close

Nhận thông tin dự án

Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
0913 662 772

Giới thiệu

Giới thiệu dự án

Sky89 tạo dựng trải nghiệm sống thượng lưu đáng tự hào cho mỗi cư dân với cụm tiện ích riêng đẳng cấp, cộng hưởng hài hòa với quần thể tiện ích toàn khu vực.

Địa thế đắt giá trực diện biển sông, không gian sống thuận phong thủy và sự kết nối linh hoạt đến những khu vực trọng điểm của thành phố, Sky89 trở thành sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của giới tinh hoa.

Thông tin dự án

Tên dự án: Sky89
Địa chỉ: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Chủ đầu tư: Tập đoàn An Gia và Creed Group (Nhật Bản)
Nhà thầu thi công: Ricons - Coteccons Group
Nhà thầu tư vấn giám sát: Core
Tổng quy mô dự án: 43,823 m2
Số tầng: 35
Tổng số căn hộ: 430
Các loại căn hộ: penthouse và căn hộ tiêu chuẩn
(1PN, 2 PN, 3 PN)
Các loại diện tích : 55.5 m2, 64.5 m2, 69.3m2, 71.9 m2, 89 m2, 113.7 m2

Chủ đầu tư

Tập đoàn An Gia
Chuyên phát triển các dự án bất động sản tại TP.HCM từ năm 2008. Với đội ngũ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn An Gia hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp như: River Panorama, Skyline, Riverside, The Star, The Garden. 

Creed Group
Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1996, Creed Group là quỹ đầu tư tài chính tầm cỡ với quy mô lên đến 5 tỉ USD, chuyên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Đến nay, Creed Group đã tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản nổi bật ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và Việt Nam. 

Coteccons
Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công cho hàng loạt các dự án lớn tại Việt Nam, trở thành thương hiệu bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế, hiện là đơn vị tổng thầu của các dự án do Tập đoàn An Gia làm chủ đầu tư.