Tại đây, du khách có thể tha hồ lựa chọn những địa điểm tham quan như du...
06
02
22

Khám phá top 5 khu nghỉ dưỡng quanh Hà Nội có bể bơi

Tết Nguyên Đán cận kề là lúc không khí se se lạnh ùa về, là dịp cả gia đình được quây quần sum họp bên nhau. Tâm trạng con người vì thế mà có phần...
03
02
22

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình

Mang một vẻ đẹp thuần túy của thiên nhiên tươi đẹp,được bao phủ núi rừng và hàng cây xanh mát quanh năm, Kim Bôi là một trong những địa danh nổi tiếng....
05
01
22

Không thể bỏ qua – top những suối tắm khoáng nóng Quảng Ninh nổi tiếng

Tắm khoáng nóng tại Quảng Ninh vốn là một điểm thu hút khách du lịch khi ghé thăm vùng đất này. Được thiên nhiên ưu đãi, Quảng Ninh sở hữu tới tận 3...
04
01
22

Top những khu nghỉ dưỡng gần hà nội giá rẻ

Tạm gác lại nhịp sống hối hả và xô bồ nơi thủ đô đông đúc là lúc bạn và gia đình dành ra thời gian cho nhau để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cuối...
31
12
22

Thiết Kế Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Wyndham Thanh Thủy

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Wyndham Thanh Thủy như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay phong cách thiết kế độc đáo của dòng sản phẩm đặc...
30
12
22

Sở Hữu Biệt Thự Khoáng Nóng Ven Đô Chỉ Từ 4 Tỷ

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu miền Bắc, đón đầu nguồn khách du lịch đến từ thủ đô và các...
28
12
22

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Sự giao thoa văn hóa Việt Nhật

Là một trong những dự án được tuyển chọn trở thành đại sứ giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, Wyndham Thanh Thủy- Phú Thọ còn là tổ hợp nghỉ dưỡng...
27
12
22

Nghỉ dưỡng gần Hà Nội – Xu hướng thời đại

Trong những năm trở lại đây, nhất là sau đại dịch Covid-19, hạn chế những chuyến đi xa thì nghỉ dưỡng ven đô ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ...
26
12
22

Du lịch tắm khoáng nóng – Nâng cao sức khỏe gia đình

Thời gian gần đây, du lịch khoáng nóng ngày càng trở nên thu hút du khách. Ngâm mình và thư giãn trong nguồn suối nước nóng là cách tuyệt vời để du khách tận...
23
12
22

Du lịch tắm khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình

Kim Bôi được biết đến là một trong tứ đại suối khoáng tại miền Bắc Việt Nam. Sở hữu nguồn khoáng nóng chất lượng, tắm khoáng nóng Kim Bôi, Hòa Bình...
21
12
22

Điểm thu hút của tắm khoáng nóng Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ

Nơi đây được biết đến là một trong những khu du lịch sinh thái trọng điểm tại vùng Đất Tổ. Vốn là một bãi bồi nổi giữa sông Đà, nằm trên mạch...
20
12
22

Du lịch tắm khoáng nóng, trải nghiệm du lịch độc đáo

Đắm mình trong dòng suối khoáng nóng là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn và cả gia đình thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, du lịch...
18
12
22

Tiện Ích Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Giai Đoạn 2

Trong giai đoạn 2 dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, chủ đầu tư Onsen Fuji đặc biệt chú trọng hệ sinh thái tiện ích mang “đặc quyền vương giả” dành riêng...
17
12
22

Tiềm Năng Phát Triển Của Vùng Thủ Đô Hà Nội 

Vùng Thủ đô Hà Nội có tổng diện tích lên tới 24.314,7 km2, sở hữu toàn bộ ranh giới của Thủ đô Hà Nội và 9 tỉnh kế cận, được định hướng trở...
16
12
22

Tiến độ thi công thực tế dự án Wyndham Thanh Thủy

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji đang dần thay đổi diện mạo từng ngày với tiến độ thi công thần tốc. Dưới đây là những hình...
14
12
22

Wyndham Thanh Thủy – Tổ Hợp Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Hàng Đầu Miền Bắc

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ được nhận định là “miền đất hứa” sở hữu mạch ngầm khoáng nóng tự nhiên có chứa tinh chất Radon quý hiếm duy nhất...
13
12
22

Chính Sách Cam Kết Lợi Nhuận Dự Án Condotel Wyndham Thanh Thủy

Tập đoàn Onsen Fuji vừa đưa ra chính sách đặc biệt cho dự án Condotel Wyndham Thanh Thủy tại Thanh Thủy, Phú Thọ. Theo đó, quý nhà đầu tư sẽ được hưởng...
12
12
22

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Dẫn Đầu Giao Dịch Toàn Miền Bắc

Theo thống kê, quý III/2022, lượng giao dịch bất động sản có dấu hiệu sụt giảm mạnh trong thời kỳ thanh lọc thị trường. Tuy nhiên, vẫn có những dự án...
11
12
22

Giải Mã Biệt Thự Vip Heian Villas Wyndham Thanh Thủy

Đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe Wellness second home, biệt thự VIP Heian Villas dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu...
10
12
22

Khám Phá Biệt Thự Đơn Lập Meiji Villas Wyndham Thanh Thủy

Biệt thự đơn lập Meiji Villas là một trong những sản phẩm đẳng cấp nhất nằm trong giai đoạn 2 dự án Wyndham Thanh Thủy được mệnh danh “làng quý tộc...
09
12
22

Biệt Thự Tứ Lập Asuka Villas Wyndham Thanh Thủy Có Gì Đặc Biệt?

Biệt thự tứ lập Asuka Villas thuộc phân khu “làng quý tộc chuẩn chất Nhật” – Wyndham Lynn Times Thanh Thủy giai đoạn 2 của chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji....
08
12
22

Trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp 5* 2N1Đ với Voucher khoáng nóng Thanh Thủy

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tung Voucher giới hạn chỉ 1,6 triệu/người cho 2N1Đ trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp 5* tại căn Shoptel 3 phòng ngủ với...
07
12
22

Thực hư chuyện Onsen Fuji lừa đảo khi xâm phạm nguồn khoáng sản

Khách hàng và những nhà đầu tư đang hoang mang khi nhận được những thông tin về việc chủ đầu tư dự án Wyndham Thanh Thủy ngang nhiên xâm phạm nguồn khoáng...
06
12
22

Wyndham Thanh Thủy được chọn làm không gian đại sứ văn hóa Việt – Nhật

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Nhật, tập đoàn Onsen Fuji sẽ kết hợp với Đại sứ quán Nhật...
28
11
22

Dự án nghỉ dưỡng đổ bộ đón đà tăng trưởng du lịch Quảng Bình

Từ đầu năm đến nay, các khu danh lam thắng cảnh tự nhiên tại Quảng Bình như vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, hang động Sơn Đoòng,…đã có những tín...
26
11
22

Định giá bất động sản shophouse – Xu hướng đầu tư không mới nhưng vẫn “hot”

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại, đây là loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Shophouse thường hay nằm ở...
25
11
22

Những lưu ý khi quyết định đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Với sự phát triển của du lịch trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên như một xu hướng mới cho các nhà đầu tư với số vốn khiêm...
24
11
22

Bạn đã biết tiềm năng khi đầu tư vào condotel hiện nay chưa?

Hiện nay, bất động sản đang là lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và chú ý. Đặc biệt là loại hình condotel...
23
11
22

Phú Yên – Nơi dừng chân mới của giới đầu tư bất động sản

Với nhiều tiềm năng về du lịch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhiều chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, thị trường bất động sản tại Phú Yên thời...
22
11
22

Mua biệt thự theo đúng phong thuỷ bạn đã biết chưa?

Việc sở hữu những căn biệt thự nhỏ để có những khoảng không gian dành riêng cho vườn hoa, cây cảnh đang trở thành xu hướng của những gia đình trung...
21
11
22

Vì sao Phú Thọ lại trở thành điểm “hạ cánh” cho các nhà đầu tư 2023?

Với lợi thế là thị trường bất động sản ở gần Hà Nội, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, những năm trở lại đây Phú Thọ đang được xem là...
19
11
22

Biệt thự nghỉ dưỡng là gì? Có nên đầu tư hay không?

Khi du lịch phát triển chính là lúc các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của con người ngày càng lớn nên để...
18
11
22

Đầu tư vào bất động sản Hà Tĩnh, nên hay không nên?

Những năm gần đây, bất động sản Hà Tĩnh được cho là một trong những hình thức đầu tư hái ra tiền. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần...
17
11
22

Vì sao Quảng Bình lại trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút các nhà đầu tư?

Trong khi “cơn sốt” đất đang bùng lên ở rất nhiều khu vực do tình trạng đầu tư lướt sóng, thì ở thị trường bất động sản Quảng Bình lại ghi nhận...
16
11
22

Phong thuỷ ảnh hưởng đến giá trị bất động sản thế nào? 

Phong thuỷ là học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống của con người, Nó đã...
15
11
22

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng và những thông tin bạn cần biết!

Biệt thự nghỉ dưỡng là lựa chọn hấp dẫn, tuy nhiên do những đặc thù riêng mà bạn cần có chiến thuật an toàn nếu bạn có ý định đầu tư vào loại...
14
11
22

Trải nghiệm tắm khoáng nóng onsen hấp dẫn đến thế nào?

Nếu ai đã từng đi du lịch Nhật Bản, chắc hẳn đã thử qua dịch vụ tắm khoáng nóng Onsen. Đây là hình thức chăm sóc sức khỏe rất đặc biệt và nổi...
12
11
22

Tận hưởng du lịch suối khoáng nóng Thanh Thủy ngay gần Hà Nội

Thời tiết se lạnh vào cuối năm như hiện nay rất thích hợp để cho mọi người dành ra thời gian để nghỉ dưỡng cùng gia đình. Vừa là thời gian nghỉ ngơi...
11
11
22

Tắm nước khoáng nóng Thanh Thủy mang đến lợi ích tuyệt vời như thế nào?

Trải nghiệm tắm nước khoáng nóng Thanh Thủy là một hình thức du lịch nghỉ dưỡng được giới trẻ rất yêu thích thuộc địa phận xã Bảo Yên, huyện Thanh...
10
11
22

Bất động sản Hà Tĩnh bùng nổ với siêu dự án những ngày cuối năm

Sự đổ bổ rầm rộ của các “đại bàng” địa ốc cùng tốc độ gia tăng “chóng mặt” của giá bất động sản là những dấu hiệu cho thấy vùng đất Hà...
09
11
22

Vì sao nhiều người ưa thích chọn nhà riêng ở hướng Nam?

Đặc thù khí hậu cũng như vị trí địa lý của nước ta là một nước nhiệt đới ẩm gió mùa, vì vậy, xem xét hướng nhà kỹ lưỡng sẽ đảm bảo cho gia...
08
11
22

Ngoại tệ bùng nổ trong nước – Tương lai mới cho thị trường bất động sản

Sau 3 năm dịch bệnh khiến cho nguồn ngoại tệ rót vào thị trường bị gián đoạn nhưng sắp tới, khi dịch đã được kiểm soát và tốc độ phục hồi kinh tế...
07
11
22

Làm thế nào để đầu tư dự án shophouse thu lời hiệu quả? 

Trong những năm trở lại đây, shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại nổi lên như một xu hướng đầu tư mới mẻ và hấp dẫn. Vì vậy, nắm bắt một vài...
05
11
22

Khám phá khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Thanh Thủy đang rất hot tại Phú Thọ

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Thanh Thủy Wyndham thuộc mảnh đất Phú Thọ trù phú và yên bình, được dự đoán là điểm du lịch mới hấp dẫn dành cho du...
03
11
22

Dự Án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ Bây Giờ Ra Sao?

Dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ bây giờ như thế nào? Về tiến độ thi công, lượng giao dịch bất động sản, tiềm năng đầu tư và kinh doanh… Dự án Wyndham...
31
10
22

Du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy – Phú Thọ đem lại trải nghiệm mới mẻ!

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy Wyndham có địa chỉ tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu du lịch đang thu hút lượng lớn khách...
29
10
22

Trải nghiệm khu tắm khoáng nóng onsen hiện đại bậc nhất tại Phú Thọ

Tắm khoáng nóng là một trong những lý do giúp người Nhật có tuổi thọ trung bình thuộc top cao nhất thế giới. Vì vậy mà dạo gần đây, khách du lịch muốn...
28
10
22

Phú Thọ – Chân trời mới của các nhà đầu tư bất động sản

Với nhiều thay đổi vượt bậc trong tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn diện, Phú Thọ đang trở thành một địa điểm thu hút mạnh cho các nhà đầu tư bất...
27
10
22

Nên đi du lịch thanh thủy vào mùa nào trong năm?

Thanh Thủy là một huyện tại Phú Thọ, là vùng trung du có sông và nhiều đồi núi nhưng nổi tiếng với nguồn nước khoáng nóng cực kỳ chất lượng mà thiên...
26
10
22

Trải nghiệm tắm khoáng nóng Ba Vì nhất định phải thử 

Từ lâu, Ba Vì đã được mệnh danh là mảnh đất thần với núi non hùng vỹ, phong cảnh hữu tình. Nơi đây sở hữu khí hậu mát mẻ, cùng với sự ưu ái của...
25
10
22

Review khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ – Điểm dừng chân lý tưởng

Từ lâu, khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ là địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích mỗi khi vào dịp cuối tuần hoặc lúc có kỳ nghỉ...
24
10
22

Căn hộ khoáng nóng Thanh Thủy: Vị trí đắc địa, Lợi thế khác biệt!

Sở hữu căn hộ khoáng nóng Thanh Thủy sẽ không làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng với những giá trị đang sở hữu. Tất cả các căn hộ tại dự án...
22
10
22

Báo giá phòng Wyndham Thanh Thủy 2 ngày 1 đêm chi tiết! Tham khảo ngay

Thời gian gần đây, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại Phú Thọ tiếp tục chứng minh được sức hút nhờ những tiện ích tắm khoáng nóng đẳng cấp 5 sao khi liên...
21
10
22

Những điểm độc đáo thu hút khách hàng tại dự án Wyndham Phú Thọ?

Dự án Wyndham Phú Thọ là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao có vị trí tại huyện Thanh Thủy – địa điểm sở hữu nguồn khoáng nóng chất lượng và quý...
20
10
22

Phân khúc “sáng sủa” nhất trong bất động sản cuối năm 2022 là gì? 

Bên cạnh những phân khúc được lòng thị trường trong thời gian vừa qua như là nhà liền thổ, căn hộ cao cấp, đất nền có sổ,… thì nay, bất động sản...
18
10
22

Dự án wyndham thanh thủy resort có gì đặc biệt?

Wyndham Thanh Thủy Hotels & Resorts hoạt động theo mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng 4 mùa đẳng cấp do Tập đoàn Onsen Fuji làm chủ đầu tư và được quản lý...
17
10
22

Điểm nổi bật của khoáng nóng thanh thủy phú thọ

Phú Thọ hiện đang sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch nhờ sở hữu các di tích có bề dày lịch sử, thắng cảnh và tài nguyên thiên nhiên...
16
10
22

Lộ diện đô thị du lịch mới sở hữu shophouse ven biển tiềm năng

Trên thế giới thì phân khúc shophouse ven biển không có quá nhiều lạ lẫm, tuy nhiên, với nước ta thì mô hình bất động sản này vẫn còn lạ lẫm. Tuy nhiên,...
14
10
22

Lợi ích khi lựa chọn nghỉ dưỡng khoáng nóng trong mùa đông này!

Nghỉ dưỡng khoáng nóng không chỉ mang đến cảm giác thoải mái mà còn giúp gắn kết cho gia đình, cải thiện sức khỏe hiệu quả. Một chuyến đi vào cuối...
12
10
22

Khu du lịch nước khoáng nóng thanh thủy phú thọ

Hiện nay với nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe là xu hướng đang nở rộ, rất nhiều người muốn tìm đến các địa điểm du lịch khoáng nóng...
11
10
22

Second home đang là xu thế mới tại vùng ven Hà Nội

Hiện các sản phẩm bất động sản gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo tính chất sinh thái – nghỉ dưỡng luôn thu hút sự quan tâm của người mua. Đây cũng...
10
10
22

Bài toán lợi nhuận hấp dẫn đến từ Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ

Mới đây, chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy mới đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt được chia thành 18 đợt thanh toán để giúp cho khách hàng không bị áp...
08
10
22

“Sóng ngầm” len lỏi khiến giá bất động sản tại Hà Tĩnh lên cao

Trong suốt thời gian qua, dù không có cảnh mua bán nhộn nhịp hay chèo kéo, mời chào từ cò đất nhưng tại Hà Tĩnh vẫn đang có những cơn sốt đất khiến giá...
07
10
22

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Điểm đến du lịch khoáng nóng chất lượng

Không chỉ là khu du lịch nghỉ dưỡng xanh mát với một loạt các tiện ích khác biệt, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn sở hữu món quà ưu ái từ thiên nhiên, đó...
06
10
22

Lợi thế vượt trội của bất động sản Phú Yên đang có

Với quỹ đất dồi dào, hạ tầng hoàn thiện, hiện đang có nhiều doanh nghiệp bất động sản đang dần chuyển hướng đến Phú Yên. Hứa hẹn trong tương lai...
05
10
22

Nhiều cơ hội mở rộng cho chủ đầu tư bất động sản Việt Nam trong năm nay!

Nhiều dự án bất động sản đang tung ra nhiều ưu đãi lớn thu hút các nhà đầu tư. Đây cũng là thời điểm rất tốt để đầu tư các dự án bất động sản...
04
10
22

Mùa hoa dã quỳ ở Ba Vì đẹp nhất ở thời điểm nào?

Loài hoa Dã Qùy là một loại hoa hoang dại, lãng mạn mà chỉ có duy nhất ở Ba Vì sở hữu. Thường bắt đầu từ tháng 10 – tháng 11, người người tấp nập...
03
10
22

Bắc Kạn kỳ vọng sẽ thu hút đầu tư lớn trong năm nay!

Trong năm 2021 đến nửa đầu năm 2022, tỉnh Bắc Kạn có bước đột phá mạnh trong thu hút đầu tư, tổng số vốn đầu tư vào địa phương đã chiếm hơn 60%...
01
10
22

Bạn có kế hoạch đi Ba Vì 2 ngày 1 đêm – Đừng bỏ qua bài viết này!

Từ trước đến nay, Ba Vì vẫn luôn nổi tiếng là một điểm du lịch hội tụ nhiều đặc điểm khác biệt, đó là mô hình du lịch sinh thái kết hợp nghỉ...
29
09
22

Xu hướng du lịch – nghỉ dưỡng mới cho hội đam mê “xê dịch”

Khi mà cuộc sống đã trở nên ổn định hơn, tự mỗi người có thể chủ động sắp xếp các công việc cần thiết cho mình và sẽ có nhiều kế hoạch tự do...
28
09
22

Căn hộ nghỉ dưỡng: “Mỏ vàng” tương lai hút khách du lịch cực hấp dẫn!

Nhiều tín hiệu tích cực của ngành du lịch trong nửa cuối năm 2022 đang tạo ra nhiều điểm thu hút rất lớn cho phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nhu...
27
09
22

Vì sao giá bất động sản liên tục tăng nhưng “bong bóng” lại không xảy ra?

Giá bất động sản đã từng có thời gian nhảy múa liên tục trong thời gian dài từ nửa cuối năm 2021 cho đến giữa năm 2022. Rất may mắn, chính quyền của các...
26
09
22

Thanh Thủy – Phú Thọ: Điểm đến du lịch mới không thể bỏ qua!

Đất Tổ Phú Thọ đang có điểm đến du lịch mới chất lượng bên bờ sông Đà, từng ngày phát triển không ngừng và đang là thỏi nam châm thu hút rất nhiều...
24
09
22

Những công bằng cần có với bất động sản nghỉ dưỡng?

Thời gian vừa qua, việc siết chặt room tín dụng khiến cho nguồn vốn cũng như các thủ tục pháp lý để đầu tư vào các dự án bất động sản gặp nhiều các...
21
09
22

Xu hướng nghỉ dưỡng khoáng nóng lên ngôi!

Nước suối khoáng nóng là một tài nguyên thiên nhiên quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người mà không thể nào xuất hiện bằng nhân tạo. Ở nước ta đã...
09
05
22

Wyndham Thanh Thủy nhận giải bất động sản quốc tế

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nhận giải dự án phát triển du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020 của Dot Property Southeast Asia Awards. Dot Property...
30
03
22

Top 10 Địa điểm Team Building gần Hà Nội Độc Đáo Và Sôi Động

Nếu bạn cần tìm địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng cho công ty của mình vào dịp team building sắp tới thì dưới đây là một số địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho bạn. Không cần phải đi lên rừng hay xuống biển, bạn vẫn sẽ tìm được những địa điểm tuyệt vời. Cùng Wyndham Thanh Thủy khám phá những địa điểm gần Hà Nội cho team building trong bài viết sau đây.

dia dien team building gan ha noi

Gợi Ý Địa Điểm Team Building Gần Hà Nội Sang – Xịn – Mịn – Đa Dạng Chủ Đề

Những yếu tố cần thiết để lựa chọn địa điểm tổ chức team building

Để xác định một địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng, việc lựa chọn cẩn thận và đúng tiêu chí là rất quan trọng. Để có thể tìm được một địa điểm phù hợp, hãy xem những tiêu chí dưới đây mà Wyndham Thanh Thủy đã tổng hợp được

Chi phí tổ chức đi chơi teambuilding

Tổ chức team building là một quá trình không hề đơn giản, và chi phí là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn địa điểm. Ngân sách của tổ chức hoặc đội nhóm luôn có giới hạn, và việc tìm được địa điểm phù hợp với số lượng người tham gia và đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ trong phạm vi ngân sách là điều không dễ dàng.

dia dien team building gan ha noi

Cần cân nhắc về chi phí khi lựa chọn địa điểm để tổ chức team building

Việc quyết định liệu địa điểm có nên ở xa hay gần cũng sẽ phụ thuộc vào ngân sách. Điều này liên quan đến việc xem xét chi phí di chuyển và tiết kiệm thời gian của đội nhóm. Nếu ngân sách hạn hẹp, việc chọn một địa điểm gần sẽ giúp giảm thiểu chi phí di chuyển.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm không chỉ dừng lại ở khoản chi phí. Bạn cần đảm bảo rằng địa điểm có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu số lượng người tham gia cũng như các dịch vụ cần thiết cho hoạt động team building. Điều này đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu các phương án khác nhau.

Số người tham gia

Số lượng người tham dự là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định địa điểm tổ chức sự kiện team building. Dựa vào số lượng này, bạn có thể xác định địa điểm phù hợp cho nhóm của mình.

dia dien team building gan ha noi

Tùy vào số lượng người tham gia mà lựa chọn địa điểm phù hợp

Nếu bạn có nhóm ít người tham gia, có thể xem xét các địa điểm nhỏ hơn, gần gũi, hoặc dễ dàng tiếp cận. Trong trường hợp có đông đảo thành viên, cần tìm kiếm các địa điểm lớn hơn, có khả năng đáp ứng nhu cầu của toàn bộ đội nhóm.

Team building ở đâu để phù hợp với chủ đề và ý tưởng của công ty

Hãy xác định chủ đề riêng của mỗi chuyến đi chơi teambuilding. Hãy chắc chắn rằng địa điểm công viên, resort mà bạn chọn cần phải phù hợp với những hoạt động sẽ tổ chức trong chuyến team building sắp tới.

Ví dụ: chủ đề kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cần yêu cầu về sân khấu thì địa điểm tổ chức phải có các dịch vụ đáp ứng được tổ chức sự kiện. Còn nếu tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các nhân viên thì yếu tố an toàn và mới mẻ sẽ phải được ưu tiên hàng đầu.

Cơ sở vật chất của địa điểm đi chơi team building

Trước khi chọn địa điểm tổ chức team building, hãy cẩn thận xem xét các cơ sở vật chất có sẵn để đảm bảo rằng chúng phù hợp với các trò chơi và hoạt động team building của bạn. Bạn cần lưu ý những yêu cầu cụ thể như team building ở đâu có hồ bơi, loa đài, sân cỏ rộng,…

dia dien team building gan ha noi

Hãy lựa chọn những địa điểm có cơ sở vật chất phù hợp với yêu cầu của chuyến team building nhé

Đảm bảo rằng địa điểm có đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ các hoạt động trong kế hoạch team building của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn dự định tổ chức các buổi diễn thuyết hay trình diễn, hãy đảm bảo có loa đài và thiết bị âm thanh chất lượng để đảm bảo lúc trong chương trình diễn ra, phần âm thanh sẽ được rõ ràng và sắc nét.

Ngoài ra, nếu kế hoạch bao gồm các hoạt động nước như bơi lội hay thả bè, hãy kiểm tra địa điểm có hồ bơi hoặc tiểu cảnh nước phù hợp và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người tham gia.

Khoảng cách từ công ty đến địa điểm tổ chức team building

Tùy vào thời gian tổ chức sự kiện, việc xem xét khoảng cách giữa địa điểm và đội nhóm là cực kỳ hữu ích.

Nếu team building được dự định trong một ngày hoặc một khoảng thời gian ngắn, team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Điều này giúp giảm thiểu thời gian di chuyển và đảm bảo đội nhóm dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động và chương trình của sự kiện.

Tuy nhiên, nếu có đủ thời gian và kế hoạch team building kéo dài trong nhiều ngày, các địa điểm xa hơn cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Việc tổ chức tại những địa điểm xa có thể mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị, đồng thời tạo cơ hội cho đội nhóm tận hưởng không gian mới và thoát khỏi không khí quen thuộc.

Top 15+ Địa điểm team building gần Hà Nội thú vị

Resort Wyndham Thanh Thủy – Team building nên đi đâu thư giãn

Bạn phân vân chưa biết team building ở đâu cho chuyến đi sắp tới của công ty thì Wyndham Thanh Thủy là lựa chọn hoàn hảo! Không cần phải đi xa, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị cho dịp team building sắp tới của công ty.

Với không gian xanh mát, Wyndham Thanh Thủy có thể được coi là một trong những địa điểm tốt nhất để bạn có thể lựa chọn làm địa điểm nghỉ dưỡng cho chuyến teambuilding của công ty mình. 

Địa điểm tổ chức teambuilding tại bãi bồi chỉ cách khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy 5 phút lái xe, đảm bảo cho sự thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như đảm bảo chất lượng nghỉ dưỡng cho tất cả các thành viên trong chuyến teambuilding sắp tới. Giúp bạn có thể tổ chức các hoạt động team building đáng nhớ cho công ty của mình.

dia dien team building gan ha noi

Team building tại Resort Wyndham Thanh Thủy

Tại bãi bồi chỉ cách khoảng 5 phút lái xe từ Wyndham Thanh Thủy, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các hoạt động team building theo mong muốn của mình, từ những trò chơi nhóm sôi động đến các hoạt động thể thao thú vị. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tận hưởng không gian yên bình và thư giãn sau những hoạt động căng thẳng, Wyndham Thanh Thủy sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều dịp lễ hội đặc biệt cùng dịch vụ trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen  & Spa. 

Hãy đặt niềm tin vào Wyndham Thanh Thủy là địa điểm nghỉ dưỡng để tổ chức một buổi đi chơi teambuilding hoàn hảo gần Hà Nội, nơi mà không cần phải đi xa, bạn vẫn có thể cùng đồng đội của mình trải nghiệm những trò chơi team building thú vị và độc đáo. 

Thông tin thêm

Công viên Yên Sở – các địa điểm teambuilding ở Hà Nội lý tưởng

Công viên Yên Sở – một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội, cách trung tâm thành phố 11km, nằm tại QL1A, Hoàng Mai, Hà Nội, là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị tổ chức team building và sự kiện doanh nghiệp.

dia dien team building gan ha noi

Công viên Yên Sở – địa điểm teambuilding tại Hà  Nội

Được ví như “lá phổi” lớn nhất của Thủ đô, công viên Yên Sở mang đến không gian thoải mái và thanh bình, giúp bạn tận hưởng cảm giác thư thái giữa thiên nhiên xanh mát. Với vị trí thuận lợi, gần trung tâm nhưng không quá ồn ào, địa điểm này thích hợp cho các hoạt động cuối tuần như dã ngoại, picnic và tổ chức team building cho các công ty tại Hà Nội.

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội khoảng 16km, tọa lạc tại xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên, là một điểm đến đáng chú ý cho các hoạt động team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội và du lịch tham quan.

dia dien team building gan ha noi

Khu đô thị Ecopark – không gian xanh phù hợp tổ chức team building

Với sân cỏ rộng rãi có thể chứa tối đa 500 khách, không gian mở và hệ thống nhà sàn, khu đô thị Ecopark tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ý nghĩa và sáng tạo. Có thêm công viên trò chơi dành cho trẻ em trong nhà, đây cũng là điểm đến lý tưởng để bạn kết hợp giữa tham quan và tổ chức team building, mang đến trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho mọi thành viên tham gia.

Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì có địa chỉ tọa lạc tại Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một điểm đến lý tưởng cho du lịch, tham quan và dã ngoại của cả du khách trong và ngoài nước. Với không khí trong lành và mát mẻ, vườn quốc gia Ba Vì thu hút lòng người bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hệ sinh vật đa dạng.

dia dien team building gan ha noi

Vườn Quốc Gia Ba Vì – phù hợp teambuilding chủ đề thiên nhiên

Diện tích rộng lớn của Vườn quốc gia Ba Vì cung cấp không gian phong phú cho các hoạt động team building của doanh nghiệp, giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm gần Hà Nội cho các hoạt động ý nghĩa của mình.

Khu du lịch Thiên Phú Lâm – Một trong các địa điểm teambuilding ở Hà Nội không thể bỏ qua

Khu du lịch Thiên Phú Lâm, nằm ở Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 40km, là một điểm đến hoàn hảo để tổ chức team building và kết hợp với hoạt động cắm trại, vui chơi giải trí gần Hà Nội. Với thiên nhiên khu sinh thái đặc trưng của thung lũng rừng, nơi đây mang đến không khí trong lành và mát mẻ suốt cả năm.

dia dien team building gan ha noi

Khu du lịch Thiên Phú Lâm

Rừng thông già xanh mát đẹp tuyệt vời, là một trong những điểm nhấn nổi bật tại miền Bắc, cho phép du khách tận hưởng thiên nhiên trong lành. Đồng thời, khu du lịch cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tham quan và trải nghiệm khác, giúp bạn và đồng đội hoặc gia đình có những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị.

Tản Đà Resort

Tản Đà Resort, nằm ở Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một lựa chọn phổ biến để tổ chức team building gần Hà Nội và được nhiều du khách yêu thích. Với vị trí ngay dưới chân núi Tản, khu resort này tạo nên không gian yên bình, bao phủ bởi nhiều cây xanh và vườn hoa rực rỡ. Điều này khiến du khách cảm nhận như đang sống trong một khung cảnh thiên nhiên tươi mát và thanh bình.

dia dien team building gan ha noi

Team building cực chất tại Tản Đà Resort

Đặc biệt, việc nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort còn được hưởng ưu đãi miễn phí khi sử dụng địa điểm tổ chức team building cho các đoàn khách, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp.

Bản Xôi

Bản Xôi, nằm ở Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 45km, là một địa điểm lý tưởng để tham gia các hoạt động team building và tận hưởng không gian tập thể cùng đồng đội và doanh nghiệp của bạn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi ở dưới những mái nhà sàn truyền thống và thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương của người dân tộc Mường.

dia dien team building gan ha noi

Không gian xanh mát phù hợp tổ chức team building tại Bản Xôi

Với những trò chơi và hoạt động phong phú, Bản Xôi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho doanh nghiệp của bạn. Đây chắc chắn là một trong những địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội thu hút nhiều du khách và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chương trình của bạn.

Zen Resort

Zen Resort, nằm ở Xóm Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng cho các nhóm có số lượng dưới 100 người. Dù không có nhiều bãi đất rộng lớn, nhưng nơi đây thu hút những người yêu thích không gian đồng quê và hoang dã.

dia dien team building gan ha noi

Zen Resort mang đậm phong cách làng quê

Với vẻ đẹp mộc mạc và thơ mộng, Zen Resort tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, với nhiều cây xanh và những ngôi nhà cổ truyền thống. Điều này khiến cho du khách bị cuốn hút và mê mẩn bởi vẻ đẹp đặc biệt của nơi này.

Nếu bạn còn chưa biết nên tổ chức team building ở đâu thì Zen resort chắc chắn là một địa điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Sông Hồng Resort

Sông Hồng Resort, tọa lạc tại Lam Sơn, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm thành phố Hà Nội 60km, nằm trên bán đảo Đầm Vạc, mang đến không khí trong lành, thoáng mát và phủ đầy cây xanh trong khu resort, giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên.

Nơi đây còn có hệ thống phòng hội nghị, hội thảo với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho các sự kiện trong nhà của doanh nghiệp. Điều này biến Sông Hồng Resort thành một lựa chọn phù hợp cho việc tổ chức team building và các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, mang đến không gian tuyệt vời và thuận lợi.

Flamingo Đải Lải

Flamingo Đại Lải, nằm ở Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 40km, sở hữu diện tích lên tới 123ha, là một điểm đến đáng chú ý với những ngọn đồi rộng lớn và cánh rừng bạt ngàn xanh mát cùng với dòng suối trong lành.

dia dien team building gan ha noi

Flamingo Resort với không khí trong lành

Đến đây, bạn sẽ bị cuốn hút vào không gian tươi mát và tận hưởng không khí trong lành tuyệt vời. Với không gian rộng lớn như vậy, Flamingo Đại Lải là một trong những địa điểm tổ chức team building hấp dẫn, có thể đáp ứng hàng nghìn người tham gia một cách thuận lợi và đáng nhớ.

FLC Vĩnh Thịnh

FLC Vĩnh Thịnh, nằm ở xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 60km, là một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, chỉ mất hơn 1 giờ lái xe từ Hà Nội. Nơi đây kết hợp hài hoà phong cách sống thanh bình với kiến trúc Tân cổ điển Pháp hoàng gia sang trọng, tạo nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

dia dien team building gan ha noi

Tổ chức team building tại FLC Vĩnh Thịnh

Với không gian bãi cỏ rộng lớn, thoáng đãng, khu nghỉ dưỡng này là lựa chọn tuyệt vời để tổ chức team building và các hoạt động tập thể ngoài trời. Sau những hoạt động thú vị, du khách có thể thưởng thức các khu vui chơi giải trí và thư giãn tại bể bơi đẳng cấp 5 sao.

Thảo Viên Resort

Thảo Viên Resort, tọa lạc tại Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức team building gần Hà Nội. Với sân cỏ tự nhiên rộng lớn và khu trượt cỏ lớn nhất miền Bắc, nơi đây cung cấp nhiều hoạt động vui chơi giải trí như Tennis, đốt lửa trại cũng như đầy đủ các trò chơi đậm chất dân gian của làng quê Bắc Bộ.

dia dien team building gan ha noi

Thảo Viên resort – một trong những lựa chọn lý tưởng

Sau chương trình team building, bạn còn có thể thư giãn trong khuôn viên nghỉ dưỡng được trang hoàng với hoa lá, hoặc tận hưởng hệ thống bể bơi phù hợp cả bốn mùa. Thảo Viên Resort hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và giải trí tuyệt vời cho các hoạt động đoàn thể và nghỉ ngơi.

Asean Resort

Asean Resort, nằm tại Chợ Hoà Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một điểm đến lý tưởng để tổ chức du lịch kết hợp team building gần Hà Nội.

dia dien team building gan ha noi

Asean Resort với nhiều trò chơi đa dạng

Với diện tích khuôn viên gần 20ha, nơi đây cung cấp đầy đủ các tiện nghi bao gồm nhiều phòng biệt thự và bungalow hiện đại pha trộn với truyền thống. Đặc biệt, Asean Resort có hệ thống bể bơi bể sục đa năng, nhà hàng và phòng hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Điều này khiến địa điểm này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch kết hợp team building của doanh nghiệp.

Hoàng Long Resort

Hoàng Long Resort, nằm tại đường chùa Tây Phương, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 31km, chỉ mất 15 phút lái xe từ TP Hà Nội để đến nơi này. Khu resort được bao quanh bởi hàng tre ngà vàng óng và rừng thông xanh mát, tạo nên không gian thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

dia dien team building gan ha noi

Không gian tuyệt đẹp tại Hoàng Long Resort

Ngoài ra, resort còn cung cấp nhiều loại hình vui chơi giải trí như bể bơi, sân tennis, bar, karaoke và 3 hệ thống phòng hội trường với sức chứa trên 200 khách, phục vụ các chương trình tiệc gala, hội nghị, hội thảo. Với đầy đủ tiện ích và không gian thuận lợi, Hoàng Long Resort là điểm đến lý tưởng để tổ chức du lịch, team building và các sự kiện đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Nếu còn phân vân chưa biết tổ chức team building ở đâu thì hãy chọn Hoàng Long Resort làm địa điểm cho chuyến building sắp tới nhé!

V Resort

V Resort, nằm tại Kim Đức, Kim Bôi, Hoà Bình, cách trung tâm Hà Nội 70km, chỉ mất hơn 2 giờ lái xe trên hành trình vượt qua hơn 20km đường núi đồi quanh co uốn lượn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc.

dia dien team building gan ha noi

Team Building thú vị cùng công ty tại Vresort

Khi đến V Resort, bạn sẽ cảm nhận được không gian xanh tươi và thoải mái, mang đậm nét đặc trưng của đồng bào dân tộc Tây Bắc, nhờ căn nhà sàn thoáng đãng. Nơi đây tạo ra sự yên bình độc đáo, là một địa điểm lý tưởng gần Hà Nội để tổ chức team building cho doanh nghiệp, trường học, gia đình và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ cùng đồng đội và người thân.

Serena Resort

Serena Resort, nằm tại xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Hoà Bình, cách trung tâm Hà Nội 81km, là một địa điểm lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Serena Resort còn hỗ trợ tổ chức cho các dịp team building và sự kiện. Thiết kế của Serena Resort hoàn toàn được lấy cảm hứng từ thiên nhiên cũng như văn hoá miền Tây Bắc. Serena được thiết kế với sự gần gũi của mái tranh cùng nền gỗ và các chất liệu như tre trúc, … tạo nên vẻ đẹp mộc mạc và giản dị.

dia dien team building gan ha noi

Serena Resort là một trong những địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng

Đặc biệt, Serena Resort nổi tiếng với khoáng nóng Kim Bôi, là một điểm đến tuyệt vời để tận hưởng các hoạt động tắm bể bơi và tắm khoáng nóng, mang lại lợi ích cho sức khỏe sau khi kết thúc chương trình team building.

Kinh nghiệm đi team building

Balo, vali phù hợp

Khi đi team building, bạn nên chọn những chiếc balo hoặc vali phù hợp với chuyến đi. Nếu chuyến đi team building là chuyến đi ngắn ngày thì bạn có thể chọn cho mình những chiếc vali kéo size nhỏ, nhẹ để dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển cũng như bảo vệ đồ đạc bên trong.

Tuy nhiên, nếu bạn đi máy bay và hành lý vượt quá giới hạn quy định, hãy cẩn thận để không bị kiểm tra và phải ký gửi hành lý. Trên vali nên có những dấu hiệu đặc biệt, nếu chúng mang dấu ấn cá nhân riêng, để tránh thất lạc trong quá trình đi lại.

Vật dụng cá nhân cần thiết

Đối với các chuyến đi chơi của công ty hoặc doanh nghiệp có quy mô lớn kéo dài từ 2 đến 3 ngày hoặc hơn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng cá nhân cần thiết để tham gia team building một cách tốt nhất. Hãy đảm bảo mang theo vài bộ đồ để thay đổi trong suốt các ngày tham gia.

Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị các sản phẩm skincare như mặt nạ, kem dưỡng để duy trì độ ẩm cho làn da trong suốt thời gian tham gia. Hãy mang theo các vật dụng như khăn tắm, kem đánh răng, lược, bàn chải, tất, quần áo lót và giày dép.

Không thể thiếu trong danh sách vật dụng cá nhân là kem chống nắng. Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, điều này có thể gây tổn hại cho da như sạm, nám. Hãy đảm bảo mang theo kem chống nắng, ô, dù và mũ để bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Các vật phẩm y tế cơ bản

Khi tham gia team building, các hoạt động ngoài trời sôi động có thể dẫn đến những sơ suất và tai nạn, gây thương tích. Vì vậy, hãy chuẩn bị một số vật phẩm y tế cơ bản để đối phó khi cần thiết. Hãy mang theo lọ thuốc đỏ, băng gạc và băng dán cá nhân để cấp ứng kịp thời khi có sự cố.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị dầu gió và một số loại thuốc cảm, kháng sinh và thuốc hạ sốt để phòng ngừa và giúp bảo vệ sức khỏe. Để có một chuyến đi vui vẻ, hãy luôn đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia và trải nghiệm mọi hoạt động một cách trọn vẹn.

Trang phục thoải mái, phù hợp

Để chuẩn bị đồ cho chuyến đi team building phù hợp và thoải mái nhất, bạn cần lựa chọn trang phục đa dạng phù hợp với cả hoạt động du lịch và cũng như những hoạt động vui chơi, giải trí của team building.

Ngoài những bộ trang phục thích hợp khi đi tham quan, bạn cũng cần mang theo vài bộ đồ thoải mái để tham gia vào các trò chơi cần năng động. Lựa chọn những bộ đồ thể thao năng động, vừa vặn với cơ thể, và được làm từ chất liệu co giãn tốt và có khả năng thấm hút mồ hôi. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng tham gia vào các hoạt động chơi đùa mà không gò bó hay cảm thấy khó chịu.

Bên cạnh đó, hãy đảm bảo mang theo giày thể thao thoải mái và phù hợp để hỗ trợ chân khi tham gia các hoạt động vận động. Điều quan trọng là đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và tự tin để tận hưởng mọi khoảnh khắc trong chuyến đi team building.

Dụng cụ hỗ trợ trong các trò chơi team building

Trong chuyến đi team building, dụng cụ hỗ trợ sẽ góp phần làm cho hoạt động trở nên thú vị và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Bạn nên mang theo sách, bút, máy ảnh và máy quay phim để ghi lại những hình ảnh, kỷ niệm và bài học quý giá sau mỗi hoạt động.

Nếu bạn đảm nhận vai trò trong ban tổ chức chương trình team building, việc chuẩn bị và mang theo dụng cụ và vật dụng cần thiết là rất quan trọng. Hãy lên danh sách những việc cần làm và chuẩn bị kỹ lưỡng trước 2-3 ngày để đảm bảo chương trình diễn ra thành công và trọn vẹn. Những dụng cụ hỗ trợ chính là “đồng đội” đáng tin cậy giúp bạn tạo nên một chuyến đi team building tuyệt vời.

Không nên mang theo quá nhiều đồ vật không cần thiết

Trong chuyến đi team building, không nên mang theo quá nhiều đồ vật không cần thiết, vì chúng sẽ cồng kềnh và bất tiện cho bạn. Hãy chỉ mang theo số lượng quần áo vừa đủ phù hợp với thời gian và địa điểm chuyến đi. Tránh mang quá nhiều đồ làm vali, balo trở nên cồng kềnh và rườm rà.

Các đồ dùng như laptop hoặc ipad cũng không quá cần thiết khi tham gia  team building. Vì vậy bạn cũng không nên mang theo trừ khi có yêu cầu về các công việc cụ thể. Hạn chế mang theo các vật dụng đắt tiền như trang sức, đồ kỉ niệm vì có nguy cơ mất đồ hoặc gặp rủi ro trong quản lý hành lý. Tập trung vào việc trải nghiệm và tham gia vào hoạt động team building một cách thoải mái và an toàn hơn.

Bên trên là tổng hợp 15 địa điểm team building gần Hà Nội được Wyndham Thanh Thủy  khám phá và chọn lọc được. Bạn không cần phải di chuyển xa, vẫn có thể tìm thấy những địa điểm tổ chức team building cực kỳ thú vị và hấp dẫn ngay gần Hà Nội. Hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa điểm phù hợp với yêu cầu để tổ chức một dịp team building thật thú vị nhé!

Bài cùng chuyên mục

Du lịch Hà Nội 1 Ngày nên đi đâu? Full lịch trình Chi Tiết

Gợi ý 20+ điạ điểm Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu Đẹp, Rẻ nhất

10
07
22

Review Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc: Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn tại Hà Nội

Cách Hà Nội chỉ khoảng 40km về phía Bắc, hồ Đại Lải là một trong những lựa chọn du lịch được nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu cảnh quan thiên...
10
07
22

khám phá Làng gốm Bát Tràng – làng nghề vang danh xứ Hà thành

Nếu những buổi hẹn cà phê hay xem phim đã trở nên quen thuộc thì bạn có thể cùng người thương, bạn bè của mình đi “đổi gió” tại Làng gốm Bát Tràng...
09
07
22

Trải nghiệm tại Resort Flamingo Đải Lải mới nhất năm 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng có bầu không khí trong lành, nằm ở đồi núi và có view sông hồ cho chuyến đi healing của mình thì bài...
09
07
22

Núi Trầm Hà Nội – Hướng dẫn di chuyển nhanh chóng, thuận tiện

Bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn đi cắm trại trên núi cùng gia đình vào dịp cuối tuần này thì có thể tham khảo thông tin về Núi Trầm –...
09
07
22

Làng Cổ Đường Lâm: Giá vé và các chi phí tour trong 1 ngày

Làng cổ Đường Lâm là ngôi làng cổ được công nhận đầu tiên và lâu đời nhất ở Việt Nam. Với bề dày lịch sử ấy, Đường Lâm như một chứng nhân...
09
07
22

Vườn Quốc gia Ba Vì: Kinh nghiệm du lịch và các địa điểm vui chơi

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 50km, vườn quốc gia Ba Vì là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên hoang dã và muốn tận...
09
07
22

Bãi đá sông Hồng: Thiên đường cắm trại, check-in HOT ở Hà Nội

Ẩn mình giữa lòng Thủ đô ồn ào, bãi đá sông Hồng níu chân du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn cùng những góc chụp ảnh “cực xịn”. Hãy cùng...
09
07
22

Công viên Yên Sở: Địa điểm vui chơi, cắm trại cách Hà Nội 20 phút lái xe

Không cần phải đi xa đến Ba Vì hay Sóc Sơn vì ngay trong thành phố Hà Nội đã có một địa điểm picnic, dã ngoại, tổ chức sự kiện vô cùng rộng rãi và sở...
26
06
22

Trải nghiệm Khoáng Nóng Onsen Thanh Thủy có gì vui, có gì thú vị?

Nếu bạn đang nghĩ rằng phải đến Nhật Bản mới có thể ngâm mình trong suối nước nóng thì đừng lo vì chỉ cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây Bắc đã có...
26
06
22

Review Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tắm khoáng nóng chất lượng gần Hà Nội mà chưa biết đi đâu thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn Khu nghỉ...
24
06
22

Du lịch Hà Nội mùa thu: 15+ địa điểm checkin bạn không thể bỏ qua

Du lịch mùa thu Hà Nội thu hút du khách bởi vẻ đẹp lãng mạn, mộng mơ rất riêng biệt cùng những cơn gió se lạnh thoảng qua, bởi những cung đường khoác lên...
24
06
22

Hà Nội Về Đêm: Top 20 Địa Điểm Hấp Dẫn Dành Cho Hội Cú Đêm

Khám phá Hà Nội về đêm là một hoạt động văn hóa đậm chất Á Đông, với sự kết hợp độc đáo giữa sự truyền thống và hiện đại. Những con phố nhỏ...
24
06
22

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT CHO CHUYẾN DU LỊCH HÀ NỘI 3 NGÀY 2 ĐÊM

Nhắc đến Hà Nội, người ta thường liên tưởng đến một thành phố sôi động nhưng đâu đó vẫn mang trong mình dáng vẻ bình yên và lãng mạn của một thời...
19
05
22

Kinh nghiệm Du lịch bụi Hà Nội: Lịch trình và Chi phí

Hà Nội, thành phố nghìn năm văn hiến, không chỉ là nơi lưu giữ những dấu ấn của thời gian và lịch sử, mà còn là điểm đến đầy sức hút với những...
19
05
22

Du lịch Ba Vì 1 ngày nên đi đâu? Top 10 địa điểm hấp dẫn nhất

Những ngọn núi uốn lượn của Ba Vì, với bờ sông êm đềm chảy rì rào, đã làm say đắm biết bao du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ và mênh mông của tự nhiên....
19
05
22

Review Du Lịch Ba Vì 2 Ngày 1 Đêm: 10+ Địa Điểm Hấp Dẫn

Trải qua hàng trăm năm lịch sử cùng với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, Ba Vì đã từ lâu thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm bằng những cảnh quan hùng vĩ,...
15
05
22

Khám phá 15+ Điểm du lịch ngoại thành Hà Nội thư giãn nghỉ ngơi

Những ngày cuối tuần, khi muốn rời khỏi nhịp sống hối hả của thành phố, nhiều người dân và du khách thích tìm đến những điểm đến ngoại ô của Hà...
09
05
22

Festival Mùa Hè Rực Rỡ Thanh Thủy 2024: điểm đến hoàn hảo cho mùa hè này!

Diễn ra trong Siêu hội tháng 4 tại Lynn Times Thanh Thủy, Festival Mùa Hè Rực Rỡ 2024 đã đánh thức vùng Đất Tổ cội nguồn, mang đến một mùa hè rực rỡ và...
06
05
22

HARU MATSURI MÙA 2 TRỞ LẠI VỚI NĂNG LƯỢNG BÙNG NỔ, THÀNH CÔNG GHI DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ

Tiếp nối thành công của mùa 1, Haru Matsuri mùa 2 tại Lynn Times Thanh Thủy đã khép lại một cách trọn vẹn với thật nhiều năng lượng, sôi động và sáng tạo...
06
04
22

15+ Điểm Du Lịch Nghỉ Dưỡng 1 Ngày Gần Hà Nội Xóa Tan Mỏi Mệt

Những sáng bình minh mơ màng, những buổi chiều dịu dàng, và những đêm yên bình – đó là những trải nghiệm mà du lịch nghỉ dưỡng 1 ngày gần Hà Nội...
06
04
22

Du Lịch Hà Nội 1 Ngày – Nên Đi Đâu? Ăn Gì? Chơi Gì?

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử và văn hóa, Hà Nội không chỉ là trái tim chính trị của Việt Nam mà còn là một điểm đến đầy lôi cuốn cho du khách khắp...
31
03
22

Ngày Gia Đình Việt Nam Là Ngày Bao Nhiêu? Lịch Sử, Ý Nghĩa

Gia đình luôn được coi là trụ cột của xã hội Việt Nam, và ngày Gia đình Việt Nam được thiết lập để tôn vinh và khích lệ các giá trị gia đình, cũng như...
31
03
22

20+ địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm lý tưởng nhất

Nằm ở trung tâm của miền Bắc Việt Nam, Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị, văn hóa mà còn là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày,...
31
03
22

20+ tour du lịch 1 ngày gần hà nội giá rẻ cho ngày cuối tuần cực chill

Trong nhịp sống hối hả của Hà Nội, việc dành một ngày để khám phá những địa điểm gần kề, tận hưởng không gian xanh mát và trải nghiệm những hoạt...
31
03
22

30+ Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày thư giãn thoải mái nhất

Trốn chạy khỏi nhịp sống hối hả của thành phố, tìm đến những điểm du lịch gần Hà Nội trong một ngày là một lựa chọn hoàn hảo để tái tạo năng...
30
03
22

Review Du lịch suối nước khoáng nóng Kênh Gà chi tiết nhất

Không chỉ nổi tiếng với các khu du lịch Bái Đính, Tràng An hay Tam Cốc Bích Động, mảnh đất Ninh Bình xinh đẹp còn có nhiều địa điểm hấp dẫn khác thu hút...
30
03
22

Top 15+ Đặc Sản Phú Thọ hiếm có khó tìm nhất định phải thử

Phú Thọ, hay còn được nhớ tới như là vùng Đất Tổ linh thiêng, là nơi mà cội nguồn của dân tộc ta được hình thành. Ở đây không chỉ có rất nhiều di...
30
03
22

Top 10 Địa điểm Team Building gần Hà Nội Độc Đáo Và Sôi Động

Nếu bạn cần tìm địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng cho công ty của mình vào dịp team building sắp tới thì dưới đây là một số địa điểm lý...
28
03
22

Gợi ý 20+ điạ điểm Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu Đẹp, Rẻ nhất

Tháng 12 là có thể coi là thời điểm lý tưởng trong năm khi mọi thành viên trong gia đình, bạn bè đều rảnh rỗi và có thể chuẩn bị cho một chuyến đi vào...
28
03
22

Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu? Top 10 điểm đến bạn không thể bỏ lỡ

Tháng 11 đã đến, thời điểm lý tưởng để du hí và khám phá vẻ đẹp khác biệt của cả 3 miền. Bạn đã sẵn sàng xách ba lô và bắt đầu hành trình đầy...
23
03
22

Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu VỪA ĐẸP VỪA RẺ – Top 10 địa điểm hót nhất

Tháng 10 là một thời điểm tuyệt vời để khám phá những điểm đến hấp dẫn và trải nghiệm những cảnh quan thú vị trong thời tiết se lạnh của mùa thu....
20
03
22

Mã Bưu Chính Phú Thọ Là Gì? Cách Tra Mã Bưu Chính Phú Thọ

Song song với khả năng phát triển của Phú Thọ, nhu cầu gửi hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Điều này đòi hỏi hệ thống vận chuyển và dịch vụ logistics...
08
03
22

Top 15+ Resort Nghỉ Dưỡng Ninh Bình ĐẸP – SANG – XỊN Mới Nhất

Nằm tại cực nam của vùng đồng bằng sông Hồng, tỉnh Ninh Bình là một địa điểm tuyệt đẹp với nhiều cảnh quan thiên nhiên đầy lôi cuốn, chắc chắn sẽ...
02
03
22

Tắm Onsen là gì? Top 3 địa điểm tắm Onsen không thể bỏ lỡ

Nhật Bản, một quốc gia nằm tại phía Đông của châu Á, không chỉ nổi tiếng với những công nghệ hiện đại và ngôn ngữ độc đáo mà còn là điểm đến...
02
03
22

Xe Đi Sân Bay Nội Bài Gồm Những Xe Nào? Chi Tiết Giá Từng Loại

Việc chọn một phương tiện phù hợp để đi từ sân bay Nội Bài là một yếu tố quan trọng giúp du khách bắt đầu chuyến đi xa một cách thuận lợi. Dưới...
29
01
22

Văn hóa Trà đạo Nhật Bản – nét đẹp tinh hoa bản sắc dân tộc

Văn hóa Trà đạo Nhật Bản chắc hẳn không còn là một định nghĩa mới mẻ trong nhận thức của nhiều người, dù là người yêu thích hay không thì cũng ít...
29
01
22

Top 10 Lễ Hội Văn Hóa Nhật Bản Đặc Sắc Không Thể Bỏ Qua

Nhật Bản luôn được coi là một trong những đất nước có nền văn hóa lâu đời và độc đáo tại châu Á với hoa anh đào, kimono, trà đạo, kiếm đạo…Không...
22
01
22

KINH NGHIỆM ĐI KHU DU LỊCH SINH THÁI LONG VIỆT BA VÌ TỪ A – Z

Nhắc đến du lịch, nhiều người thường nghĩ ngay đến những chuyến tham quan trong trung tâm thương mại sôi động hay những khu vui chơi giải trí hiện đại. Tuy...
28
12
22

Top 4 Resort Nghỉ Dưỡng Ở Thanh Thủy Phú Thọ hiện đại, nhiều tiện ích

Khu nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ Phú Thọ là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trốn khỏi nhịp sống đô thị ồn ào và tìm kiếm một không gian yên tĩnh,...
28
12
22

Khám phá Suối khoáng nóng Ban Mai Retreat – Địa chỉ Hót Nhất tại Sơn La

Điều đầu tiên mà du khách gần xa có thể cảm nhận được là cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, sơn thủy hữu tình tại suối khoáng nóng Ban Mai Retreat. Với những...
28
12
22

Khám phá Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam có gì hay, đáng trải nghiệm

Việt Nam được biết đến với sự đa dạng về nền văn hoá, phong tục và tập quán, mỗi vùng miền và dân tộc đều mang một sắc thái riêng. Nếu bạn muốn...
28
12
22

Review du lịch Thanh Thủy chi tiết, lịch trình phù hợp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi du lịch gần Hà Nội thì địa điểm du lịch Thanh Thủy, Phú Thọ sẽ là gợi ý lý tưởng đó. Nơi đây du khách không chỉ...
28
12
22

Kinh Nghiệm Du Lịch Tam Đảo 2 Ngày 1 Đêm Tự Túc Chi Tiết Nhất

Hãy cùng Wyndham Thanh Thủy khám phá một điểm đến tuyệt vời ẩn chứa giữa miền Bắc cổ kính – Tam Đảo, được ví như một phiên bản thứ hai của Đà...
28
12
22

Tour Du lịch tâm linh Miền Bắc : Top 15+ Địa điểm Đẹp nhất

Mở đầu cho một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ và sâu lắng, du lịch tâm linh và lễ hội đang nổi lên như một xu hướng được nhiều khách du lịch yêu thích....
28
12
22

Suối khoáng nóng Tiên Lãng : Review dịch vụ nghỉ dưỡng Hải Phòng

Khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng Hải Phòng là điểm đến thú vị và lý tưởng cho các gia đình đi du lịch cuối tại thành phố hoa phượng đỏ. Cùng khám...
28
12
22

TOP 5 Khách Sạn Thanh Thuỷ Phú Thọ Hiện Đại, Tiện Nghi Nhất

Tết Nguyên Đán cận kề là lúc không khí se se lạnh ùa về, là dịp cả gia đình được quây quần sum họp bên nhau. Tâm trạng con người vì thế mà có phần...
28
12
22

Lộ trình, Giá vé chi tiết các tuyến xe Bus đi sân bay Nội Bài mới nhất

Ngày nay, nhu cầu đi lại giữa trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài ngày càng tăng cao. Hiện có nhiều phương tiện để di chuyển từ Hà Nội đến Nội Bài, bao...
28
12
22

Top 8 Địa Điểm Tắm Khoáng Nóng Gần Hà Nội Thu Hút Du Khách

Người La Mã, Hy Lạp, Nhật Bản từ hàng nghìn năm trước đây đã khám phá ra được tác dụng tuyệt vời của nước và sử dụng chúng như một liệu pháp...
28
12
22

Review Tắm Khoáng Nóng Thuần Mỹ : Chi Phí, Di Chuyển, Địa Điểm

Nhịp sống đô thị hối hả khiến bạn kiệt sức? Bạn muốn thư giãn và “sạc” năng lượng nhưng không thể dành nhiều thời gian? Vậy tắm khoáng nóng Thuần...
28
12
22

Tắm Khoáng Nóng Hòa Bình Có Gì Hay? Khám Phá Các Địa Điểm Hot

Tắm khoáng nóng được xem là một liệu pháp hoàn hảo dành cho trị liệu và hồi phục sức khỏe. Công dụng tuyệt vời của việc ngâm khoáng nóng được kết...
28
12
22

Suối Khoáng Nóng Trạm Tấu : Kinh nghiệm du lịch A – Z

Suối khoáng nóng Trạm Tấu là khu du lịch nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, có nhiều góc sống ảo đẹp mê hồn. Đây là điểm thu hút đông đảo du...
28
12
22

Du Lịch Gia Đình Nên Đi Đâu : Top 10 Địa Điểm Cực Thú Vị

Khi bạn đang lên kế hoạch du lịch cùng những người thân yêu, việc chọn đúng điểm đến là điều quan trọng để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Thế...
28
12
22

Kinh Nghiệm Du Lịch Tràng An Ninh Bình Tự Túc Đầy Đủ Chi Tiết

Khu du lịch Tràng An Ninh Bình sở hữu trong mình một vẻ đẹp giản dị, mộc mạc mà tạo hóa đã ban tặng. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua, thu hút...
28
12
22

Review công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài : Lịch trình, Giá vé, Địa điểm

Công viên suối Khoáng nóng núi Thần Tài là một địa điểm du lịch được nhiều người quan tâm khi ghé thăm Đà Nẵng. Đến với suối khoáng nóng, các bạn sẽ...
28
12
22

Voucher khu nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times 2 NGÀY 1 ĐÊM

Voucher du lịch đã rất phổ biến ở các nước phát triển từ đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Được biết, cha đẻ của tấm phiếu voucher này là hãng...
28
12
22

Kinh nghiệm du lịch vườn Vua Thanh Thuỷ Phú Thọ chi tiết đầy đủ nhất

Vườn Vua Thanh Thủy Phú Thọ là một công trình lịch sử nổi tiếng ở Việt Nam. Nó nằm tại xã Kim Thủy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, cách thủ đô Hà Nội...
28
12
22

Nghỉ dưỡng ven đô là gì? Các địa điểm BDS nghỉ dưỡng hót nhất

Hà Nội – trái tim của người Việt Nam, là nơi sở hữu nét đẹp truyền thống cổ kính hoài niệm về lịch sử xen lẫn hiện đại; là nơi mang đậm dấu...
28
12
22

Tắm khoáng nóng Ba Vì – Những địa điểm du lịch không thể Bỏ lỡ

Từ lâu, Ba Vì đã được mệnh danh là mảnh đất thần với núi non hùng vỹ, phong cảnh hữu tình. Nơi đây sở hữu khí hậu mát mẻ, cùng với sự ưu ái của...
28
12
22

Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hoà Bình trong 1 ngày cho người bận rộn

Đối với những người có thời gian hạn hẹp mà muốn tìm cho mình một địa điểm gần Hà Nội mà vẫn đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí thì Kim Bôi...
28
12
22

Kinh nghiệm Du Lịch Kim Bôi Hòa Bình 2 ngày 1 đêm Giá Rẻ

Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì việc dành ra 2 ngày để thư giãn sẽ giúp bạn tái tạo lại năng lượng mới cho một tuần tiếp đến. Nhưng việc dành...
28
12
22

Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình Full Lịch Trình 2023

Mang một vẻ đẹp thuần túy của thiên nhiên tươi đẹp,được bao phủ núi rừng và hàng cây xanh mát quanh năm, Kim Bôi là một trong những địa danh nổi tiếng...
28
12
22

Kinh nghiệm tắm suối khoáng nóng Thanh Thủy chi tiết nhất

Tắm Onsen là một phương pháp trị liệu phục hồi sức khỏe, là thần dược dành cho mọi nhà. Loại hình nghỉ dưỡng này có nguồn gốc từ Nhật Bản và du...
28
12
22

TOP 10+ Khu Nghỉ Dưỡng Gần Hà Nội Thích Hợp Cho Gia Đình

Top 10+ địa điểm du lịch nghỉ dưỡng trong ngày gần Hà Nội dưới đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho các bạn sắp tới có cho mình một kỳ nghỉ dưỡng an...
28
12
22

Review khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Bamboo Resort : giá vé, có gì hay

Phú Thọ là một trong các tỉnh có du lịch vượt bậc trong những năm gần đây. Hàng loạt các Resort, khách sạn được xây dựng nhằm đáp ứng được đa dạng...
28
12
22

Tháng 9 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam?

Việc quyết định nên đi du lịch miền Bắc, miền Trung hay miền Nam vào tháng 9 chắc chắn sẽ là một vấn đề khiến bạn phải phân vân và suy nghĩ. Dưới đây...
28
12
22

Đặt phòng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Wyndham Thanh Thủy từ lâu đã trở thành điểm đến được nhiều du khách ưa thích bởi vẻ đẹp thiên nhiên, hòa quyện vào dòng suối khoáng chất lượng cùng...
28
12
22

Du lịch Hà Nội 1 Ngày nên đi đâu? Full lịch trình Chi Tiết

Với vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc và thanh lịch, Thủ đô Hà Nội đã làm lay động trái tim của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có kế hoạch...
28
12
22

TOP 20 Địa Điểm Du Lịch Ở Quảng Ninh Tuyệt Vời Nhất Bạn Phải Đi 1 Lần

Quảng Ninh, vùng đất phía Bắc Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long mà còn đáng chú ý bởi một loạt các địa điểm du...
28
12
22

Khu Du Lịch Quảng Ninh Gate Có Gì Hay? Kinh Nghiệm Du Lịch Mới Nhất

Không chỉ có cho mình Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan trên thế giới hay 1900 hòn đảo tuyệt đẹp, Quảng Ninh còn xây dựng một khu du lịch làng quê nhằm...
28
12
22

Suối khoáng nóng Thanh Tân : Review Địa điểm, Giá vé, Giờ mở cửa

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Huế nhưng băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa điểm nào để hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm những dịch...
28
12
22

Review khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Quang Hanh : giá vé, dịch vụ

Hiện nay, nhu cầu du lịch kết hợp với nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc sức khỏe đang trở thành một xu hướng mới rất được ưa chuộng trên toàn thế giới...
28
12
22

Review suối khoáng nóng Tháp Bà – địa điểm hot nhất Nha Trang

Nha Trang – một địa điểm du lịch nổi tiếng với những hòn đảo lớn nhỏ, biển xanh cát trắng thơ mộng cùng với những công trình kiến trúc đa dạng, ấn...
28
12
22

Top 15+ khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội cho cặp đôi cực Lãng Mạn

Kinh nghiệm chọn lựa được những khu nghỉ dưỡng để dành thời gian cho cô người yêu hay anh bạn thân thì chúng ta phải dựa trên trước tiên là phải sạch...
28
12
22

Kinh Nghiệm du lịch suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang chi tiết, tiết kiệm

Tuyên Quang được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, núi rừng hùng vĩ. Vậy đến suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang chúng ta sẽ đi đâu và làm gì ?...
24
12
22

Khám Phá Nét Đặc Trưng Trong Văn Hóa Ẩm Thực Nhật Bản

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản không chỉ là một hệ thống các món ăn ngon, mà nó còn là một tinh hoa văn hóa sâu sắc, với sự kỳ công, tôn trọng từng chi tiết...
10
12
22

Chung cư Onsen Ecopark – Dự án Resort khoáng nóng chất lượng nhất

Trong bài viết này, Wyndham Thanh Thủy sẽ cùng bạn khám phá một thế giới của sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên tươi đẹp và công nghệ chăm sóc sức...
03
12
22

20+ Địa điểm Team Building 2 Ngày 1 Đêm Gần Hà Nội Đẹp Rẻ

Gần Hà Nội, có một loạt các resort và địa điểm tuyệt vời để tổ chức sự kiện, từ những nơi mang đậm bản sắc văn hóa đến những điểm đến với...
03
12
22

15+ Mẫu Kịch Bản Lời Dẫn MC Team Building Hay Và Ý Nghĩa

Trong không gian của một chương trình team building, việc dẫn dắt không chỉ là nhiệm vụ mà còn là nghệ thuật. Vai trò của MC team building không chỉ đơn thuần...
03
12
22

Top 20 Trò Chơi Team Building Cho Trẻ Em Cực Vui Và Sáng Tạo

Đối mặt với nhịp sống hối hả, nơi mà lịch trình học tập và các hoạt động ngoại ô đều đòi hỏi sự tập trung lớn, các trò chơi team building cho trẻ...
03
12
22

15+ Trò Chơi Team Building Trí Tuệ Đầy Sáng Tạo Và Hấp Dẫn

Các trò chơi team building trí tuệ không chỉ đem lại những khoảnh khắc vui vẻ và thư giãn, mà còn là cầu nối tuyệt vời để củng cố mối quan hệ giữa các...
03
12
22

15+ Trò Chơi Team Building Trên Biển Hấp Dẫn, Vui Nhộn Nhất

Bãi biển không chỉ là nơi để thư giãn và tận hưởng cảm giác tự do của sóng biển, mà còn là sân khấu tuyệt vời cho những trò chơi team building sôi động...
03
12
22

12 Trò Chơi Team Building Không Cần Đạo Cụ Hấp Dẫn Nhất

Team building không chỉ là việc tạo dựng mối quan hệ và tinh thần đoàn kết trong một nhóm, mà còn là cơ hội để kích thích sự sáng tạo và tinh thần cạnh...
03
12
22

25+ Trò Chơi Team Building Ngoài Trời Hấp Dẫn, Gắn Kết Nhất

Trong thế kỷ 21, việc xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả không chỉ đơn thuần là một mục tiêu, mà còn là một nhiệm vụ được nhiều doanh nghiệp...
03
12
22

20+ Trò Chơi Team Building Trong Nhà Mới Lạ Hấp Dẫn Nhất

Trò chơi team building trong nhà đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong thế kỷ 21, không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong nhiều khía cạnh...
20
11
22

Kinh nghiệm khám phá GINZAN ONSEN đẹp tựa cổ tích tại Nhật Bản

Trong lòng tỉnh Yamagata, có một thế giới thần tiên nằm bên dòng suối nước nóng huyền ảo, nơi mà thiên nhiên và con người hòa quyện tạo nên một bức tranh...
02
11
22

Bà bầu có tắm Onsen được không? Những điều cần lưu ý

Mang thai là một giai đoạn đầy kỳ vọng và thay đổi đối với tất cả phụ nữ, đồng thời cũng đặt ra nhiều câu hỏi về việc chăm sóc sức khỏe của...
02
11
22

Top 10 Địa điểm TẮM ONSEN HÀ NỘI mang phong cách Nhật Bản

Tắm Onsen, một trải nghiệm tắm nước khoáng nóng mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người dân Việt Nam. Được...
02
11
22

Top 15 Khu Tắm Khoáng Onsen Đẹp Rẻ Chuẩn Phong Cách Nhật Bản

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn điểm đến cho kỳ nghỉ tiếp theo cùng gia đình hoặc bạn bè, và muốn tận hưởng sự thư giãn trong một không gian...
02
11
22

TOP 15 địa điểm tắm ONSEN Ở NHẬT BẢN nổi tiếng nhất

Nhật Bản là một điểm đến du lịch đầy sắc màu, nơi bạn có thể khám phá nền văn hóa độc đáo và thưởng thức những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp....
06
10
22

TOP 13+ Khu nghỉ dưỡng Resort BA VÌ giá rẻ, đẹp sang xịn nhất

Nằm cạnh thủ đô Hà Nội sôi động, Ba Vì xuất hiện như một điểm đến yên bình, êm dịu, được bao bọc bởi bản sắc xanh mát của thiên nhiên. Ba Vì đặc...
23
09
22

Du lịch nghỉ dưỡng là gì? 30+ Khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam

Du lịch nghỉ dưỡng là một dạng du lịch ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là đối với các cặp đôi và gia đình đa thế hệ. Khi đi du lịch nghỉ...
18
09
22

Top 20 Resort Nghỉ Dưỡng Sóc Sơn Ngon Bổ Rẻ Cho Kỳ Nghỉ Thú Vị

Sóc Sơn, một quận nằm ở phía Bắc của Thủ Đô Hà Nội, được coi là một trong những điểm giao thông quan trọng của Việt Nam. Vùng này nổi tiếng với địa...
18
09
22

Top 16 Resort Nghỉ Dưỡng Hòa Bình Đẹp, Mức Giá Ok Nhất

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 140km về phía tây, Hòa Bình được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng và hấp dẫn tại Việt Nam. Vùng đất...
18
09
22

Top 10 SUỐI NƯỚC NÓNG NHẬT BẢN nổi tiếng, chất lượng

Không chỉ nổi tiếng với những lối kiến trúc độc đáo, những lễ hội đặc sắc và ẩm thực tinh mỹ, Nhật Bản còn ấn tượng du khách với những yếu tố...
27
08
22

Review suối nước nóng Tuyên Quang ăn gì, chơi gì, giá bao nhiêu?

Trong thời gian gần đây, khi mà người du lịch dần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn thì những địa điểm như suối nước nóng Tuyên Quang đang...
27
08
22

Review chi tiết SUỐI NƯỚC NÓNG HÒA BÌNH có gì? Chi phí?

Suối nước nóng Hòa Bình với khoáng nóng Kim Bôi đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách. Tại đây, du khách sẽ được...
27
08
22

TOP 20+ ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI DU LỊCH PHÚ THỌ

Ngoài khu du lịch linh thiêng Đền Hùng nổi tiếng xưa nay, Phú Thọ còn có rất nhiều điểm đến khác cũng vô cùng hấp dẫn du khách ở cả trong và ngoài thành...
20
08
22

Kinh nghiệm tham quan Đền Hùng Phú Thọ chi tiết nhất

Đền Hùng Phú Thọ là một điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu thích lịch sử và muốn khám phá danh lam thắng cảnh. Khu di tích này tập...
02
07
22

Review suối khoáng nóng Bình Châu có gì hấp dẫn, đáng trải nghiệm?

Suối khoáng nóng Bình Châu là một trong các địa điểm thư giãn dịp cuối tuần được nhiều du khách lựa chọn. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất...
02
07
22

Khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An : Giá vé, Địa chỉ, Các dịch vụ

Kawara My An Onsen Resort là khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An sở hữu nhiều dịch vụ mới mẻ, ấn tượng, đặc biệt là liệu trình Onsen thư giãn tại đây rất...
10
02
22

Gợi ý những điểm du lịch Ba Vì dành cho giới trẻ

Thanh xuân này có bao lần đôi mươi, cùng xách vali lên và rời xa Thủ Đô để tự tưởng cho mình một chuyến đi thanh xuân ý nghĩa, gạt bỏ những ưu phiền,...
08
02
22

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Ba Vì

Nhắc đến loại hình sinh thái, Ba Vì là sự lựa chọn lý tưởng dành cho du khách. Tại đây, du khách có thể tha hồ lựa chọn những địa điểm tham quan như du...
06
02
22

Khám phá top 5 khu nghỉ dưỡng quanh Hà Nội có bể bơi

Tết Nguyên Đán cận kề là lúc không khí se se lạnh ùa về, là dịp cả gia đình được quây quần sum họp bên nhau. Tâm trạng con người vì thế mà có phần...
03
02
22

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình

Mang một vẻ đẹp thuần túy của thiên nhiên tươi đẹp,được bao phủ núi rừng và hàng cây xanh mát quanh năm, Kim Bôi là một trong những địa danh nổi tiếng....
05
01
22

Không thể bỏ qua – top những suối tắm khoáng nóng Quảng Ninh nổi tiếng

Tắm khoáng nóng tại Quảng Ninh vốn là một điểm thu hút khách du lịch khi ghé thăm vùng đất này. Được thiên nhiên ưu đãi, Quảng Ninh sở hữu tới tận 3...
04
01
22

Top những khu nghỉ dưỡng gần hà nội giá rẻ

Tạm gác lại nhịp sống hối hả và xô bồ nơi thủ đô đông đúc là lúc bạn và gia đình dành ra thời gian cho nhau để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cuối...
31
12
22

Thiết Kế Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Wyndham Thanh Thủy

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Wyndham Thanh Thủy như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay phong cách thiết kế độc đáo của dòng sản phẩm đặc...
30
12
22

Sở Hữu Biệt Thự Khoáng Nóng Ven Đô Chỉ Từ 4 Tỷ

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu miền Bắc, đón đầu nguồn khách du lịch đến từ thủ đô và các...
28
12
22

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Sự giao thoa văn hóa Việt Nhật

Là một trong những dự án được tuyển chọn trở thành đại sứ giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, Wyndham Thanh Thủy- Phú Thọ còn là tổ hợp nghỉ dưỡng...
27
12
22

Nghỉ dưỡng gần Hà Nội – Xu hướng thời đại

Trong những năm trở lại đây, nhất là sau đại dịch Covid-19, hạn chế những chuyến đi xa thì nghỉ dưỡng ven đô ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ...
26
12
22

Du lịch tắm khoáng nóng – Nâng cao sức khỏe gia đình

Thời gian gần đây, du lịch khoáng nóng ngày càng trở nên thu hút du khách. Ngâm mình và thư giãn trong nguồn suối nước nóng là cách tuyệt vời để du khách tận...
23
12
22

Du lịch tắm khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình

Kim Bôi được biết đến là một trong tứ đại suối khoáng tại miền Bắc Việt Nam. Sở hữu nguồn khoáng nóng chất lượng, tắm khoáng nóng Kim Bôi, Hòa Bình...
21
12
22

Điểm thu hút của tắm khoáng nóng Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ

Nơi đây được biết đến là một trong những khu du lịch sinh thái trọng điểm tại vùng Đất Tổ. Vốn là một bãi bồi nổi giữa sông Đà, nằm trên mạch...
20
12
22

Du lịch tắm khoáng nóng, trải nghiệm du lịch độc đáo

Đắm mình trong dòng suối khoáng nóng là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn và cả gia đình thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, du lịch...
18
12
22

Tiện Ích Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Giai Đoạn 2

Trong giai đoạn 2 dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, chủ đầu tư Onsen Fuji đặc biệt chú trọng hệ sinh thái tiện ích mang “đặc quyền vương giả” dành riêng...
17
12
22

Tiềm Năng Phát Triển Của Vùng Thủ Đô Hà Nội 

Vùng Thủ đô Hà Nội có tổng diện tích lên tới 24.314,7 km2, sở hữu toàn bộ ranh giới của Thủ đô Hà Nội và 9 tỉnh kế cận, được định hướng trở...
16
12
22

Tiến độ thi công thực tế dự án Wyndham Thanh Thủy

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji đang dần thay đổi diện mạo từng ngày với tiến độ thi công thần tốc. Dưới đây là những hình...
14
12
22

Wyndham Thanh Thủy – Tổ Hợp Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Hàng Đầu Miền Bắc

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ được nhận định là “miền đất hứa” sở hữu mạch ngầm khoáng nóng tự nhiên có chứa tinh chất Radon quý hiếm duy nhất...
13
12
22

Chính Sách Cam Kết Lợi Nhuận Dự Án Condotel Wyndham Thanh Thủy

Tập đoàn Onsen Fuji vừa đưa ra chính sách đặc biệt cho dự án Condotel Wyndham Thanh Thủy tại Thanh Thủy, Phú Thọ. Theo đó, quý nhà đầu tư sẽ được hưởng...
12
12
22

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Dẫn Đầu Giao Dịch Toàn Miền Bắc

Theo thống kê, quý III/2022, lượng giao dịch bất động sản có dấu hiệu sụt giảm mạnh trong thời kỳ thanh lọc thị trường. Tuy nhiên, vẫn có những dự án...
11
12
22

Giải Mã Biệt Thự Vip Heian Villas Wyndham Thanh Thủy

Đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe Wellness second home, biệt thự VIP Heian Villas dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu...
10
12
22

Khám Phá Biệt Thự Đơn Lập Meiji Villas Wyndham Thanh Thủy

Biệt thự đơn lập Meiji Villas là một trong những sản phẩm đẳng cấp nhất nằm trong giai đoạn 2 dự án Wyndham Thanh Thủy được mệnh danh “làng quý tộc...
09
12
22

Biệt Thự Tứ Lập Asuka Villas Wyndham Thanh Thủy Có Gì Đặc Biệt?

Biệt thự tứ lập Asuka Villas thuộc phân khu “làng quý tộc chuẩn chất Nhật” – Wyndham Lynn Times Thanh Thủy giai đoạn 2 của chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji....
08
12
22

Trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp 5* 2N1Đ với Voucher khoáng nóng Thanh Thủy

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tung Voucher giới hạn chỉ 1,6 triệu/người cho 2N1Đ trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp 5* tại căn Shoptel 3 phòng ngủ với...
07
12
22

Thực hư chuyện Onsen Fuji lừa đảo khi xâm phạm nguồn khoáng sản

Khách hàng và những nhà đầu tư đang hoang mang khi nhận được những thông tin về việc chủ đầu tư dự án Wyndham Thanh Thủy ngang nhiên xâm phạm nguồn khoáng...
06
12
22

Wyndham Thanh Thủy được chọn làm không gian đại sứ văn hóa Việt – Nhật

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Nhật, tập đoàn Onsen Fuji sẽ kết hợp với Đại sứ quán Nhật...
28
11
22

Dự án nghỉ dưỡng đổ bộ đón đà tăng trưởng du lịch Quảng Bình

Từ đầu năm đến nay, các khu danh lam thắng cảnh tự nhiên tại Quảng Bình như vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, hang động Sơn Đoòng,…đã có những tín...
26
11
22

Định giá bất động sản shophouse – Xu hướng đầu tư không mới nhưng vẫn “hot”

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại, đây là loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Shophouse thường hay nằm ở...
25
11
22

Những lưu ý khi quyết định đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Với sự phát triển của du lịch trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên như một xu hướng mới cho các nhà đầu tư với số vốn khiêm...
24
11
22

Bạn đã biết tiềm năng khi đầu tư vào condotel hiện nay chưa?

Hiện nay, bất động sản đang là lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và chú ý. Đặc biệt là loại hình condotel...
23
11
22

Phú Yên – Nơi dừng chân mới của giới đầu tư bất động sản

Với nhiều tiềm năng về du lịch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhiều chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, thị trường bất động sản tại Phú Yên thời...
22
11
22

Mua biệt thự theo đúng phong thuỷ bạn đã biết chưa?

Việc sở hữu những căn biệt thự nhỏ để có những khoảng không gian dành riêng cho vườn hoa, cây cảnh đang trở thành xu hướng của những gia đình trung...
21
11
22

Vì sao Phú Thọ lại trở thành điểm “hạ cánh” cho các nhà đầu tư 2023?

Với lợi thế là thị trường bất động sản ở gần Hà Nội, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, những năm trở lại đây Phú Thọ đang được xem là...
19
11
22

Biệt thự nghỉ dưỡng là gì? Có nên đầu tư hay không?

Khi du lịch phát triển chính là lúc các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của con người ngày càng lớn nên để...
18
11
22

Đầu tư vào bất động sản Hà Tĩnh, nên hay không nên?

Những năm gần đây, bất động sản Hà Tĩnh được cho là một trong những hình thức đầu tư hái ra tiền. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần...
17
11
22

Vì sao Quảng Bình lại trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút các nhà đầu tư?

Trong khi “cơn sốt” đất đang bùng lên ở rất nhiều khu vực do tình trạng đầu tư lướt sóng, thì ở thị trường bất động sản Quảng Bình lại ghi nhận...
16
11
22

Phong thuỷ ảnh hưởng đến giá trị bất động sản thế nào? 

Phong thuỷ là học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống của con người, Nó đã...
15
11
22

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng và những thông tin bạn cần biết!

Biệt thự nghỉ dưỡng là lựa chọn hấp dẫn, tuy nhiên do những đặc thù riêng mà bạn cần có chiến thuật an toàn nếu bạn có ý định đầu tư vào loại...
14
11
22

Trải nghiệm tắm khoáng nóng onsen hấp dẫn đến thế nào?

Nếu ai đã từng đi du lịch Nhật Bản, chắc hẳn đã thử qua dịch vụ tắm khoáng nóng Onsen. Đây là hình thức chăm sóc sức khỏe rất đặc biệt và nổi...
12
11
22

Tận hưởng du lịch suối khoáng nóng Thanh Thủy ngay gần Hà Nội

Thời tiết se lạnh vào cuối năm như hiện nay rất thích hợp để cho mọi người dành ra thời gian để nghỉ dưỡng cùng gia đình. Vừa là thời gian nghỉ ngơi...
11
11
22

Tắm nước khoáng nóng Thanh Thủy mang đến lợi ích tuyệt vời như thế nào?

Trải nghiệm tắm nước khoáng nóng Thanh Thủy là một hình thức du lịch nghỉ dưỡng được giới trẻ rất yêu thích thuộc địa phận xã Bảo Yên, huyện Thanh...
10
11
22

Bất động sản Hà Tĩnh bùng nổ với siêu dự án những ngày cuối năm

Sự đổ bổ rầm rộ của các “đại bàng” địa ốc cùng tốc độ gia tăng “chóng mặt” của giá bất động sản là những dấu hiệu cho thấy vùng đất Hà...
09
11
22

Vì sao nhiều người ưa thích chọn nhà riêng ở hướng Nam?

Đặc thù khí hậu cũng như vị trí địa lý của nước ta là một nước nhiệt đới ẩm gió mùa, vì vậy, xem xét hướng nhà kỹ lưỡng sẽ đảm bảo cho gia...
08
11
22

Ngoại tệ bùng nổ trong nước – Tương lai mới cho thị trường bất động sản

Sau 3 năm dịch bệnh khiến cho nguồn ngoại tệ rót vào thị trường bị gián đoạn nhưng sắp tới, khi dịch đã được kiểm soát và tốc độ phục hồi kinh tế...
07
11
22

Làm thế nào để đầu tư dự án shophouse thu lời hiệu quả? 

Trong những năm trở lại đây, shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại nổi lên như một xu hướng đầu tư mới mẻ và hấp dẫn. Vì vậy, nắm bắt một vài...
05
11
22

Khám phá khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Thanh Thủy đang rất hot tại Phú Thọ

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Thanh Thủy Wyndham thuộc mảnh đất Phú Thọ trù phú và yên bình, được dự đoán là điểm du lịch mới hấp dẫn dành cho du...
03
11
22

Dự Án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ Bây Giờ Ra Sao?

Dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ bây giờ như thế nào? Về tiến độ thi công, lượng giao dịch bất động sản, tiềm năng đầu tư và kinh doanh… Dự án Wyndham...
31
10
22

Du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy – Phú Thọ đem lại trải nghiệm mới mẻ!

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy Wyndham có địa chỉ tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu du lịch đang thu hút lượng lớn khách...
29
10
22

Trải nghiệm khu tắm khoáng nóng onsen hiện đại bậc nhất tại Phú Thọ

Tắm khoáng nóng là một trong những lý do giúp người Nhật có tuổi thọ trung bình thuộc top cao nhất thế giới. Vì vậy mà dạo gần đây, khách du lịch muốn...
28
10
22

Phú Thọ – Chân trời mới của các nhà đầu tư bất động sản

Với nhiều thay đổi vượt bậc trong tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn diện, Phú Thọ đang trở thành một địa điểm thu hút mạnh cho các nhà đầu tư bất...
27
10
22

Nên đi du lịch thanh thủy vào mùa nào trong năm?

Thanh Thủy là một huyện tại Phú Thọ, là vùng trung du có sông và nhiều đồi núi nhưng nổi tiếng với nguồn nước khoáng nóng cực kỳ chất lượng mà thiên...
26
10
22

Trải nghiệm tắm khoáng nóng Ba Vì nhất định phải thử 

Từ lâu, Ba Vì đã được mệnh danh là mảnh đất thần với núi non hùng vỹ, phong cảnh hữu tình. Nơi đây sở hữu khí hậu mát mẻ, cùng với sự ưu ái của...
25
10
22

Review khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ – Điểm dừng chân lý tưởng

Từ lâu, khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ là địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích mỗi khi vào dịp cuối tuần hoặc lúc có kỳ nghỉ...
24
10
22

Căn hộ khoáng nóng Thanh Thủy: Vị trí đắc địa, Lợi thế khác biệt!

Sở hữu căn hộ khoáng nóng Thanh Thủy sẽ không làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng với những giá trị đang sở hữu. Tất cả các căn hộ tại dự án...
22
10
22

Báo giá phòng Wyndham Thanh Thủy 2 ngày 1 đêm chi tiết! Tham khảo ngay

Thời gian gần đây, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại Phú Thọ tiếp tục chứng minh được sức hút nhờ những tiện ích tắm khoáng nóng đẳng cấp 5 sao khi liên...
21
10
22

Những điểm độc đáo thu hút khách hàng tại dự án Wyndham Phú Thọ?

Dự án Wyndham Phú Thọ là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao có vị trí tại huyện Thanh Thủy – địa điểm sở hữu nguồn khoáng nóng chất lượng và quý...
20
10
22

Phân khúc “sáng sủa” nhất trong bất động sản cuối năm 2022 là gì? 

Bên cạnh những phân khúc được lòng thị trường trong thời gian vừa qua như là nhà liền thổ, căn hộ cao cấp, đất nền có sổ,… thì nay, bất động sản...
18
10
22

Dự án wyndham thanh thủy resort có gì đặc biệt?

Wyndham Thanh Thủy Hotels & Resorts hoạt động theo mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng 4 mùa đẳng cấp do Tập đoàn Onsen Fuji làm chủ đầu tư và được quản lý...
17
10
22

Điểm nổi bật của khoáng nóng thanh thủy phú thọ

Phú Thọ hiện đang sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch nhờ sở hữu các di tích có bề dày lịch sử, thắng cảnh và tài nguyên thiên nhiên...
16
10
22

Lộ diện đô thị du lịch mới sở hữu shophouse ven biển tiềm năng

Trên thế giới thì phân khúc shophouse ven biển không có quá nhiều lạ lẫm, tuy nhiên, với nước ta thì mô hình bất động sản này vẫn còn lạ lẫm. Tuy nhiên,...
14
10
22

Lợi ích khi lựa chọn nghỉ dưỡng khoáng nóng trong mùa đông này!

Nghỉ dưỡng khoáng nóng không chỉ mang đến cảm giác thoải mái mà còn giúp gắn kết cho gia đình, cải thiện sức khỏe hiệu quả. Một chuyến đi vào cuối...
12
10
22

Khu du lịch nước khoáng nóng thanh thủy phú thọ

Hiện nay với nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe là xu hướng đang nở rộ, rất nhiều người muốn tìm đến các địa điểm du lịch khoáng nóng...
11
10
22

Second home đang là xu thế mới tại vùng ven Hà Nội

Hiện các sản phẩm bất động sản gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo tính chất sinh thái – nghỉ dưỡng luôn thu hút sự quan tâm của người mua. Đây cũng...
10
10
22

Bài toán lợi nhuận hấp dẫn đến từ Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ

Mới đây, chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy mới đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt được chia thành 18 đợt thanh toán để giúp cho khách hàng không bị áp...
08
10
22

“Sóng ngầm” len lỏi khiến giá bất động sản tại Hà Tĩnh lên cao

Trong suốt thời gian qua, dù không có cảnh mua bán nhộn nhịp hay chèo kéo, mời chào từ cò đất nhưng tại Hà Tĩnh vẫn đang có những cơn sốt đất khiến giá...
07
10
22

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Điểm đến du lịch khoáng nóng chất lượng

Không chỉ là khu du lịch nghỉ dưỡng xanh mát với một loạt các tiện ích khác biệt, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn sở hữu món quà ưu ái từ thiên nhiên, đó...
06
10
22

Lợi thế vượt trội của bất động sản Phú Yên đang có

Với quỹ đất dồi dào, hạ tầng hoàn thiện, hiện đang có nhiều doanh nghiệp bất động sản đang dần chuyển hướng đến Phú Yên. Hứa hẹn trong tương lai...
05
10
22

Nhiều cơ hội mở rộng cho chủ đầu tư bất động sản Việt Nam trong năm nay!

Nhiều dự án bất động sản đang tung ra nhiều ưu đãi lớn thu hút các nhà đầu tư. Đây cũng là thời điểm rất tốt để đầu tư các dự án bất động sản...
04
10
22

Mùa hoa dã quỳ ở Ba Vì đẹp nhất ở thời điểm nào?

Loài hoa Dã Qùy là một loại hoa hoang dại, lãng mạn mà chỉ có duy nhất ở Ba Vì sở hữu. Thường bắt đầu từ tháng 10 – tháng 11, người người tấp nập...
03
10
22

Bắc Kạn kỳ vọng sẽ thu hút đầu tư lớn trong năm nay!

Trong năm 2021 đến nửa đầu năm 2022, tỉnh Bắc Kạn có bước đột phá mạnh trong thu hút đầu tư, tổng số vốn đầu tư vào địa phương đã chiếm hơn 60%...
01
10
22

Bạn có kế hoạch đi Ba Vì 2 ngày 1 đêm – Đừng bỏ qua bài viết này!

Từ trước đến nay, Ba Vì vẫn luôn nổi tiếng là một điểm du lịch hội tụ nhiều đặc điểm khác biệt, đó là mô hình du lịch sinh thái kết hợp nghỉ...
29
09
22

Xu hướng du lịch – nghỉ dưỡng mới cho hội đam mê “xê dịch”

Khi mà cuộc sống đã trở nên ổn định hơn, tự mỗi người có thể chủ động sắp xếp các công việc cần thiết cho mình và sẽ có nhiều kế hoạch tự do...
28
09
22

Căn hộ nghỉ dưỡng: “Mỏ vàng” tương lai hút khách du lịch cực hấp dẫn!

Nhiều tín hiệu tích cực của ngành du lịch trong nửa cuối năm 2022 đang tạo ra nhiều điểm thu hút rất lớn cho phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nhu...
27
09
22

Vì sao giá bất động sản liên tục tăng nhưng “bong bóng” lại không xảy ra?

Giá bất động sản đã từng có thời gian nhảy múa liên tục trong thời gian dài từ nửa cuối năm 2021 cho đến giữa năm 2022. Rất may mắn, chính quyền của các...
26
09
22

Thanh Thủy – Phú Thọ: Điểm đến du lịch mới không thể bỏ qua!

Đất Tổ Phú Thọ đang có điểm đến du lịch mới chất lượng bên bờ sông Đà, từng ngày phát triển không ngừng và đang là thỏi nam châm thu hút rất nhiều...
24
09
22

Những công bằng cần có với bất động sản nghỉ dưỡng?

Thời gian vừa qua, việc siết chặt room tín dụng khiến cho nguồn vốn cũng như các thủ tục pháp lý để đầu tư vào các dự án bất động sản gặp nhiều các...
21
09
22

Xu hướng nghỉ dưỡng khoáng nóng lên ngôi!

Nước suối khoáng nóng là một tài nguyên thiên nhiên quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người mà không thể nào xuất hiện bằng nhân tạo. Ở nước ta đã...
09
05
22

Wyndham Thanh Thủy nhận giải bất động sản quốc tế

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nhận giải dự án phát triển du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020 của Dot Property Southeast Asia Awards. Dot Property...
30
03
22

Top 10 Địa điểm Team Building gần Hà Nội Độc Đáo Và Sôi Động

Nếu bạn cần tìm địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng cho công ty của mình vào dịp team building sắp tới thì dưới đây là một số địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho bạn. Không cần phải đi lên rừng hay xuống biển, bạn vẫn sẽ tìm được những địa điểm tuyệt vời. Cùng Wyndham Thanh Thủy khám phá những địa điểm gần Hà Nội cho team building trong bài viết sau đây.

dia dien team building gan ha noi

Gợi Ý Địa Điểm Team Building Gần Hà Nội Sang – Xịn – Mịn – Đa Dạng Chủ Đề

Những yếu tố cần thiết để lựa chọn địa điểm tổ chức team building

Để xác định một địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng, việc lựa chọn cẩn thận và đúng tiêu chí là rất quan trọng. Để có thể tìm được một địa điểm phù hợp, hãy xem những tiêu chí dưới đây mà Wyndham Thanh Thủy đã tổng hợp được

Chi phí tổ chức đi chơi teambuilding

Tổ chức team building là một quá trình không hề đơn giản, và chi phí là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn địa điểm. Ngân sách của tổ chức hoặc đội nhóm luôn có giới hạn, và việc tìm được địa điểm phù hợp với số lượng người tham gia và đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ trong phạm vi ngân sách là điều không dễ dàng.

dia dien team building gan ha noi

Cần cân nhắc về chi phí khi lựa chọn địa điểm để tổ chức team building

Việc quyết định liệu địa điểm có nên ở xa hay gần cũng sẽ phụ thuộc vào ngân sách. Điều này liên quan đến việc xem xét chi phí di chuyển và tiết kiệm thời gian của đội nhóm. Nếu ngân sách hạn hẹp, việc chọn một địa điểm gần sẽ giúp giảm thiểu chi phí di chuyển.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm không chỉ dừng lại ở khoản chi phí. Bạn cần đảm bảo rằng địa điểm có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu số lượng người tham gia cũng như các dịch vụ cần thiết cho hoạt động team building. Điều này đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu các phương án khác nhau.

Số người tham gia

Số lượng người tham dự là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định địa điểm tổ chức sự kiện team building. Dựa vào số lượng này, bạn có thể xác định địa điểm phù hợp cho nhóm của mình.

dia dien team building gan ha noi

Tùy vào số lượng người tham gia mà lựa chọn địa điểm phù hợp

Nếu bạn có nhóm ít người tham gia, có thể xem xét các địa điểm nhỏ hơn, gần gũi, hoặc dễ dàng tiếp cận. Trong trường hợp có đông đảo thành viên, cần tìm kiếm các địa điểm lớn hơn, có khả năng đáp ứng nhu cầu của toàn bộ đội nhóm.

Team building ở đâu để phù hợp với chủ đề và ý tưởng của công ty

Hãy xác định chủ đề riêng của mỗi chuyến đi chơi teambuilding. Hãy chắc chắn rằng địa điểm công viên, resort mà bạn chọn cần phải phù hợp với những hoạt động sẽ tổ chức trong chuyến team building sắp tới.

Ví dụ: chủ đề kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cần yêu cầu về sân khấu thì địa điểm tổ chức phải có các dịch vụ đáp ứng được tổ chức sự kiện. Còn nếu tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các nhân viên thì yếu tố an toàn và mới mẻ sẽ phải được ưu tiên hàng đầu.

Cơ sở vật chất của địa điểm đi chơi team building

Trước khi chọn địa điểm tổ chức team building, hãy cẩn thận xem xét các cơ sở vật chất có sẵn để đảm bảo rằng chúng phù hợp với các trò chơi và hoạt động team building của bạn. Bạn cần lưu ý những yêu cầu cụ thể như team building ở đâu có hồ bơi, loa đài, sân cỏ rộng,…

dia dien team building gan ha noi

Hãy lựa chọn những địa điểm có cơ sở vật chất phù hợp với yêu cầu của chuyến team building nhé

Đảm bảo rằng địa điểm có đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ các hoạt động trong kế hoạch team building của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn dự định tổ chức các buổi diễn thuyết hay trình diễn, hãy đảm bảo có loa đài và thiết bị âm thanh chất lượng để đảm bảo lúc trong chương trình diễn ra, phần âm thanh sẽ được rõ ràng và sắc nét.

Ngoài ra, nếu kế hoạch bao gồm các hoạt động nước như bơi lội hay thả bè, hãy kiểm tra địa điểm có hồ bơi hoặc tiểu cảnh nước phù hợp và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người tham gia.

Khoảng cách từ công ty đến địa điểm tổ chức team building

Tùy vào thời gian tổ chức sự kiện, việc xem xét khoảng cách giữa địa điểm và đội nhóm là cực kỳ hữu ích.

Nếu team building được dự định trong một ngày hoặc một khoảng thời gian ngắn, team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Điều này giúp giảm thiểu thời gian di chuyển và đảm bảo đội nhóm dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động và chương trình của sự kiện.

Tuy nhiên, nếu có đủ thời gian và kế hoạch team building kéo dài trong nhiều ngày, các địa điểm xa hơn cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Việc tổ chức tại những địa điểm xa có thể mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị, đồng thời tạo cơ hội cho đội nhóm tận hưởng không gian mới và thoát khỏi không khí quen thuộc.

Top 15+ Địa điểm team building gần Hà Nội thú vị

Resort Wyndham Thanh Thủy – Team building nên đi đâu thư giãn

Bạn phân vân chưa biết team building ở đâu cho chuyến đi sắp tới của công ty thì Wyndham Thanh Thủy là lựa chọn hoàn hảo! Không cần phải đi xa, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị cho dịp team building sắp tới của công ty.

Với không gian xanh mát, Wyndham Thanh Thủy có thể được coi là một trong những địa điểm tốt nhất để bạn có thể lựa chọn làm địa điểm nghỉ dưỡng cho chuyến teambuilding của công ty mình. 

Địa điểm tổ chức teambuilding tại bãi bồi chỉ cách khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy 5 phút lái xe, đảm bảo cho sự thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như đảm bảo chất lượng nghỉ dưỡng cho tất cả các thành viên trong chuyến teambuilding sắp tới. Giúp bạn có thể tổ chức các hoạt động team building đáng nhớ cho công ty của mình.

dia dien team building gan ha noi

Team building tại Resort Wyndham Thanh Thủy

Tại bãi bồi chỉ cách khoảng 5 phút lái xe từ Wyndham Thanh Thủy, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các hoạt động team building theo mong muốn của mình, từ những trò chơi nhóm sôi động đến các hoạt động thể thao thú vị. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tận hưởng không gian yên bình và thư giãn sau những hoạt động căng thẳng, Wyndham Thanh Thủy sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều dịp lễ hội đặc biệt cùng dịch vụ trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen  & Spa. 

Hãy đặt niềm tin vào Wyndham Thanh Thủy là địa điểm nghỉ dưỡng để tổ chức một buổi đi chơi teambuilding hoàn hảo gần Hà Nội, nơi mà không cần phải đi xa, bạn vẫn có thể cùng đồng đội của mình trải nghiệm những trò chơi team building thú vị và độc đáo. 

Thông tin thêm

Công viên Yên Sở – các địa điểm teambuilding ở Hà Nội lý tưởng

Công viên Yên Sở – một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội, cách trung tâm thành phố 11km, nằm tại QL1A, Hoàng Mai, Hà Nội, là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị tổ chức team building và sự kiện doanh nghiệp.

dia dien team building gan ha noi

Công viên Yên Sở – địa điểm teambuilding tại Hà  Nội

Được ví như “lá phổi” lớn nhất của Thủ đô, công viên Yên Sở mang đến không gian thoải mái và thanh bình, giúp bạn tận hưởng cảm giác thư thái giữa thiên nhiên xanh mát. Với vị trí thuận lợi, gần trung tâm nhưng không quá ồn ào, địa điểm này thích hợp cho các hoạt động cuối tuần như dã ngoại, picnic và tổ chức team building cho các công ty tại Hà Nội.

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội khoảng 16km, tọa lạc tại xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên, là một điểm đến đáng chú ý cho các hoạt động team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội và du lịch tham quan.

dia dien team building gan ha noi

Khu đô thị Ecopark – không gian xanh phù hợp tổ chức team building

Với sân cỏ rộng rãi có thể chứa tối đa 500 khách, không gian mở và hệ thống nhà sàn, khu đô thị Ecopark tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ý nghĩa và sáng tạo. Có thêm công viên trò chơi dành cho trẻ em trong nhà, đây cũng là điểm đến lý tưởng để bạn kết hợp giữa tham quan và tổ chức team building, mang đến trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho mọi thành viên tham gia.

Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì có địa chỉ tọa lạc tại Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một điểm đến lý tưởng cho du lịch, tham quan và dã ngoại của cả du khách trong và ngoài nước. Với không khí trong lành và mát mẻ, vườn quốc gia Ba Vì thu hút lòng người bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hệ sinh vật đa dạng.

dia dien team building gan ha noi

Vườn Quốc Gia Ba Vì – phù hợp teambuilding chủ đề thiên nhiên

Diện tích rộng lớn của Vườn quốc gia Ba Vì cung cấp không gian phong phú cho các hoạt động team building của doanh nghiệp, giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm gần Hà Nội cho các hoạt động ý nghĩa của mình.

Khu du lịch Thiên Phú Lâm – Một trong các địa điểm teambuilding ở Hà Nội không thể bỏ qua

Khu du lịch Thiên Phú Lâm, nằm ở Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 40km, là một điểm đến hoàn hảo để tổ chức team building và kết hợp với hoạt động cắm trại, vui chơi giải trí gần Hà Nội. Với thiên nhiên khu sinh thái đặc trưng của thung lũng rừng, nơi đây mang đến không khí trong lành và mát mẻ suốt cả năm.

dia dien team building gan ha noi

Khu du lịch Thiên Phú Lâm

Rừng thông già xanh mát đẹp tuyệt vời, là một trong những điểm nhấn nổi bật tại miền Bắc, cho phép du khách tận hưởng thiên nhiên trong lành. Đồng thời, khu du lịch cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tham quan và trải nghiệm khác, giúp bạn và đồng đội hoặc gia đình có những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị.

Tản Đà Resort

Tản Đà Resort, nằm ở Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một lựa chọn phổ biến để tổ chức team building gần Hà Nội và được nhiều du khách yêu thích. Với vị trí ngay dưới chân núi Tản, khu resort này tạo nên không gian yên bình, bao phủ bởi nhiều cây xanh và vườn hoa rực rỡ. Điều này khiến du khách cảm nhận như đang sống trong một khung cảnh thiên nhiên tươi mát và thanh bình.

dia dien team building gan ha noi

Team building cực chất tại Tản Đà Resort

Đặc biệt, việc nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort còn được hưởng ưu đãi miễn phí khi sử dụng địa điểm tổ chức team building cho các đoàn khách, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp.

Bản Xôi

Bản Xôi, nằm ở Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 45km, là một địa điểm lý tưởng để tham gia các hoạt động team building và tận hưởng không gian tập thể cùng đồng đội và doanh nghiệp của bạn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi ở dưới những mái nhà sàn truyền thống và thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương của người dân tộc Mường.

dia dien team building gan ha noi

Không gian xanh mát phù hợp tổ chức team building tại Bản Xôi

Với những trò chơi và hoạt động phong phú, Bản Xôi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho doanh nghiệp của bạn. Đây chắc chắn là một trong những địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội thu hút nhiều du khách và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chương trình của bạn.

Zen Resort

Zen Resort, nằm ở Xóm Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng cho các nhóm có số lượng dưới 100 người. Dù không có nhiều bãi đất rộng lớn, nhưng nơi đây thu hút những người yêu thích không gian đồng quê và hoang dã.

dia dien team building gan ha noi

Zen Resort mang đậm phong cách làng quê

Với vẻ đẹp mộc mạc và thơ mộng, Zen Resort tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, với nhiều cây xanh và những ngôi nhà cổ truyền thống. Điều này khiến cho du khách bị cuốn hút và mê mẩn bởi vẻ đẹp đặc biệt của nơi này.

Nếu bạn còn chưa biết nên tổ chức team building ở đâu thì Zen resort chắc chắn là một địa điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Sông Hồng Resort

Sông Hồng Resort, tọa lạc tại Lam Sơn, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm thành phố Hà Nội 60km, nằm trên bán đảo Đầm Vạc, mang đến không khí trong lành, thoáng mát và phủ đầy cây xanh trong khu resort, giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên.

Nơi đây còn có hệ thống phòng hội nghị, hội thảo với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho các sự kiện trong nhà của doanh nghiệp. Điều này biến Sông Hồng Resort thành một lựa chọn phù hợp cho việc tổ chức team building và các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, mang đến không gian tuyệt vời và thuận lợi.

Flamingo Đải Lải

Flamingo Đại Lải, nằm ở Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 40km, sở hữu diện tích lên tới 123ha, là một điểm đến đáng chú ý với những ngọn đồi rộng lớn và cánh rừng bạt ngàn xanh mát cùng với dòng suối trong lành.

dia dien team building gan ha noi

Flamingo Resort với không khí trong lành

Đến đây, bạn sẽ bị cuốn hút vào không gian tươi mát và tận hưởng không khí trong lành tuyệt vời. Với không gian rộng lớn như vậy, Flamingo Đại Lải là một trong những địa điểm tổ chức team building hấp dẫn, có thể đáp ứng hàng nghìn người tham gia một cách thuận lợi và đáng nhớ.

FLC Vĩnh Thịnh

FLC Vĩnh Thịnh, nằm ở xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 60km, là một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, chỉ mất hơn 1 giờ lái xe từ Hà Nội. Nơi đây kết hợp hài hoà phong cách sống thanh bình với kiến trúc Tân cổ điển Pháp hoàng gia sang trọng, tạo nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

dia dien team building gan ha noi

Tổ chức team building tại FLC Vĩnh Thịnh

Với không gian bãi cỏ rộng lớn, thoáng đãng, khu nghỉ dưỡng này là lựa chọn tuyệt vời để tổ chức team building và các hoạt động tập thể ngoài trời. Sau những hoạt động thú vị, du khách có thể thưởng thức các khu vui chơi giải trí và thư giãn tại bể bơi đẳng cấp 5 sao.

Thảo Viên Resort

Thảo Viên Resort, tọa lạc tại Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức team building gần Hà Nội. Với sân cỏ tự nhiên rộng lớn và khu trượt cỏ lớn nhất miền Bắc, nơi đây cung cấp nhiều hoạt động vui chơi giải trí như Tennis, đốt lửa trại cũng như đầy đủ các trò chơi đậm chất dân gian của làng quê Bắc Bộ.

dia dien team building gan ha noi

Thảo Viên resort – một trong những lựa chọn lý tưởng

Sau chương trình team building, bạn còn có thể thư giãn trong khuôn viên nghỉ dưỡng được trang hoàng với hoa lá, hoặc tận hưởng hệ thống bể bơi phù hợp cả bốn mùa. Thảo Viên Resort hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và giải trí tuyệt vời cho các hoạt động đoàn thể và nghỉ ngơi.

Asean Resort

Asean Resort, nằm tại Chợ Hoà Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một điểm đến lý tưởng để tổ chức du lịch kết hợp team building gần Hà Nội.

dia dien team building gan ha noi

Asean Resort với nhiều trò chơi đa dạng

Với diện tích khuôn viên gần 20ha, nơi đây cung cấp đầy đủ các tiện nghi bao gồm nhiều phòng biệt thự và bungalow hiện đại pha trộn với truyền thống. Đặc biệt, Asean Resort có hệ thống bể bơi bể sục đa năng, nhà hàng và phòng hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Điều này khiến địa điểm này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch kết hợp team building của doanh nghiệp.

Hoàng Long Resort

Hoàng Long Resort, nằm tại đường chùa Tây Phương, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 31km, chỉ mất 15 phút lái xe từ TP Hà Nội để đến nơi này. Khu resort được bao quanh bởi hàng tre ngà vàng óng và rừng thông xanh mát, tạo nên không gian thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

dia dien team building gan ha noi

Không gian tuyệt đẹp tại Hoàng Long Resort

Ngoài ra, resort còn cung cấp nhiều loại hình vui chơi giải trí như bể bơi, sân tennis, bar, karaoke và 3 hệ thống phòng hội trường với sức chứa trên 200 khách, phục vụ các chương trình tiệc gala, hội nghị, hội thảo. Với đầy đủ tiện ích và không gian thuận lợi, Hoàng Long Resort là điểm đến lý tưởng để tổ chức du lịch, team building và các sự kiện đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Nếu còn phân vân chưa biết tổ chức team building ở đâu thì hãy chọn Hoàng Long Resort làm địa điểm cho chuyến building sắp tới nhé!

V Resort

V Resort, nằm tại Kim Đức, Kim Bôi, Hoà Bình, cách trung tâm Hà Nội 70km, chỉ mất hơn 2 giờ lái xe trên hành trình vượt qua hơn 20km đường núi đồi quanh co uốn lượn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc.

dia dien team building gan ha noi

Team Building thú vị cùng công ty tại Vresort

Khi đến V Resort, bạn sẽ cảm nhận được không gian xanh tươi và thoải mái, mang đậm nét đặc trưng của đồng bào dân tộc Tây Bắc, nhờ căn nhà sàn thoáng đãng. Nơi đây tạo ra sự yên bình độc đáo, là một địa điểm lý tưởng gần Hà Nội để tổ chức team building cho doanh nghiệp, trường học, gia đình và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ cùng đồng đội và người thân.

Serena Resort

Serena Resort, nằm tại xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Hoà Bình, cách trung tâm Hà Nội 81km, là một địa điểm lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Serena Resort còn hỗ trợ tổ chức cho các dịp team building và sự kiện. Thiết kế của Serena Resort hoàn toàn được lấy cảm hứng từ thiên nhiên cũng như văn hoá miền Tây Bắc. Serena được thiết kế với sự gần gũi của mái tranh cùng nền gỗ và các chất liệu như tre trúc, … tạo nên vẻ đẹp mộc mạc và giản dị.

dia dien team building gan ha noi

Serena Resort là một trong những địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng

Đặc biệt, Serena Resort nổi tiếng với khoáng nóng Kim Bôi, là một điểm đến tuyệt vời để tận hưởng các hoạt động tắm bể bơi và tắm khoáng nóng, mang lại lợi ích cho sức khỏe sau khi kết thúc chương trình team building.

Kinh nghiệm đi team building

Balo, vali phù hợp

Khi đi team building, bạn nên chọn những chiếc balo hoặc vali phù hợp với chuyến đi. Nếu chuyến đi team building là chuyến đi ngắn ngày thì bạn có thể chọn cho mình những chiếc vali kéo size nhỏ, nhẹ để dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển cũng như bảo vệ đồ đạc bên trong.

Tuy nhiên, nếu bạn đi máy bay và hành lý vượt quá giới hạn quy định, hãy cẩn thận để không bị kiểm tra và phải ký gửi hành lý. Trên vali nên có những dấu hiệu đặc biệt, nếu chúng mang dấu ấn cá nhân riêng, để tránh thất lạc trong quá trình đi lại.

Vật dụng cá nhân cần thiết

Đối với các chuyến đi chơi của công ty hoặc doanh nghiệp có quy mô lớn kéo dài từ 2 đến 3 ngày hoặc hơn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng cá nhân cần thiết để tham gia team building một cách tốt nhất. Hãy đảm bảo mang theo vài bộ đồ để thay đổi trong suốt các ngày tham gia.

Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị các sản phẩm skincare như mặt nạ, kem dưỡng để duy trì độ ẩm cho làn da trong suốt thời gian tham gia. Hãy mang theo các vật dụng như khăn tắm, kem đánh răng, lược, bàn chải, tất, quần áo lót và giày dép.

Không thể thiếu trong danh sách vật dụng cá nhân là kem chống nắng. Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, điều này có thể gây tổn hại cho da như sạm, nám. Hãy đảm bảo mang theo kem chống nắng, ô, dù và mũ để bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Các vật phẩm y tế cơ bản

Khi tham gia team building, các hoạt động ngoài trời sôi động có thể dẫn đến những sơ suất và tai nạn, gây thương tích. Vì vậy, hãy chuẩn bị một số vật phẩm y tế cơ bản để đối phó khi cần thiết. Hãy mang theo lọ thuốc đỏ, băng gạc và băng dán cá nhân để cấp ứng kịp thời khi có sự cố.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị dầu gió và một số loại thuốc cảm, kháng sinh và thuốc hạ sốt để phòng ngừa và giúp bảo vệ sức khỏe. Để có một chuyến đi vui vẻ, hãy luôn đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia và trải nghiệm mọi hoạt động một cách trọn vẹn.

Trang phục thoải mái, phù hợp

Để chuẩn bị đồ cho chuyến đi team building phù hợp và thoải mái nhất, bạn cần lựa chọn trang phục đa dạng phù hợp với cả hoạt động du lịch và cũng như những hoạt động vui chơi, giải trí của team building.

Ngoài những bộ trang phục thích hợp khi đi tham quan, bạn cũng cần mang theo vài bộ đồ thoải mái để tham gia vào các trò chơi cần năng động. Lựa chọn những bộ đồ thể thao năng động, vừa vặn với cơ thể, và được làm từ chất liệu co giãn tốt và có khả năng thấm hút mồ hôi. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng tham gia vào các hoạt động chơi đùa mà không gò bó hay cảm thấy khó chịu.

Bên cạnh đó, hãy đảm bảo mang theo giày thể thao thoải mái và phù hợp để hỗ trợ chân khi tham gia các hoạt động vận động. Điều quan trọng là đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và tự tin để tận hưởng mọi khoảnh khắc trong chuyến đi team building.

Dụng cụ hỗ trợ trong các trò chơi team building

Trong chuyến đi team building, dụng cụ hỗ trợ sẽ góp phần làm cho hoạt động trở nên thú vị và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Bạn nên mang theo sách, bút, máy ảnh và máy quay phim để ghi lại những hình ảnh, kỷ niệm và bài học quý giá sau mỗi hoạt động.

Nếu bạn đảm nhận vai trò trong ban tổ chức chương trình team building, việc chuẩn bị và mang theo dụng cụ và vật dụng cần thiết là rất quan trọng. Hãy lên danh sách những việc cần làm và chuẩn bị kỹ lưỡng trước 2-3 ngày để đảm bảo chương trình diễn ra thành công và trọn vẹn. Những dụng cụ hỗ trợ chính là “đồng đội” đáng tin cậy giúp bạn tạo nên một chuyến đi team building tuyệt vời.

Không nên mang theo quá nhiều đồ vật không cần thiết

Trong chuyến đi team building, không nên mang theo quá nhiều đồ vật không cần thiết, vì chúng sẽ cồng kềnh và bất tiện cho bạn. Hãy chỉ mang theo số lượng quần áo vừa đủ phù hợp với thời gian và địa điểm chuyến đi. Tránh mang quá nhiều đồ làm vali, balo trở nên cồng kềnh và rườm rà.

Các đồ dùng như laptop hoặc ipad cũng không quá cần thiết khi tham gia  team building. Vì vậy bạn cũng không nên mang theo trừ khi có yêu cầu về các công việc cụ thể. Hạn chế mang theo các vật dụng đắt tiền như trang sức, đồ kỉ niệm vì có nguy cơ mất đồ hoặc gặp rủi ro trong quản lý hành lý. Tập trung vào việc trải nghiệm và tham gia vào hoạt động team building một cách thoải mái và an toàn hơn.

Bên trên là tổng hợp 15 địa điểm team building gần Hà Nội được Wyndham Thanh Thủy  khám phá và chọn lọc được. Bạn không cần phải di chuyển xa, vẫn có thể tìm thấy những địa điểm tổ chức team building cực kỳ thú vị và hấp dẫn ngay gần Hà Nội. Hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa điểm phù hợp với yêu cầu để tổ chức một dịp team building thật thú vị nhé!

Bài cùng chuyên mục

Du lịch Hà Nội 1 Ngày nên đi đâu? Full lịch trình Chi Tiết

Gợi ý 20+ điạ điểm Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu Đẹp, Rẻ nhất

10
07
22

Review Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc: Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn tại Hà Nội

Cách Hà Nội chỉ khoảng 40km về phía Bắc, hồ Đại Lải là một trong những lựa chọn du lịch được nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu cảnh quan thiên...
10
07
22

khám phá Làng gốm Bát Tràng – làng nghề vang danh xứ Hà thành

Nếu những buổi hẹn cà phê hay xem phim đã trở nên quen thuộc thì bạn có thể cùng người thương, bạn bè của mình đi “đổi gió” tại Làng gốm Bát Tràng...
09
07
22

Trải nghiệm tại Resort Flamingo Đải Lải mới nhất năm 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng có bầu không khí trong lành, nằm ở đồi núi và có view sông hồ cho chuyến đi healing của mình thì bài...
09
07
22

Núi Trầm Hà Nội – Hướng dẫn di chuyển nhanh chóng, thuận tiện

Bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn đi cắm trại trên núi cùng gia đình vào dịp cuối tuần này thì có thể tham khảo thông tin về Núi Trầm –...
09
07
22

Làng Cổ Đường Lâm: Giá vé và các chi phí tour trong 1 ngày

Làng cổ Đường Lâm là ngôi làng cổ được công nhận đầu tiên và lâu đời nhất ở Việt Nam. Với bề dày lịch sử ấy, Đường Lâm như một chứng nhân...
09
07
22

Vườn Quốc gia Ba Vì: Kinh nghiệm du lịch và các địa điểm vui chơi

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 50km, vườn quốc gia Ba Vì là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên hoang dã và muốn tận...
09
07
22

Bãi đá sông Hồng: Thiên đường cắm trại, check-in HOT ở Hà Nội

Ẩn mình giữa lòng Thủ đô ồn ào, bãi đá sông Hồng níu chân du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn cùng những góc chụp ảnh “cực xịn”. Hãy cùng...
09
07
22

Công viên Yên Sở: Địa điểm vui chơi, cắm trại cách Hà Nội 20 phút lái xe

Không cần phải đi xa đến Ba Vì hay Sóc Sơn vì ngay trong thành phố Hà Nội đã có một địa điểm picnic, dã ngoại, tổ chức sự kiện vô cùng rộng rãi và sở...
26
06
22

Trải nghiệm Khoáng Nóng Onsen Thanh Thủy có gì vui, có gì thú vị?

Nếu bạn đang nghĩ rằng phải đến Nhật Bản mới có thể ngâm mình trong suối nước nóng thì đừng lo vì chỉ cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây Bắc đã có...
26
06
22

Review Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tắm khoáng nóng chất lượng gần Hà Nội mà chưa biết đi đâu thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn Khu nghỉ...
24
06
22

Du lịch Hà Nội mùa thu: 15+ địa điểm checkin bạn không thể bỏ qua

Du lịch mùa thu Hà Nội thu hút du khách bởi vẻ đẹp lãng mạn, mộng mơ rất riêng biệt cùng những cơn gió se lạnh thoảng qua, bởi những cung đường khoác lên...
24
06
22

Hà Nội Về Đêm: Top 20 Địa Điểm Hấp Dẫn Dành Cho Hội Cú Đêm

Khám phá Hà Nội về đêm là một hoạt động văn hóa đậm chất Á Đông, với sự kết hợp độc đáo giữa sự truyền thống và hiện đại. Những con phố nhỏ...
24
06
22

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT CHO CHUYẾN DU LỊCH HÀ NỘI 3 NGÀY 2 ĐÊM

Nhắc đến Hà Nội, người ta thường liên tưởng đến một thành phố sôi động nhưng đâu đó vẫn mang trong mình dáng vẻ bình yên và lãng mạn của một thời...
19
05
22

Kinh nghiệm Du lịch bụi Hà Nội: Lịch trình và Chi phí

Hà Nội, thành phố nghìn năm văn hiến, không chỉ là nơi lưu giữ những dấu ấn của thời gian và lịch sử, mà còn là điểm đến đầy sức hút với những...
19
05
22

Du lịch Ba Vì 1 ngày nên đi đâu? Top 10 địa điểm hấp dẫn nhất

Những ngọn núi uốn lượn của Ba Vì, với bờ sông êm đềm chảy rì rào, đã làm say đắm biết bao du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ và mênh mông của tự nhiên....
19
05
22

Review Du Lịch Ba Vì 2 Ngày 1 Đêm: 10+ Địa Điểm Hấp Dẫn

Trải qua hàng trăm năm lịch sử cùng với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, Ba Vì đã từ lâu thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm bằng những cảnh quan hùng vĩ,...
15
05
22

Khám phá 15+ Điểm du lịch ngoại thành Hà Nội thư giãn nghỉ ngơi

Những ngày cuối tuần, khi muốn rời khỏi nhịp sống hối hả của thành phố, nhiều người dân và du khách thích tìm đến những điểm đến ngoại ô của Hà...
09
05
22

Festival Mùa Hè Rực Rỡ Thanh Thủy 2024: điểm đến hoàn hảo cho mùa hè này!

Diễn ra trong Siêu hội tháng 4 tại Lynn Times Thanh Thủy, Festival Mùa Hè Rực Rỡ 2024 đã đánh thức vùng Đất Tổ cội nguồn, mang đến một mùa hè rực rỡ và...
06
05
22

HARU MATSURI MÙA 2 TRỞ LẠI VỚI NĂNG LƯỢNG BÙNG NỔ, THÀNH CÔNG GHI DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ

Tiếp nối thành công của mùa 1, Haru Matsuri mùa 2 tại Lynn Times Thanh Thủy đã khép lại một cách trọn vẹn với thật nhiều năng lượng, sôi động và sáng tạo...
06
04
22

15+ Điểm Du Lịch Nghỉ Dưỡng 1 Ngày Gần Hà Nội Xóa Tan Mỏi Mệt

Những sáng bình minh mơ màng, những buổi chiều dịu dàng, và những đêm yên bình – đó là những trải nghiệm mà du lịch nghỉ dưỡng 1 ngày gần Hà Nội...
06
04
22

Du Lịch Hà Nội 1 Ngày – Nên Đi Đâu? Ăn Gì? Chơi Gì?

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử và văn hóa, Hà Nội không chỉ là trái tim chính trị của Việt Nam mà còn là một điểm đến đầy lôi cuốn cho du khách khắp...
31
03
22

Ngày Gia Đình Việt Nam Là Ngày Bao Nhiêu? Lịch Sử, Ý Nghĩa

Gia đình luôn được coi là trụ cột của xã hội Việt Nam, và ngày Gia đình Việt Nam được thiết lập để tôn vinh và khích lệ các giá trị gia đình, cũng như...
31
03
22

20+ địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm lý tưởng nhất

Nằm ở trung tâm của miền Bắc Việt Nam, Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị, văn hóa mà còn là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày,...
31
03
22

20+ tour du lịch 1 ngày gần hà nội giá rẻ cho ngày cuối tuần cực chill

Trong nhịp sống hối hả của Hà Nội, việc dành một ngày để khám phá những địa điểm gần kề, tận hưởng không gian xanh mát và trải nghiệm những hoạt...
31
03
22

30+ Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày thư giãn thoải mái nhất

Trốn chạy khỏi nhịp sống hối hả của thành phố, tìm đến những điểm du lịch gần Hà Nội trong một ngày là một lựa chọn hoàn hảo để tái tạo năng...
30
03
22

Review Du lịch suối nước khoáng nóng Kênh Gà chi tiết nhất

Không chỉ nổi tiếng với các khu du lịch Bái Đính, Tràng An hay Tam Cốc Bích Động, mảnh đất Ninh Bình xinh đẹp còn có nhiều địa điểm hấp dẫn khác thu hút...
30
03
22

Top 15+ Đặc Sản Phú Thọ hiếm có khó tìm nhất định phải thử

Phú Thọ, hay còn được nhớ tới như là vùng Đất Tổ linh thiêng, là nơi mà cội nguồn của dân tộc ta được hình thành. Ở đây không chỉ có rất nhiều di...
30
03
22

Top 10 Địa điểm Team Building gần Hà Nội Độc Đáo Và Sôi Động

Nếu bạn cần tìm địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng cho công ty của mình vào dịp team building sắp tới thì dưới đây là một số địa điểm lý...
28
03
22

Gợi ý 20+ điạ điểm Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu Đẹp, Rẻ nhất

Tháng 12 là có thể coi là thời điểm lý tưởng trong năm khi mọi thành viên trong gia đình, bạn bè đều rảnh rỗi và có thể chuẩn bị cho một chuyến đi vào...
28
03
22

Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu? Top 10 điểm đến bạn không thể bỏ lỡ

Tháng 11 đã đến, thời điểm lý tưởng để du hí và khám phá vẻ đẹp khác biệt của cả 3 miền. Bạn đã sẵn sàng xách ba lô và bắt đầu hành trình đầy...
23
03
22

Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu VỪA ĐẸP VỪA RẺ – Top 10 địa điểm hót nhất

Tháng 10 là một thời điểm tuyệt vời để khám phá những điểm đến hấp dẫn và trải nghiệm những cảnh quan thú vị trong thời tiết se lạnh của mùa thu....
20
03
22

Mã Bưu Chính Phú Thọ Là Gì? Cách Tra Mã Bưu Chính Phú Thọ

Song song với khả năng phát triển của Phú Thọ, nhu cầu gửi hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Điều này đòi hỏi hệ thống vận chuyển và dịch vụ logistics...
08
03
22

Top 15+ Resort Nghỉ Dưỡng Ninh Bình ĐẸP – SANG – XỊN Mới Nhất

Nằm tại cực nam của vùng đồng bằng sông Hồng, tỉnh Ninh Bình là một địa điểm tuyệt đẹp với nhiều cảnh quan thiên nhiên đầy lôi cuốn, chắc chắn sẽ...
02
03
22

Tắm Onsen là gì? Top 3 địa điểm tắm Onsen không thể bỏ lỡ

Nhật Bản, một quốc gia nằm tại phía Đông của châu Á, không chỉ nổi tiếng với những công nghệ hiện đại và ngôn ngữ độc đáo mà còn là điểm đến...
02
03
22

Xe Đi Sân Bay Nội Bài Gồm Những Xe Nào? Chi Tiết Giá Từng Loại

Việc chọn một phương tiện phù hợp để đi từ sân bay Nội Bài là một yếu tố quan trọng giúp du khách bắt đầu chuyến đi xa một cách thuận lợi. Dưới...
29
01
22

Văn hóa Trà đạo Nhật Bản – nét đẹp tinh hoa bản sắc dân tộc

Văn hóa Trà đạo Nhật Bản chắc hẳn không còn là một định nghĩa mới mẻ trong nhận thức của nhiều người, dù là người yêu thích hay không thì cũng ít...
29
01
22

Top 10 Lễ Hội Văn Hóa Nhật Bản Đặc Sắc Không Thể Bỏ Qua

Nhật Bản luôn được coi là một trong những đất nước có nền văn hóa lâu đời và độc đáo tại châu Á với hoa anh đào, kimono, trà đạo, kiếm đạo…Không...
22
01
22

KINH NGHIỆM ĐI KHU DU LỊCH SINH THÁI LONG VIỆT BA VÌ TỪ A – Z

Nhắc đến du lịch, nhiều người thường nghĩ ngay đến những chuyến tham quan trong trung tâm thương mại sôi động hay những khu vui chơi giải trí hiện đại. Tuy...
28
12
22

Top 4 Resort Nghỉ Dưỡng Ở Thanh Thủy Phú Thọ hiện đại, nhiều tiện ích

Khu nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ Phú Thọ là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trốn khỏi nhịp sống đô thị ồn ào và tìm kiếm một không gian yên tĩnh,...
28
12
22

Khám phá Suối khoáng nóng Ban Mai Retreat – Địa chỉ Hót Nhất tại Sơn La

Điều đầu tiên mà du khách gần xa có thể cảm nhận được là cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, sơn thủy hữu tình tại suối khoáng nóng Ban Mai Retreat. Với những...
28
12
22

Khám phá Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam có gì hay, đáng trải nghiệm

Việt Nam được biết đến với sự đa dạng về nền văn hoá, phong tục và tập quán, mỗi vùng miền và dân tộc đều mang một sắc thái riêng. Nếu bạn muốn...
28
12
22

Review du lịch Thanh Thủy chi tiết, lịch trình phù hợp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi du lịch gần Hà Nội thì địa điểm du lịch Thanh Thủy, Phú Thọ sẽ là gợi ý lý tưởng đó. Nơi đây du khách không chỉ...
28
12
22

Kinh Nghiệm Du Lịch Tam Đảo 2 Ngày 1 Đêm Tự Túc Chi Tiết Nhất

Hãy cùng Wyndham Thanh Thủy khám phá một điểm đến tuyệt vời ẩn chứa giữa miền Bắc cổ kính – Tam Đảo, được ví như một phiên bản thứ hai của Đà...
28
12
22

Tour Du lịch tâm linh Miền Bắc : Top 15+ Địa điểm Đẹp nhất

Mở đầu cho một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ và sâu lắng, du lịch tâm linh và lễ hội đang nổi lên như một xu hướng được nhiều khách du lịch yêu thích....
28
12
22

Suối khoáng nóng Tiên Lãng : Review dịch vụ nghỉ dưỡng Hải Phòng

Khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng Hải Phòng là điểm đến thú vị và lý tưởng cho các gia đình đi du lịch cuối tại thành phố hoa phượng đỏ. Cùng khám...
28
12
22

TOP 5 Khách Sạn Thanh Thuỷ Phú Thọ Hiện Đại, Tiện Nghi Nhất

Tết Nguyên Đán cận kề là lúc không khí se se lạnh ùa về, là dịp cả gia đình được quây quần sum họp bên nhau. Tâm trạng con người vì thế mà có phần...
28
12
22

Lộ trình, Giá vé chi tiết các tuyến xe Bus đi sân bay Nội Bài mới nhất

Ngày nay, nhu cầu đi lại giữa trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài ngày càng tăng cao. Hiện có nhiều phương tiện để di chuyển từ Hà Nội đến Nội Bài, bao...
28
12
22

Top 8 Địa Điểm Tắm Khoáng Nóng Gần Hà Nội Thu Hút Du Khách

Người La Mã, Hy Lạp, Nhật Bản từ hàng nghìn năm trước đây đã khám phá ra được tác dụng tuyệt vời của nước và sử dụng chúng như một liệu pháp...
28
12
22

Review Tắm Khoáng Nóng Thuần Mỹ : Chi Phí, Di Chuyển, Địa Điểm

Nhịp sống đô thị hối hả khiến bạn kiệt sức? Bạn muốn thư giãn và “sạc” năng lượng nhưng không thể dành nhiều thời gian? Vậy tắm khoáng nóng Thuần...
28
12
22

Tắm Khoáng Nóng Hòa Bình Có Gì Hay? Khám Phá Các Địa Điểm Hot

Tắm khoáng nóng được xem là một liệu pháp hoàn hảo dành cho trị liệu và hồi phục sức khỏe. Công dụng tuyệt vời của việc ngâm khoáng nóng được kết...
28
12
22

Suối Khoáng Nóng Trạm Tấu : Kinh nghiệm du lịch A – Z

Suối khoáng nóng Trạm Tấu là khu du lịch nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, có nhiều góc sống ảo đẹp mê hồn. Đây là điểm thu hút đông đảo du...
28
12
22

Du Lịch Gia Đình Nên Đi Đâu : Top 10 Địa Điểm Cực Thú Vị

Khi bạn đang lên kế hoạch du lịch cùng những người thân yêu, việc chọn đúng điểm đến là điều quan trọng để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Thế...
28
12
22

Kinh Nghiệm Du Lịch Tràng An Ninh Bình Tự Túc Đầy Đủ Chi Tiết

Khu du lịch Tràng An Ninh Bình sở hữu trong mình một vẻ đẹp giản dị, mộc mạc mà tạo hóa đã ban tặng. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua, thu hút...
28
12
22

Review công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài : Lịch trình, Giá vé, Địa điểm

Công viên suối Khoáng nóng núi Thần Tài là một địa điểm du lịch được nhiều người quan tâm khi ghé thăm Đà Nẵng. Đến với suối khoáng nóng, các bạn sẽ...
28
12
22

Voucher khu nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times 2 NGÀY 1 ĐÊM

Voucher du lịch đã rất phổ biến ở các nước phát triển từ đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Được biết, cha đẻ của tấm phiếu voucher này là hãng...
28
12
22

Kinh nghiệm du lịch vườn Vua Thanh Thuỷ Phú Thọ chi tiết đầy đủ nhất

Vườn Vua Thanh Thủy Phú Thọ là một công trình lịch sử nổi tiếng ở Việt Nam. Nó nằm tại xã Kim Thủy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, cách thủ đô Hà Nội...
28
12
22

Nghỉ dưỡng ven đô là gì? Các địa điểm BDS nghỉ dưỡng hót nhất

Hà Nội – trái tim của người Việt Nam, là nơi sở hữu nét đẹp truyền thống cổ kính hoài niệm về lịch sử xen lẫn hiện đại; là nơi mang đậm dấu...
28
12
22

Tắm khoáng nóng Ba Vì – Những địa điểm du lịch không thể Bỏ lỡ

Từ lâu, Ba Vì đã được mệnh danh là mảnh đất thần với núi non hùng vỹ, phong cảnh hữu tình. Nơi đây sở hữu khí hậu mát mẻ, cùng với sự ưu ái của...
28
12
22

Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hoà Bình trong 1 ngày cho người bận rộn

Đối với những người có thời gian hạn hẹp mà muốn tìm cho mình một địa điểm gần Hà Nội mà vẫn đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí thì Kim Bôi...
28
12
22

Kinh nghiệm Du Lịch Kim Bôi Hòa Bình 2 ngày 1 đêm Giá Rẻ

Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì việc dành ra 2 ngày để thư giãn sẽ giúp bạn tái tạo lại năng lượng mới cho một tuần tiếp đến. Nhưng việc dành...
28
12
22

Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình Full Lịch Trình 2023

Mang một vẻ đẹp thuần túy của thiên nhiên tươi đẹp,được bao phủ núi rừng và hàng cây xanh mát quanh năm, Kim Bôi là một trong những địa danh nổi tiếng...
28
12
22

Kinh nghiệm tắm suối khoáng nóng Thanh Thủy chi tiết nhất

Tắm Onsen là một phương pháp trị liệu phục hồi sức khỏe, là thần dược dành cho mọi nhà. Loại hình nghỉ dưỡng này có nguồn gốc từ Nhật Bản và du...
28
12
22

TOP 10+ Khu Nghỉ Dưỡng Gần Hà Nội Thích Hợp Cho Gia Đình

Top 10+ địa điểm du lịch nghỉ dưỡng trong ngày gần Hà Nội dưới đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho các bạn sắp tới có cho mình một kỳ nghỉ dưỡng an...
28
12
22

Review khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Bamboo Resort : giá vé, có gì hay

Phú Thọ là một trong các tỉnh có du lịch vượt bậc trong những năm gần đây. Hàng loạt các Resort, khách sạn được xây dựng nhằm đáp ứng được đa dạng...
28
12
22

Tháng 9 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam?

Việc quyết định nên đi du lịch miền Bắc, miền Trung hay miền Nam vào tháng 9 chắc chắn sẽ là một vấn đề khiến bạn phải phân vân và suy nghĩ. Dưới đây...
28
12
22

Đặt phòng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Wyndham Thanh Thủy từ lâu đã trở thành điểm đến được nhiều du khách ưa thích bởi vẻ đẹp thiên nhiên, hòa quyện vào dòng suối khoáng chất lượng cùng...
28
12
22

Du lịch Hà Nội 1 Ngày nên đi đâu? Full lịch trình Chi Tiết

Với vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc và thanh lịch, Thủ đô Hà Nội đã làm lay động trái tim của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có kế hoạch...
28
12
22

TOP 20 Địa Điểm Du Lịch Ở Quảng Ninh Tuyệt Vời Nhất Bạn Phải Đi 1 Lần

Quảng Ninh, vùng đất phía Bắc Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long mà còn đáng chú ý bởi một loạt các địa điểm du...
28
12
22

Khu Du Lịch Quảng Ninh Gate Có Gì Hay? Kinh Nghiệm Du Lịch Mới Nhất

Không chỉ có cho mình Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan trên thế giới hay 1900 hòn đảo tuyệt đẹp, Quảng Ninh còn xây dựng một khu du lịch làng quê nhằm...
28
12
22

Suối khoáng nóng Thanh Tân : Review Địa điểm, Giá vé, Giờ mở cửa

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Huế nhưng băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa điểm nào để hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm những dịch...
28
12
22

Review khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Quang Hanh : giá vé, dịch vụ

Hiện nay, nhu cầu du lịch kết hợp với nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc sức khỏe đang trở thành một xu hướng mới rất được ưa chuộng trên toàn thế giới...
28
12
22

Review suối khoáng nóng Tháp Bà – địa điểm hot nhất Nha Trang

Nha Trang – một địa điểm du lịch nổi tiếng với những hòn đảo lớn nhỏ, biển xanh cát trắng thơ mộng cùng với những công trình kiến trúc đa dạng, ấn...
28
12
22

Top 15+ khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội cho cặp đôi cực Lãng Mạn

Kinh nghiệm chọn lựa được những khu nghỉ dưỡng để dành thời gian cho cô người yêu hay anh bạn thân thì chúng ta phải dựa trên trước tiên là phải sạch...
28
12
22

Kinh Nghiệm du lịch suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang chi tiết, tiết kiệm

Tuyên Quang được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, núi rừng hùng vĩ. Vậy đến suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang chúng ta sẽ đi đâu và làm gì ?...
24
12
22

Khám Phá Nét Đặc Trưng Trong Văn Hóa Ẩm Thực Nhật Bản

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản không chỉ là một hệ thống các món ăn ngon, mà nó còn là một tinh hoa văn hóa sâu sắc, với sự kỳ công, tôn trọng từng chi tiết...
10
12
22

Chung cư Onsen Ecopark – Dự án Resort khoáng nóng chất lượng nhất

Trong bài viết này, Wyndham Thanh Thủy sẽ cùng bạn khám phá một thế giới của sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên tươi đẹp và công nghệ chăm sóc sức...
03
12
22

20+ Địa điểm Team Building 2 Ngày 1 Đêm Gần Hà Nội Đẹp Rẻ

Gần Hà Nội, có một loạt các resort và địa điểm tuyệt vời để tổ chức sự kiện, từ những nơi mang đậm bản sắc văn hóa đến những điểm đến với...
03
12
22

15+ Mẫu Kịch Bản Lời Dẫn MC Team Building Hay Và Ý Nghĩa

Trong không gian của một chương trình team building, việc dẫn dắt không chỉ là nhiệm vụ mà còn là nghệ thuật. Vai trò của MC team building không chỉ đơn thuần...
03
12
22

Top 20 Trò Chơi Team Building Cho Trẻ Em Cực Vui Và Sáng Tạo

Đối mặt với nhịp sống hối hả, nơi mà lịch trình học tập và các hoạt động ngoại ô đều đòi hỏi sự tập trung lớn, các trò chơi team building cho trẻ...
03
12
22

15+ Trò Chơi Team Building Trí Tuệ Đầy Sáng Tạo Và Hấp Dẫn

Các trò chơi team building trí tuệ không chỉ đem lại những khoảnh khắc vui vẻ và thư giãn, mà còn là cầu nối tuyệt vời để củng cố mối quan hệ giữa các...
03
12
22

15+ Trò Chơi Team Building Trên Biển Hấp Dẫn, Vui Nhộn Nhất

Bãi biển không chỉ là nơi để thư giãn và tận hưởng cảm giác tự do của sóng biển, mà còn là sân khấu tuyệt vời cho những trò chơi team building sôi động...
03
12
22

12 Trò Chơi Team Building Không Cần Đạo Cụ Hấp Dẫn Nhất

Team building không chỉ là việc tạo dựng mối quan hệ và tinh thần đoàn kết trong một nhóm, mà còn là cơ hội để kích thích sự sáng tạo và tinh thần cạnh...
03
12
22

25+ Trò Chơi Team Building Ngoài Trời Hấp Dẫn, Gắn Kết Nhất

Trong thế kỷ 21, việc xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả không chỉ đơn thuần là một mục tiêu, mà còn là một nhiệm vụ được nhiều doanh nghiệp...
03
12
22

20+ Trò Chơi Team Building Trong Nhà Mới Lạ Hấp Dẫn Nhất

Trò chơi team building trong nhà đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong thế kỷ 21, không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong nhiều khía cạnh...
20
11
22

Kinh nghiệm khám phá GINZAN ONSEN đẹp tựa cổ tích tại Nhật Bản

Trong lòng tỉnh Yamagata, có một thế giới thần tiên nằm bên dòng suối nước nóng huyền ảo, nơi mà thiên nhiên và con người hòa quyện tạo nên một bức tranh...
02
11
22

Bà bầu có tắm Onsen được không? Những điều cần lưu ý

Mang thai là một giai đoạn đầy kỳ vọng và thay đổi đối với tất cả phụ nữ, đồng thời cũng đặt ra nhiều câu hỏi về việc chăm sóc sức khỏe của...
02
11
22

Top 10 Địa điểm TẮM ONSEN HÀ NỘI mang phong cách Nhật Bản

Tắm Onsen, một trải nghiệm tắm nước khoáng nóng mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người dân Việt Nam. Được...
02
11
22

Top 15 Khu Tắm Khoáng Onsen Đẹp Rẻ Chuẩn Phong Cách Nhật Bản

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn điểm đến cho kỳ nghỉ tiếp theo cùng gia đình hoặc bạn bè, và muốn tận hưởng sự thư giãn trong một không gian...
02
11
22

TOP 15 địa điểm tắm ONSEN Ở NHẬT BẢN nổi tiếng nhất

Nhật Bản là một điểm đến du lịch đầy sắc màu, nơi bạn có thể khám phá nền văn hóa độc đáo và thưởng thức những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp....
06
10
22

TOP 13+ Khu nghỉ dưỡng Resort BA VÌ giá rẻ, đẹp sang xịn nhất

Nằm cạnh thủ đô Hà Nội sôi động, Ba Vì xuất hiện như một điểm đến yên bình, êm dịu, được bao bọc bởi bản sắc xanh mát của thiên nhiên. Ba Vì đặc...
23
09
22

Du lịch nghỉ dưỡng là gì? 30+ Khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam

Du lịch nghỉ dưỡng là một dạng du lịch ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là đối với các cặp đôi và gia đình đa thế hệ. Khi đi du lịch nghỉ...
18
09
22

Top 20 Resort Nghỉ Dưỡng Sóc Sơn Ngon Bổ Rẻ Cho Kỳ Nghỉ Thú Vị

Sóc Sơn, một quận nằm ở phía Bắc của Thủ Đô Hà Nội, được coi là một trong những điểm giao thông quan trọng của Việt Nam. Vùng này nổi tiếng với địa...
18
09
22

Top 16 Resort Nghỉ Dưỡng Hòa Bình Đẹp, Mức Giá Ok Nhất

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 140km về phía tây, Hòa Bình được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng và hấp dẫn tại Việt Nam. Vùng đất...
18
09
22

Top 10 SUỐI NƯỚC NÓNG NHẬT BẢN nổi tiếng, chất lượng

Không chỉ nổi tiếng với những lối kiến trúc độc đáo, những lễ hội đặc sắc và ẩm thực tinh mỹ, Nhật Bản còn ấn tượng du khách với những yếu tố...
27
08
22

Review suối nước nóng Tuyên Quang ăn gì, chơi gì, giá bao nhiêu?

Trong thời gian gần đây, khi mà người du lịch dần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn thì những địa điểm như suối nước nóng Tuyên Quang đang...
27
08
22

Review chi tiết SUỐI NƯỚC NÓNG HÒA BÌNH có gì? Chi phí?

Suối nước nóng Hòa Bình với khoáng nóng Kim Bôi đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách. Tại đây, du khách sẽ được...
27
08
22

TOP 20+ ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI DU LỊCH PHÚ THỌ

Ngoài khu du lịch linh thiêng Đền Hùng nổi tiếng xưa nay, Phú Thọ còn có rất nhiều điểm đến khác cũng vô cùng hấp dẫn du khách ở cả trong và ngoài thành...
20
08
22

Kinh nghiệm tham quan Đền Hùng Phú Thọ chi tiết nhất

Đền Hùng Phú Thọ là một điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu thích lịch sử và muốn khám phá danh lam thắng cảnh. Khu di tích này tập...
02
07
22

Review suối khoáng nóng Bình Châu có gì hấp dẫn, đáng trải nghiệm?

Suối khoáng nóng Bình Châu là một trong các địa điểm thư giãn dịp cuối tuần được nhiều du khách lựa chọn. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất...
02
07
22

Khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An : Giá vé, Địa chỉ, Các dịch vụ

Kawara My An Onsen Resort là khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An sở hữu nhiều dịch vụ mới mẻ, ấn tượng, đặc biệt là liệu trình Onsen thư giãn tại đây rất...
10
02
22

Gợi ý những điểm du lịch Ba Vì dành cho giới trẻ

Thanh xuân này có bao lần đôi mươi, cùng xách vali lên và rời xa Thủ Đô để tự tưởng cho mình một chuyến đi thanh xuân ý nghĩa, gạt bỏ những ưu phiền,...
08
02
22

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Ba Vì

Nhắc đến loại hình sinh thái, Ba Vì là sự lựa chọn lý tưởng dành cho du khách. Tại đây, du khách có thể tha hồ lựa chọn những địa điểm tham quan như du...
06
02
22

Khám phá top 5 khu nghỉ dưỡng quanh Hà Nội có bể bơi

Tết Nguyên Đán cận kề là lúc không khí se se lạnh ùa về, là dịp cả gia đình được quây quần sum họp bên nhau. Tâm trạng con người vì thế mà có phần...
03
02
22

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình

Mang một vẻ đẹp thuần túy của thiên nhiên tươi đẹp,được bao phủ núi rừng và hàng cây xanh mát quanh năm, Kim Bôi là một trong những địa danh nổi tiếng....
05
01
22

Không thể bỏ qua – top những suối tắm khoáng nóng Quảng Ninh nổi tiếng

Tắm khoáng nóng tại Quảng Ninh vốn là một điểm thu hút khách du lịch khi ghé thăm vùng đất này. Được thiên nhiên ưu đãi, Quảng Ninh sở hữu tới tận 3...
04
01
22

Top những khu nghỉ dưỡng gần hà nội giá rẻ

Tạm gác lại nhịp sống hối hả và xô bồ nơi thủ đô đông đúc là lúc bạn và gia đình dành ra thời gian cho nhau để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cuối...
31
12
22

Thiết Kế Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Wyndham Thanh Thủy

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Wyndham Thanh Thủy như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay phong cách thiết kế độc đáo của dòng sản phẩm đặc...
30
12
22

Sở Hữu Biệt Thự Khoáng Nóng Ven Đô Chỉ Từ 4 Tỷ

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu miền Bắc, đón đầu nguồn khách du lịch đến từ thủ đô và các...
28
12
22

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Sự giao thoa văn hóa Việt Nhật

Là một trong những dự án được tuyển chọn trở thành đại sứ giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, Wyndham Thanh Thủy- Phú Thọ còn là tổ hợp nghỉ dưỡng...
27
12
22

Nghỉ dưỡng gần Hà Nội – Xu hướng thời đại

Trong những năm trở lại đây, nhất là sau đại dịch Covid-19, hạn chế những chuyến đi xa thì nghỉ dưỡng ven đô ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ...
26
12
22

Du lịch tắm khoáng nóng – Nâng cao sức khỏe gia đình

Thời gian gần đây, du lịch khoáng nóng ngày càng trở nên thu hút du khách. Ngâm mình và thư giãn trong nguồn suối nước nóng là cách tuyệt vời để du khách tận...
23
12
22

Du lịch tắm khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình

Kim Bôi được biết đến là một trong tứ đại suối khoáng tại miền Bắc Việt Nam. Sở hữu nguồn khoáng nóng chất lượng, tắm khoáng nóng Kim Bôi, Hòa Bình...
21
12
22

Điểm thu hút của tắm khoáng nóng Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ

Nơi đây được biết đến là một trong những khu du lịch sinh thái trọng điểm tại vùng Đất Tổ. Vốn là một bãi bồi nổi giữa sông Đà, nằm trên mạch...
20
12
22

Du lịch tắm khoáng nóng, trải nghiệm du lịch độc đáo

Đắm mình trong dòng suối khoáng nóng là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn và cả gia đình thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, du lịch...
18
12
22

Tiện Ích Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Giai Đoạn 2

Trong giai đoạn 2 dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, chủ đầu tư Onsen Fuji đặc biệt chú trọng hệ sinh thái tiện ích mang “đặc quyền vương giả” dành riêng...
17
12
22

Tiềm Năng Phát Triển Của Vùng Thủ Đô Hà Nội 

Vùng Thủ đô Hà Nội có tổng diện tích lên tới 24.314,7 km2, sở hữu toàn bộ ranh giới của Thủ đô Hà Nội và 9 tỉnh kế cận, được định hướng trở...
16
12
22

Tiến độ thi công thực tế dự án Wyndham Thanh Thủy

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji đang dần thay đổi diện mạo từng ngày với tiến độ thi công thần tốc. Dưới đây là những hình...
14
12
22

Wyndham Thanh Thủy – Tổ Hợp Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Hàng Đầu Miền Bắc

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ được nhận định là “miền đất hứa” sở hữu mạch ngầm khoáng nóng tự nhiên có chứa tinh chất Radon quý hiếm duy nhất...
13
12
22

Chính Sách Cam Kết Lợi Nhuận Dự Án Condotel Wyndham Thanh Thủy

Tập đoàn Onsen Fuji vừa đưa ra chính sách đặc biệt cho dự án Condotel Wyndham Thanh Thủy tại Thanh Thủy, Phú Thọ. Theo đó, quý nhà đầu tư sẽ được hưởng...
12
12
22

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Dẫn Đầu Giao Dịch Toàn Miền Bắc

Theo thống kê, quý III/2022, lượng giao dịch bất động sản có dấu hiệu sụt giảm mạnh trong thời kỳ thanh lọc thị trường. Tuy nhiên, vẫn có những dự án...
11
12
22

Giải Mã Biệt Thự Vip Heian Villas Wyndham Thanh Thủy

Đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe Wellness second home, biệt thự VIP Heian Villas dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu...
10
12
22

Khám Phá Biệt Thự Đơn Lập Meiji Villas Wyndham Thanh Thủy

Biệt thự đơn lập Meiji Villas là một trong những sản phẩm đẳng cấp nhất nằm trong giai đoạn 2 dự án Wyndham Thanh Thủy được mệnh danh “làng quý tộc...
09
12
22

Biệt Thự Tứ Lập Asuka Villas Wyndham Thanh Thủy Có Gì Đặc Biệt?

Biệt thự tứ lập Asuka Villas thuộc phân khu “làng quý tộc chuẩn chất Nhật” – Wyndham Lynn Times Thanh Thủy giai đoạn 2 của chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji....
08
12
22

Trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp 5* 2N1Đ với Voucher khoáng nóng Thanh Thủy

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tung Voucher giới hạn chỉ 1,6 triệu/người cho 2N1Đ trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp 5* tại căn Shoptel 3 phòng ngủ với...
07
12
22

Thực hư chuyện Onsen Fuji lừa đảo khi xâm phạm nguồn khoáng sản

Khách hàng và những nhà đầu tư đang hoang mang khi nhận được những thông tin về việc chủ đầu tư dự án Wyndham Thanh Thủy ngang nhiên xâm phạm nguồn khoáng...
06
12
22

Wyndham Thanh Thủy được chọn làm không gian đại sứ văn hóa Việt – Nhật

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Nhật, tập đoàn Onsen Fuji sẽ kết hợp với Đại sứ quán Nhật...
28
11
22

Dự án nghỉ dưỡng đổ bộ đón đà tăng trưởng du lịch Quảng Bình

Từ đầu năm đến nay, các khu danh lam thắng cảnh tự nhiên tại Quảng Bình như vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, hang động Sơn Đoòng,…đã có những tín...
26
11
22

Định giá bất động sản shophouse – Xu hướng đầu tư không mới nhưng vẫn “hot”

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại, đây là loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Shophouse thường hay nằm ở...
25
11
22

Những lưu ý khi quyết định đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Với sự phát triển của du lịch trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên như một xu hướng mới cho các nhà đầu tư với số vốn khiêm...
24
11
22

Bạn đã biết tiềm năng khi đầu tư vào condotel hiện nay chưa?

Hiện nay, bất động sản đang là lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và chú ý. Đặc biệt là loại hình condotel...
23
11
22

Phú Yên – Nơi dừng chân mới của giới đầu tư bất động sản

Với nhiều tiềm năng về du lịch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhiều chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, thị trường bất động sản tại Phú Yên thời...
22
11
22

Mua biệt thự theo đúng phong thuỷ bạn đã biết chưa?

Việc sở hữu những căn biệt thự nhỏ để có những khoảng không gian dành riêng cho vườn hoa, cây cảnh đang trở thành xu hướng của những gia đình trung...
21
11
22

Vì sao Phú Thọ lại trở thành điểm “hạ cánh” cho các nhà đầu tư 2023?

Với lợi thế là thị trường bất động sản ở gần Hà Nội, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, những năm trở lại đây Phú Thọ đang được xem là...
19
11
22

Biệt thự nghỉ dưỡng là gì? Có nên đầu tư hay không?

Khi du lịch phát triển chính là lúc các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của con người ngày càng lớn nên để...
18
11
22

Đầu tư vào bất động sản Hà Tĩnh, nên hay không nên?

Những năm gần đây, bất động sản Hà Tĩnh được cho là một trong những hình thức đầu tư hái ra tiền. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần...
17
11
22

Vì sao Quảng Bình lại trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút các nhà đầu tư?

Trong khi “cơn sốt” đất đang bùng lên ở rất nhiều khu vực do tình trạng đầu tư lướt sóng, thì ở thị trường bất động sản Quảng Bình lại ghi nhận...
16
11
22

Phong thuỷ ảnh hưởng đến giá trị bất động sản thế nào? 

Phong thuỷ là học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống của con người, Nó đã...
15
11
22

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng và những thông tin bạn cần biết!

Biệt thự nghỉ dưỡng là lựa chọn hấp dẫn, tuy nhiên do những đặc thù riêng mà bạn cần có chiến thuật an toàn nếu bạn có ý định đầu tư vào loại...
14
11
22

Trải nghiệm tắm khoáng nóng onsen hấp dẫn đến thế nào?

Nếu ai đã từng đi du lịch Nhật Bản, chắc hẳn đã thử qua dịch vụ tắm khoáng nóng Onsen. Đây là hình thức chăm sóc sức khỏe rất đặc biệt và nổi...
12
11
22

Tận hưởng du lịch suối khoáng nóng Thanh Thủy ngay gần Hà Nội

Thời tiết se lạnh vào cuối năm như hiện nay rất thích hợp để cho mọi người dành ra thời gian để nghỉ dưỡng cùng gia đình. Vừa là thời gian nghỉ ngơi...
11
11
22

Tắm nước khoáng nóng Thanh Thủy mang đến lợi ích tuyệt vời như thế nào?

Trải nghiệm tắm nước khoáng nóng Thanh Thủy là một hình thức du lịch nghỉ dưỡng được giới trẻ rất yêu thích thuộc địa phận xã Bảo Yên, huyện Thanh...
10
11
22

Bất động sản Hà Tĩnh bùng nổ với siêu dự án những ngày cuối năm

Sự đổ bổ rầm rộ của các “đại bàng” địa ốc cùng tốc độ gia tăng “chóng mặt” của giá bất động sản là những dấu hiệu cho thấy vùng đất Hà...
09
11
22

Vì sao nhiều người ưa thích chọn nhà riêng ở hướng Nam?

Đặc thù khí hậu cũng như vị trí địa lý của nước ta là một nước nhiệt đới ẩm gió mùa, vì vậy, xem xét hướng nhà kỹ lưỡng sẽ đảm bảo cho gia...
08
11
22

Ngoại tệ bùng nổ trong nước – Tương lai mới cho thị trường bất động sản

Sau 3 năm dịch bệnh khiến cho nguồn ngoại tệ rót vào thị trường bị gián đoạn nhưng sắp tới, khi dịch đã được kiểm soát và tốc độ phục hồi kinh tế...
07
11
22

Làm thế nào để đầu tư dự án shophouse thu lời hiệu quả? 

Trong những năm trở lại đây, shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại nổi lên như một xu hướng đầu tư mới mẻ và hấp dẫn. Vì vậy, nắm bắt một vài...
05
11
22

Khám phá khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Thanh Thủy đang rất hot tại Phú Thọ

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Thanh Thủy Wyndham thuộc mảnh đất Phú Thọ trù phú và yên bình, được dự đoán là điểm du lịch mới hấp dẫn dành cho du...
03
11
22

Dự Án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ Bây Giờ Ra Sao?

Dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ bây giờ như thế nào? Về tiến độ thi công, lượng giao dịch bất động sản, tiềm năng đầu tư và kinh doanh… Dự án Wyndham...
31
10
22

Du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy – Phú Thọ đem lại trải nghiệm mới mẻ!

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy Wyndham có địa chỉ tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu du lịch đang thu hút lượng lớn khách...
29
10
22

Trải nghiệm khu tắm khoáng nóng onsen hiện đại bậc nhất tại Phú Thọ

Tắm khoáng nóng là một trong những lý do giúp người Nhật có tuổi thọ trung bình thuộc top cao nhất thế giới. Vì vậy mà dạo gần đây, khách du lịch muốn...
28
10
22

Phú Thọ – Chân trời mới của các nhà đầu tư bất động sản

Với nhiều thay đổi vượt bậc trong tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn diện, Phú Thọ đang trở thành một địa điểm thu hút mạnh cho các nhà đầu tư bất...
27
10
22

Nên đi du lịch thanh thủy vào mùa nào trong năm?

Thanh Thủy là một huyện tại Phú Thọ, là vùng trung du có sông và nhiều đồi núi nhưng nổi tiếng với nguồn nước khoáng nóng cực kỳ chất lượng mà thiên...
26
10
22

Trải nghiệm tắm khoáng nóng Ba Vì nhất định phải thử 

Từ lâu, Ba Vì đã được mệnh danh là mảnh đất thần với núi non hùng vỹ, phong cảnh hữu tình. Nơi đây sở hữu khí hậu mát mẻ, cùng với sự ưu ái của...
25
10
22

Review khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ – Điểm dừng chân lý tưởng

Từ lâu, khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ là địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích mỗi khi vào dịp cuối tuần hoặc lúc có kỳ nghỉ...
24
10
22

Căn hộ khoáng nóng Thanh Thủy: Vị trí đắc địa, Lợi thế khác biệt!

Sở hữu căn hộ khoáng nóng Thanh Thủy sẽ không làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng với những giá trị đang sở hữu. Tất cả các căn hộ tại dự án...
22
10
22

Báo giá phòng Wyndham Thanh Thủy 2 ngày 1 đêm chi tiết! Tham khảo ngay

Thời gian gần đây, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại Phú Thọ tiếp tục chứng minh được sức hút nhờ những tiện ích tắm khoáng nóng đẳng cấp 5 sao khi liên...
21
10
22

Những điểm độc đáo thu hút khách hàng tại dự án Wyndham Phú Thọ?

Dự án Wyndham Phú Thọ là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao có vị trí tại huyện Thanh Thủy – địa điểm sở hữu nguồn khoáng nóng chất lượng và quý...
20
10
22

Phân khúc “sáng sủa” nhất trong bất động sản cuối năm 2022 là gì? 

Bên cạnh những phân khúc được lòng thị trường trong thời gian vừa qua như là nhà liền thổ, căn hộ cao cấp, đất nền có sổ,… thì nay, bất động sản...
18
10
22

Dự án wyndham thanh thủy resort có gì đặc biệt?

Wyndham Thanh Thủy Hotels & Resorts hoạt động theo mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng 4 mùa đẳng cấp do Tập đoàn Onsen Fuji làm chủ đầu tư và được quản lý...
17
10
22

Điểm nổi bật của khoáng nóng thanh thủy phú thọ

Phú Thọ hiện đang sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch nhờ sở hữu các di tích có bề dày lịch sử, thắng cảnh và tài nguyên thiên nhiên...
16
10
22

Lộ diện đô thị du lịch mới sở hữu shophouse ven biển tiềm năng

Trên thế giới thì phân khúc shophouse ven biển không có quá nhiều lạ lẫm, tuy nhiên, với nước ta thì mô hình bất động sản này vẫn còn lạ lẫm. Tuy nhiên,...
14
10
22

Lợi ích khi lựa chọn nghỉ dưỡng khoáng nóng trong mùa đông này!

Nghỉ dưỡng khoáng nóng không chỉ mang đến cảm giác thoải mái mà còn giúp gắn kết cho gia đình, cải thiện sức khỏe hiệu quả. Một chuyến đi vào cuối...
12
10
22

Khu du lịch nước khoáng nóng thanh thủy phú thọ

Hiện nay với nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe là xu hướng đang nở rộ, rất nhiều người muốn tìm đến các địa điểm du lịch khoáng nóng...
11
10
22

Second home đang là xu thế mới tại vùng ven Hà Nội

Hiện các sản phẩm bất động sản gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo tính chất sinh thái – nghỉ dưỡng luôn thu hút sự quan tâm của người mua. Đây cũng...
10
10
22

Bài toán lợi nhuận hấp dẫn đến từ Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ

Mới đây, chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy mới đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt được chia thành 18 đợt thanh toán để giúp cho khách hàng không bị áp...
08
10
22

“Sóng ngầm” len lỏi khiến giá bất động sản tại Hà Tĩnh lên cao

Trong suốt thời gian qua, dù không có cảnh mua bán nhộn nhịp hay chèo kéo, mời chào từ cò đất nhưng tại Hà Tĩnh vẫn đang có những cơn sốt đất khiến giá...
07
10
22

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Điểm đến du lịch khoáng nóng chất lượng

Không chỉ là khu du lịch nghỉ dưỡng xanh mát với một loạt các tiện ích khác biệt, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn sở hữu món quà ưu ái từ thiên nhiên, đó...
06
10
22

Lợi thế vượt trội của bất động sản Phú Yên đang có

Với quỹ đất dồi dào, hạ tầng hoàn thiện, hiện đang có nhiều doanh nghiệp bất động sản đang dần chuyển hướng đến Phú Yên. Hứa hẹn trong tương lai...
05
10
22

Nhiều cơ hội mở rộng cho chủ đầu tư bất động sản Việt Nam trong năm nay!

Nhiều dự án bất động sản đang tung ra nhiều ưu đãi lớn thu hút các nhà đầu tư. Đây cũng là thời điểm rất tốt để đầu tư các dự án bất động sản...
04
10
22

Mùa hoa dã quỳ ở Ba Vì đẹp nhất ở thời điểm nào?

Loài hoa Dã Qùy là một loại hoa hoang dại, lãng mạn mà chỉ có duy nhất ở Ba Vì sở hữu. Thường bắt đầu từ tháng 10 – tháng 11, người người tấp nập...
03
10
22

Bắc Kạn kỳ vọng sẽ thu hút đầu tư lớn trong năm nay!

Trong năm 2021 đến nửa đầu năm 2022, tỉnh Bắc Kạn có bước đột phá mạnh trong thu hút đầu tư, tổng số vốn đầu tư vào địa phương đã chiếm hơn 60%...
01
10
22

Bạn có kế hoạch đi Ba Vì 2 ngày 1 đêm – Đừng bỏ qua bài viết này!

Từ trước đến nay, Ba Vì vẫn luôn nổi tiếng là một điểm du lịch hội tụ nhiều đặc điểm khác biệt, đó là mô hình du lịch sinh thái kết hợp nghỉ...
29
09
22

Xu hướng du lịch – nghỉ dưỡng mới cho hội đam mê “xê dịch”

Khi mà cuộc sống đã trở nên ổn định hơn, tự mỗi người có thể chủ động sắp xếp các công việc cần thiết cho mình và sẽ có nhiều kế hoạch tự do...
28
09
22

Căn hộ nghỉ dưỡng: “Mỏ vàng” tương lai hút khách du lịch cực hấp dẫn!

Nhiều tín hiệu tích cực của ngành du lịch trong nửa cuối năm 2022 đang tạo ra nhiều điểm thu hút rất lớn cho phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nhu...
27
09
22

Vì sao giá bất động sản liên tục tăng nhưng “bong bóng” lại không xảy ra?

Giá bất động sản đã từng có thời gian nhảy múa liên tục trong thời gian dài từ nửa cuối năm 2021 cho đến giữa năm 2022. Rất may mắn, chính quyền của các...
26
09
22

Thanh Thủy – Phú Thọ: Điểm đến du lịch mới không thể bỏ qua!

Đất Tổ Phú Thọ đang có điểm đến du lịch mới chất lượng bên bờ sông Đà, từng ngày phát triển không ngừng và đang là thỏi nam châm thu hút rất nhiều...
24
09
22

Những công bằng cần có với bất động sản nghỉ dưỡng?

Thời gian vừa qua, việc siết chặt room tín dụng khiến cho nguồn vốn cũng như các thủ tục pháp lý để đầu tư vào các dự án bất động sản gặp nhiều các...
21
09
22

Xu hướng nghỉ dưỡng khoáng nóng lên ngôi!

Nước suối khoáng nóng là một tài nguyên thiên nhiên quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người mà không thể nào xuất hiện bằng nhân tạo. Ở nước ta đã...
09
05
22

Wyndham Thanh Thủy nhận giải bất động sản quốc tế

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nhận giải dự án phát triển du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020 của Dot Property Southeast Asia Awards. Dot Property...
30
03
22

Top 10 Địa điểm Team Building gần Hà Nội Độc Đáo Và Sôi Động

Nếu bạn cần tìm địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng cho công ty của mình vào dịp team building sắp tới thì dưới đây là một số địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho bạn. Không cần phải đi lên rừng hay xuống biển, bạn vẫn sẽ tìm được những địa điểm tuyệt vời. Cùng Wyndham Thanh Thủy khám phá những địa điểm gần Hà Nội cho team building trong bài viết sau đây.

dia dien team building gan ha noi

Gợi Ý Địa Điểm Team Building Gần Hà Nội Sang – Xịn – Mịn – Đa Dạng Chủ Đề

Những yếu tố cần thiết để lựa chọn địa điểm tổ chức team building

Để xác định một địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng, việc lựa chọn cẩn thận và đúng tiêu chí là rất quan trọng. Để có thể tìm được một địa điểm phù hợp, hãy xem những tiêu chí dưới đây mà Wyndham Thanh Thủy đã tổng hợp được

Chi phí tổ chức đi chơi teambuilding

Tổ chức team building là một quá trình không hề đơn giản, và chi phí là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn địa điểm. Ngân sách của tổ chức hoặc đội nhóm luôn có giới hạn, và việc tìm được địa điểm phù hợp với số lượng người tham gia và đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ trong phạm vi ngân sách là điều không dễ dàng.

dia dien team building gan ha noi

Cần cân nhắc về chi phí khi lựa chọn địa điểm để tổ chức team building

Việc quyết định liệu địa điểm có nên ở xa hay gần cũng sẽ phụ thuộc vào ngân sách. Điều này liên quan đến việc xem xét chi phí di chuyển và tiết kiệm thời gian của đội nhóm. Nếu ngân sách hạn hẹp, việc chọn một địa điểm gần sẽ giúp giảm thiểu chi phí di chuyển.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm không chỉ dừng lại ở khoản chi phí. Bạn cần đảm bảo rằng địa điểm có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu số lượng người tham gia cũng như các dịch vụ cần thiết cho hoạt động team building. Điều này đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu các phương án khác nhau.

Số người tham gia

Số lượng người tham dự là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định địa điểm tổ chức sự kiện team building. Dựa vào số lượng này, bạn có thể xác định địa điểm phù hợp cho nhóm của mình.

dia dien team building gan ha noi

Tùy vào số lượng người tham gia mà lựa chọn địa điểm phù hợp

Nếu bạn có nhóm ít người tham gia, có thể xem xét các địa điểm nhỏ hơn, gần gũi, hoặc dễ dàng tiếp cận. Trong trường hợp có đông đảo thành viên, cần tìm kiếm các địa điểm lớn hơn, có khả năng đáp ứng nhu cầu của toàn bộ đội nhóm.

Team building ở đâu để phù hợp với chủ đề và ý tưởng của công ty

Hãy xác định chủ đề riêng của mỗi chuyến đi chơi teambuilding. Hãy chắc chắn rằng địa điểm công viên, resort mà bạn chọn cần phải phù hợp với những hoạt động sẽ tổ chức trong chuyến team building sắp tới.

Ví dụ: chủ đề kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cần yêu cầu về sân khấu thì địa điểm tổ chức phải có các dịch vụ đáp ứng được tổ chức sự kiện. Còn nếu tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các nhân viên thì yếu tố an toàn và mới mẻ sẽ phải được ưu tiên hàng đầu.

Cơ sở vật chất của địa điểm đi chơi team building

Trước khi chọn địa điểm tổ chức team building, hãy cẩn thận xem xét các cơ sở vật chất có sẵn để đảm bảo rằng chúng phù hợp với các trò chơi và hoạt động team building của bạn. Bạn cần lưu ý những yêu cầu cụ thể như team building ở đâu có hồ bơi, loa đài, sân cỏ rộng,…

dia dien team building gan ha noi

Hãy lựa chọn những địa điểm có cơ sở vật chất phù hợp với yêu cầu của chuyến team building nhé

Đảm bảo rằng địa điểm có đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ các hoạt động trong kế hoạch team building của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn dự định tổ chức các buổi diễn thuyết hay trình diễn, hãy đảm bảo có loa đài và thiết bị âm thanh chất lượng để đảm bảo lúc trong chương trình diễn ra, phần âm thanh sẽ được rõ ràng và sắc nét.

Ngoài ra, nếu kế hoạch bao gồm các hoạt động nước như bơi lội hay thả bè, hãy kiểm tra địa điểm có hồ bơi hoặc tiểu cảnh nước phù hợp và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người tham gia.

Khoảng cách từ công ty đến địa điểm tổ chức team building

Tùy vào thời gian tổ chức sự kiện, việc xem xét khoảng cách giữa địa điểm và đội nhóm là cực kỳ hữu ích.

Nếu team building được dự định trong một ngày hoặc một khoảng thời gian ngắn, team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Điều này giúp giảm thiểu thời gian di chuyển và đảm bảo đội nhóm dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động và chương trình của sự kiện.

Tuy nhiên, nếu có đủ thời gian và kế hoạch team building kéo dài trong nhiều ngày, các địa điểm xa hơn cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Việc tổ chức tại những địa điểm xa có thể mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị, đồng thời tạo cơ hội cho đội nhóm tận hưởng không gian mới và thoát khỏi không khí quen thuộc.

Top 15+ Địa điểm team building gần Hà Nội thú vị

Resort Wyndham Thanh Thủy – Team building nên đi đâu thư giãn

Bạn phân vân chưa biết team building ở đâu cho chuyến đi sắp tới của công ty thì Wyndham Thanh Thủy là lựa chọn hoàn hảo! Không cần phải đi xa, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị cho dịp team building sắp tới của công ty.

Với không gian xanh mát, Wyndham Thanh Thủy có thể được coi là một trong những địa điểm tốt nhất để bạn có thể lựa chọn làm địa điểm nghỉ dưỡng cho chuyến teambuilding của công ty mình. 

Địa điểm tổ chức teambuilding tại bãi bồi chỉ cách khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy 5 phút lái xe, đảm bảo cho sự thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như đảm bảo chất lượng nghỉ dưỡng cho tất cả các thành viên trong chuyến teambuilding sắp tới. Giúp bạn có thể tổ chức các hoạt động team building đáng nhớ cho công ty của mình.

dia dien team building gan ha noi

Team building tại Resort Wyndham Thanh Thủy

Tại bãi bồi chỉ cách khoảng 5 phút lái xe từ Wyndham Thanh Thủy, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các hoạt động team building theo mong muốn của mình, từ những trò chơi nhóm sôi động đến các hoạt động thể thao thú vị. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tận hưởng không gian yên bình và thư giãn sau những hoạt động căng thẳng, Wyndham Thanh Thủy sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều dịp lễ hội đặc biệt cùng dịch vụ trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen  & Spa. 

Hãy đặt niềm tin vào Wyndham Thanh Thủy là địa điểm nghỉ dưỡng để tổ chức một buổi đi chơi teambuilding hoàn hảo gần Hà Nội, nơi mà không cần phải đi xa, bạn vẫn có thể cùng đồng đội của mình trải nghiệm những trò chơi team building thú vị và độc đáo. 

Thông tin thêm

Công viên Yên Sở – các địa điểm teambuilding ở Hà Nội lý tưởng

Công viên Yên Sở – một ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội, cách trung tâm thành phố 11km, nằm tại QL1A, Hoàng Mai, Hà Nội, là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị tổ chức team building và sự kiện doanh nghiệp.

dia dien team building gan ha noi

Công viên Yên Sở – địa điểm teambuilding tại Hà  Nội

Được ví như “lá phổi” lớn nhất của Thủ đô, công viên Yên Sở mang đến không gian thoải mái và thanh bình, giúp bạn tận hưởng cảm giác thư thái giữa thiên nhiên xanh mát. Với vị trí thuận lợi, gần trung tâm nhưng không quá ồn ào, địa điểm này thích hợp cho các hoạt động cuối tuần như dã ngoại, picnic và tổ chức team building cho các công ty tại Hà Nội.

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội khoảng 16km, tọa lạc tại xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên, là một điểm đến đáng chú ý cho các hoạt động team building 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội và du lịch tham quan.

dia dien team building gan ha noi

Khu đô thị Ecopark – không gian xanh phù hợp tổ chức team building

Với sân cỏ rộng rãi có thể chứa tối đa 500 khách, không gian mở và hệ thống nhà sàn, khu đô thị Ecopark tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ý nghĩa và sáng tạo. Có thêm công viên trò chơi dành cho trẻ em trong nhà, đây cũng là điểm đến lý tưởng để bạn kết hợp giữa tham quan và tổ chức team building, mang đến trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho mọi thành viên tham gia.

Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì có địa chỉ tọa lạc tại Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một điểm đến lý tưởng cho du lịch, tham quan và dã ngoại của cả du khách trong và ngoài nước. Với không khí trong lành và mát mẻ, vườn quốc gia Ba Vì thu hút lòng người bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hệ sinh vật đa dạng.

dia dien team building gan ha noi

Vườn Quốc Gia Ba Vì – phù hợp teambuilding chủ đề thiên nhiên

Diện tích rộng lớn của Vườn quốc gia Ba Vì cung cấp không gian phong phú cho các hoạt động team building của doanh nghiệp, giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm gần Hà Nội cho các hoạt động ý nghĩa của mình.

Khu du lịch Thiên Phú Lâm – Một trong các địa điểm teambuilding ở Hà Nội không thể bỏ qua

Khu du lịch Thiên Phú Lâm, nằm ở Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 40km, là một điểm đến hoàn hảo để tổ chức team building và kết hợp với hoạt động cắm trại, vui chơi giải trí gần Hà Nội. Với thiên nhiên khu sinh thái đặc trưng của thung lũng rừng, nơi đây mang đến không khí trong lành và mát mẻ suốt cả năm.

dia dien team building gan ha noi

Khu du lịch Thiên Phú Lâm

Rừng thông già xanh mát đẹp tuyệt vời, là một trong những điểm nhấn nổi bật tại miền Bắc, cho phép du khách tận hưởng thiên nhiên trong lành. Đồng thời, khu du lịch cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tham quan và trải nghiệm khác, giúp bạn và đồng đội hoặc gia đình có những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị.

Tản Đà Resort

Tản Đà Resort, nằm ở Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một lựa chọn phổ biến để tổ chức team building gần Hà Nội và được nhiều du khách yêu thích. Với vị trí ngay dưới chân núi Tản, khu resort này tạo nên không gian yên bình, bao phủ bởi nhiều cây xanh và vườn hoa rực rỡ. Điều này khiến du khách cảm nhận như đang sống trong một khung cảnh thiên nhiên tươi mát và thanh bình.

dia dien team building gan ha noi

Team building cực chất tại Tản Đà Resort

Đặc biệt, việc nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort còn được hưởng ưu đãi miễn phí khi sử dụng địa điểm tổ chức team building cho các đoàn khách, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp.

Bản Xôi

Bản Xôi, nằm ở Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 45km, là một địa điểm lý tưởng để tham gia các hoạt động team building và tận hưởng không gian tập thể cùng đồng đội và doanh nghiệp của bạn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi ở dưới những mái nhà sàn truyền thống và thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương của người dân tộc Mường.

dia dien team building gan ha noi

Không gian xanh mát phù hợp tổ chức team building tại Bản Xôi

Với những trò chơi và hoạt động phong phú, Bản Xôi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho doanh nghiệp của bạn. Đây chắc chắn là một trong những địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội thu hút nhiều du khách và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chương trình của bạn.

Zen Resort

Zen Resort, nằm ở Xóm Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng cho các nhóm có số lượng dưới 100 người. Dù không có nhiều bãi đất rộng lớn, nhưng nơi đây thu hút những người yêu thích không gian đồng quê và hoang dã.

dia dien team building gan ha noi

Zen Resort mang đậm phong cách làng quê

Với vẻ đẹp mộc mạc và thơ mộng, Zen Resort tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, với nhiều cây xanh và những ngôi nhà cổ truyền thống. Điều này khiến cho du khách bị cuốn hút và mê mẩn bởi vẻ đẹp đặc biệt của nơi này.

Nếu bạn còn chưa biết nên tổ chức team building ở đâu thì Zen resort chắc chắn là một địa điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Sông Hồng Resort

Sông Hồng Resort, tọa lạc tại Lam Sơn, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm thành phố Hà Nội 60km, nằm trên bán đảo Đầm Vạc, mang đến không khí trong lành, thoáng mát và phủ đầy cây xanh trong khu resort, giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên.

Nơi đây còn có hệ thống phòng hội nghị, hội thảo với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho các sự kiện trong nhà của doanh nghiệp. Điều này biến Sông Hồng Resort thành một lựa chọn phù hợp cho việc tổ chức team building và các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, mang đến không gian tuyệt vời và thuận lợi.

Flamingo Đải Lải

Flamingo Đại Lải, nằm ở Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 40km, sở hữu diện tích lên tới 123ha, là một điểm đến đáng chú ý với những ngọn đồi rộng lớn và cánh rừng bạt ngàn xanh mát cùng với dòng suối trong lành.

dia dien team building gan ha noi

Flamingo Resort với không khí trong lành

Đến đây, bạn sẽ bị cuốn hút vào không gian tươi mát và tận hưởng không khí trong lành tuyệt vời. Với không gian rộng lớn như vậy, Flamingo Đại Lải là một trong những địa điểm tổ chức team building hấp dẫn, có thể đáp ứng hàng nghìn người tham gia một cách thuận lợi và đáng nhớ.

FLC Vĩnh Thịnh

FLC Vĩnh Thịnh, nằm ở xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 60km, là một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, chỉ mất hơn 1 giờ lái xe từ Hà Nội. Nơi đây kết hợp hài hoà phong cách sống thanh bình với kiến trúc Tân cổ điển Pháp hoàng gia sang trọng, tạo nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

dia dien team building gan ha noi

Tổ chức team building tại FLC Vĩnh Thịnh

Với không gian bãi cỏ rộng lớn, thoáng đãng, khu nghỉ dưỡng này là lựa chọn tuyệt vời để tổ chức team building và các hoạt động tập thể ngoài trời. Sau những hoạt động thú vị, du khách có thể thưởng thức các khu vui chơi giải trí và thư giãn tại bể bơi đẳng cấp 5 sao.

Thảo Viên Resort

Thảo Viên Resort, tọa lạc tại Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức team building gần Hà Nội. Với sân cỏ tự nhiên rộng lớn và khu trượt cỏ lớn nhất miền Bắc, nơi đây cung cấp nhiều hoạt động vui chơi giải trí như Tennis, đốt lửa trại cũng như đầy đủ các trò chơi đậm chất dân gian của làng quê Bắc Bộ.

dia dien team building gan ha noi

Thảo Viên resort – một trong những lựa chọn lý tưởng

Sau chương trình team building, bạn còn có thể thư giãn trong khuôn viên nghỉ dưỡng được trang hoàng với hoa lá, hoặc tận hưởng hệ thống bể bơi phù hợp cả bốn mùa. Thảo Viên Resort hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và giải trí tuyệt vời cho các hoạt động đoàn thể và nghỉ ngơi.

Asean Resort

Asean Resort, nằm tại Chợ Hoà Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm thành phố 50km, là một điểm đến lý tưởng để tổ chức du lịch kết hợp team building gần Hà Nội.

dia dien team building gan ha noi

Asean Resort với nhiều trò chơi đa dạng

Với diện tích khuôn viên gần 20ha, nơi đây cung cấp đầy đủ các tiện nghi bao gồm nhiều phòng biệt thự và bungalow hiện đại pha trộn với truyền thống. Đặc biệt, Asean Resort có hệ thống bể bơi bể sục đa năng, nhà hàng và phòng hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Điều này khiến địa điểm này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch kết hợp team building của doanh nghiệp.

Hoàng Long Resort

Hoàng Long Resort, nằm tại đường chùa Tây Phương, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 31km, chỉ mất 15 phút lái xe từ TP Hà Nội để đến nơi này. Khu resort được bao quanh bởi hàng tre ngà vàng óng và rừng thông xanh mát, tạo nên không gian thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

dia dien team building gan ha noi

Không gian tuyệt đẹp tại Hoàng Long Resort

Ngoài ra, resort còn cung cấp nhiều loại hình vui chơi giải trí như bể bơi, sân tennis, bar, karaoke và 3 hệ thống phòng hội trường với sức chứa trên 200 khách, phục vụ các chương trình tiệc gala, hội nghị, hội thảo. Với đầy đủ tiện ích và không gian thuận lợi, Hoàng Long Resort là điểm đến lý tưởng để tổ chức du lịch, team building và các sự kiện đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Nếu còn phân vân chưa biết tổ chức team building ở đâu thì hãy chọn Hoàng Long Resort làm địa điểm cho chuyến building sắp tới nhé!

V Resort

V Resort, nằm tại Kim Đức, Kim Bôi, Hoà Bình, cách trung tâm Hà Nội 70km, chỉ mất hơn 2 giờ lái xe trên hành trình vượt qua hơn 20km đường núi đồi quanh co uốn lượn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc.

dia dien team building gan ha noi

Team Building thú vị cùng công ty tại Vresort

Khi đến V Resort, bạn sẽ cảm nhận được không gian xanh tươi và thoải mái, mang đậm nét đặc trưng của đồng bào dân tộc Tây Bắc, nhờ căn nhà sàn thoáng đãng. Nơi đây tạo ra sự yên bình độc đáo, là một địa điểm lý tưởng gần Hà Nội để tổ chức team building cho doanh nghiệp, trường học, gia đình và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ cùng đồng đội và người thân.

Serena Resort

Serena Resort, nằm tại xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Hoà Bình, cách trung tâm Hà Nội 81km, là một địa điểm lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Serena Resort còn hỗ trợ tổ chức cho các dịp team building và sự kiện. Thiết kế của Serena Resort hoàn toàn được lấy cảm hứng từ thiên nhiên cũng như văn hoá miền Tây Bắc. Serena được thiết kế với sự gần gũi của mái tranh cùng nền gỗ và các chất liệu như tre trúc, … tạo nên vẻ đẹp mộc mạc và giản dị.

dia dien team building gan ha noi

Serena Resort là một trong những địa điểm team building gần Hà Nội lý tưởng

Đặc biệt, Serena Resort nổi tiếng với khoáng nóng Kim Bôi, là một điểm đến tuyệt vời để tận hưởng các hoạt động tắm bể bơi và tắm khoáng nóng, mang lại lợi ích cho sức khỏe sau khi kết thúc chương trình team building.

Kinh nghiệm đi team building

Balo, vali phù hợp

Khi đi team building, bạn nên chọn những chiếc balo hoặc vali phù hợp với chuyến đi. Nếu chuyến đi team building là chuyến đi ngắn ngày thì bạn có thể chọn cho mình những chiếc vali kéo size nhỏ, nhẹ để dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển cũng như bảo vệ đồ đạc bên trong.

Tuy nhiên, nếu bạn đi máy bay và hành lý vượt quá giới hạn quy định, hãy cẩn thận để không bị kiểm tra và phải ký gửi hành lý. Trên vali nên có những dấu hiệu đặc biệt, nếu chúng mang dấu ấn cá nhân riêng, để tránh thất lạc trong quá trình đi lại.

Vật dụng cá nhân cần thiết

Đối với các chuyến đi chơi của công ty hoặc doanh nghiệp có quy mô lớn kéo dài từ 2 đến 3 ngày hoặc hơn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng cá nhân cần thiết để tham gia team building một cách tốt nhất. Hãy đảm bảo mang theo vài bộ đồ để thay đổi trong suốt các ngày tham gia.

Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị các sản phẩm skincare như mặt nạ, kem dưỡng để duy trì độ ẩm cho làn da trong suốt thời gian tham gia. Hãy mang theo các vật dụng như khăn tắm, kem đánh răng, lược, bàn chải, tất, quần áo lót và giày dép.

Không thể thiếu trong danh sách vật dụng cá nhân là kem chống nắng. Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, điều này có thể gây tổn hại cho da như sạm, nám. Hãy đảm bảo mang theo kem chống nắng, ô, dù và mũ để bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Các vật phẩm y tế cơ bản

Khi tham gia team building, các hoạt động ngoài trời sôi động có thể dẫn đến những sơ suất và tai nạn, gây thương tích. Vì vậy, hãy chuẩn bị một số vật phẩm y tế cơ bản để đối phó khi cần thiết. Hãy mang theo lọ thuốc đỏ, băng gạc và băng dán cá nhân để cấp ứng kịp thời khi có sự cố.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị dầu gió và một số loại thuốc cảm, kháng sinh và thuốc hạ sốt để phòng ngừa và giúp bảo vệ sức khỏe. Để có một chuyến đi vui vẻ, hãy luôn đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia và trải nghiệm mọi hoạt động một cách trọn vẹn.

Trang phục thoải mái, phù hợp

Để chuẩn bị đồ cho chuyến đi team building phù hợp và thoải mái nhất, bạn cần lựa chọn trang phục đa dạng phù hợp với cả hoạt động du lịch và cũng như những hoạt động vui chơi, giải trí của team building.

Ngoài những bộ trang phục thích hợp khi đi tham quan, bạn cũng cần mang theo vài bộ đồ thoải mái để tham gia vào các trò chơi cần năng động. Lựa chọn những bộ đồ thể thao năng động, vừa vặn với cơ thể, và được làm từ chất liệu co giãn tốt và có khả năng thấm hút mồ hôi. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng tham gia vào các hoạt động chơi đùa mà không gò bó hay cảm thấy khó chịu.

Bên cạnh đó, hãy đảm bảo mang theo giày thể thao thoải mái và phù hợp để hỗ trợ chân khi tham gia các hoạt động vận động. Điều quan trọng là đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và tự tin để tận hưởng mọi khoảnh khắc trong chuyến đi team building.

Dụng cụ hỗ trợ trong các trò chơi team building

Trong chuyến đi team building, dụng cụ hỗ trợ sẽ góp phần làm cho hoạt động trở nên thú vị và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Bạn nên mang theo sách, bút, máy ảnh và máy quay phim để ghi lại những hình ảnh, kỷ niệm và bài học quý giá sau mỗi hoạt động.

Nếu bạn đảm nhận vai trò trong ban tổ chức chương trình team building, việc chuẩn bị và mang theo dụng cụ và vật dụng cần thiết là rất quan trọng. Hãy lên danh sách những việc cần làm và chuẩn bị kỹ lưỡng trước 2-3 ngày để đảm bảo chương trình diễn ra thành công và trọn vẹn. Những dụng cụ hỗ trợ chính là “đồng đội” đáng tin cậy giúp bạn tạo nên một chuyến đi team building tuyệt vời.

Không nên mang theo quá nhiều đồ vật không cần thiết

Trong chuyến đi team building, không nên mang theo quá nhiều đồ vật không cần thiết, vì chúng sẽ cồng kềnh và bất tiện cho bạn. Hãy chỉ mang theo số lượng quần áo vừa đủ phù hợp với thời gian và địa điểm chuyến đi. Tránh mang quá nhiều đồ làm vali, balo trở nên cồng kềnh và rườm rà.

Các đồ dùng như laptop hoặc ipad cũng không quá cần thiết khi tham gia  team building. Vì vậy bạn cũng không nên mang theo trừ khi có yêu cầu về các công việc cụ thể. Hạn chế mang theo các vật dụng đắt tiền như trang sức, đồ kỉ niệm vì có nguy cơ mất đồ hoặc gặp rủi ro trong quản lý hành lý. Tập trung vào việc trải nghiệm và tham gia vào hoạt động team building một cách thoải mái và an toàn hơn.

Bên trên là tổng hợp 15 địa điểm team building gần Hà Nội được Wyndham Thanh Thủy  khám phá và chọn lọc được. Bạn không cần phải di chuyển xa, vẫn có thể tìm thấy những địa điểm tổ chức team building cực kỳ thú vị và hấp dẫn ngay gần Hà Nội. Hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa điểm phù hợp với yêu cầu để tổ chức một dịp team building thật thú vị nhé!

Bài cùng chuyên mục

Du lịch Hà Nội 1 Ngày nên đi đâu? Full lịch trình Chi Tiết

Gợi ý 20+ điạ điểm Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu Đẹp, Rẻ nhất

10
07
22

Review Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc: Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn tại Hà Nội

Cách Hà Nội chỉ khoảng 40km về phía Bắc, hồ Đại Lải là một trong những lựa chọn du lịch được nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu cảnh quan thiên...
10
07
22

khám phá Làng gốm Bát Tràng – làng nghề vang danh xứ Hà thành

Nếu những buổi hẹn cà phê hay xem phim đã trở nên quen thuộc thì bạn có thể cùng người thương, bạn bè của mình đi “đổi gió” tại Làng gốm Bát Tràng...
09
07
22

Trải nghiệm tại Resort Flamingo Đải Lải mới nhất năm 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng có bầu không khí trong lành, nằm ở đồi núi và có view sông hồ cho chuyến đi healing của mình thì bài...
09
07
22

Núi Trầm Hà Nội – Hướng dẫn di chuyển nhanh chóng, thuận tiện

Bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn đi cắm trại trên núi cùng gia đình vào dịp cuối tuần này thì có thể tham khảo thông tin về Núi Trầm –...
09
07
22

Làng Cổ Đường Lâm: Giá vé và các chi phí tour trong 1 ngày

Làng cổ Đường Lâm là ngôi làng cổ được công nhận đầu tiên và lâu đời nhất ở Việt Nam. Với bề dày lịch sử ấy, Đường Lâm như một chứng nhân...
09
07
22

Vườn Quốc gia Ba Vì: Kinh nghiệm du lịch và các địa điểm vui chơi

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 50km, vườn quốc gia Ba Vì là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên hoang dã và muốn tận...
09
07
22

Bãi đá sông Hồng: Thiên đường cắm trại, check-in HOT ở Hà Nội

Ẩn mình giữa lòng Thủ đô ồn ào, bãi đá sông Hồng níu chân du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn cùng những góc chụp ảnh “cực xịn”. Hãy cùng...
09
07
22

Công viên Yên Sở: Địa điểm vui chơi, cắm trại cách Hà Nội 20 phút lái xe

Không cần phải đi xa đến Ba Vì hay Sóc Sơn vì ngay trong thành phố Hà Nội đã có một địa điểm picnic, dã ngoại, tổ chức sự kiện vô cùng rộng rãi và sở...
26
06
22

Trải nghiệm Khoáng Nóng Onsen Thanh Thủy có gì vui, có gì thú vị?

Nếu bạn đang nghĩ rằng phải đến Nhật Bản mới có thể ngâm mình trong suối nước nóng thì đừng lo vì chỉ cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây Bắc đã có...
26
06
22

Review Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tắm khoáng nóng chất lượng gần Hà Nội mà chưa biết đi đâu thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn Khu nghỉ...
24
06
22

Du lịch Hà Nội mùa thu: 15+ địa điểm checkin bạn không thể bỏ qua

Du lịch mùa thu Hà Nội thu hút du khách bởi vẻ đẹp lãng mạn, mộng mơ rất riêng biệt cùng những cơn gió se lạnh thoảng qua, bởi những cung đường khoác lên...
24
06
22

Hà Nội Về Đêm: Top 20 Địa Điểm Hấp Dẫn Dành Cho Hội Cú Đêm

Khám phá Hà Nội về đêm là một hoạt động văn hóa đậm chất Á Đông, với sự kết hợp độc đáo giữa sự truyền thống và hiện đại. Những con phố nhỏ...
24
06
22

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT CHO CHUYẾN DU LỊCH HÀ NỘI 3 NGÀY 2 ĐÊM

Nhắc đến Hà Nội, người ta thường liên tưởng đến một thành phố sôi động nhưng đâu đó vẫn mang trong mình dáng vẻ bình yên và lãng mạn của một thời...
19
05
22

Kinh nghiệm Du lịch bụi Hà Nội: Lịch trình và Chi phí

Hà Nội, thành phố nghìn năm văn hiến, không chỉ là nơi lưu giữ những dấu ấn của thời gian và lịch sử, mà còn là điểm đến đầy sức hút với những...
19
05
22

Du lịch Ba Vì 1 ngày nên đi đâu? Top 10 địa điểm hấp dẫn nhất

Những ngọn núi uốn lượn của Ba Vì, với bờ sông êm đềm chảy rì rào, đã làm say đắm biết bao du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ và mênh mông của tự nhiên....
19
05
22

Review Du Lịch Ba Vì 2 Ngày 1 Đêm: 10+ Địa Điểm Hấp Dẫn

Trải qua hàng trăm năm lịch sử cùng với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, Ba Vì đã từ lâu thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm bằng những cảnh quan hùng vĩ,...
15
05
22

Khám phá 15+ Điểm du lịch ngoại thành Hà Nội thư giãn nghỉ ngơi

Những ngày cuối tuần, khi muốn rời khỏi nhịp sống hối hả của thành phố, nhiều người dân và du khách thích tìm đến những điểm đến ngoại ô của Hà...
09
05
22

Festival Mùa Hè Rực Rỡ Thanh Thủy 2024: điểm đến hoàn hảo cho mùa hè này!

Diễn ra trong Siêu hội tháng 4 tại Lynn Times Thanh Thủy, Festival Mùa Hè Rực Rỡ 2024 đã đánh thức vùng Đất Tổ cội nguồn, mang đến một mùa hè rực rỡ và...
06
05
22

HARU MATSURI MÙA 2 TRỞ LẠI VỚI NĂNG LƯỢNG BÙNG NỔ, THÀNH CÔNG GHI DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ

Tiếp nối thành công của mùa 1, Haru Matsuri mùa 2 tại Lynn Times Thanh Thủy đã khép lại một cách trọn vẹn với thật nhiều năng lượng, sôi động và sáng tạo...
06
04
22

15+ Điểm Du Lịch Nghỉ Dưỡng 1 Ngày Gần Hà Nội Xóa Tan Mỏi Mệt

Những sáng bình minh mơ màng, những buổi chiều dịu dàng, và những đêm yên bình – đó là những trải nghiệm mà du lịch nghỉ dưỡng 1 ngày gần Hà Nội...
06
04
22

Du Lịch Hà Nội 1 Ngày – Nên Đi Đâu? Ăn Gì? Chơi Gì?

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử và văn hóa, Hà Nội không chỉ là trái tim chính trị của Việt Nam mà còn là một điểm đến đầy lôi cuốn cho du khách khắp...
31
03
22